ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มแท็กซี่ทะเลาะเมีย โดดคอนโดชั้น 5 สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2557 04:15 น.
SHARE

โชเฟอร์ขับแท็กซี่หนุ่ม ทะเลาะกับเมีย เมียโมโหหอบลูกหนีออกจากห้องที่คอนโด ชั้น 5 แค่ครู่เดียว ได้ยินเสียงของหนักตก พบสามีกระโดดตึกลงมาจากห้อง ร่างกระแทกแท็กซี่ตัวเองอาการสาหัส

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 30 มิ.ย.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ชาญชล พรหมชนะ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีคนตกจากตึกอาคารสูงได้รับบาดเจ็บสาหัส ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือด้วย เหตุเกิดบริเวณ แมนชั่นแห่งหนึ่ง อยู่ภายใน ซอยลำลูกกา 11/3 ถนนเสมาฟ้าคราม ต.คูคต อ.ลำลูกกา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบร่วมกับหน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.ประชาธิปัตย์และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นลานจอดรถด้านหน้าอาคาร พบรถยนต์แท็กซี่สีชมพูคาดขาว ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ทษ 5287 กทม. ในสภาพกระจกหลังแตกกระจาย ใกล้กันพบร่างชายหนุ่มได้รับบาดเจ็บนอนร้องครวญครางอยู่กับพื้นถนน ทราบชื่อต่อมาคือ นายยิ่ง โตวัด อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมธานี

สอบสวนนางวิไล บุญมี อายุ 32 ปี เปิดเผยว่า นายยิ่ง ผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น เป็นสามีของตนเอง มีอาชีพขับรถแท็กซี่ โดยตนและนายยิ่ง พักอาศัยอยู่ที่ห้อง 504 ชั้น 5 ของอาคารดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุ ตนเองและนายยิ่งได้มีปากเสียงทะเลาะกัน ตนเองจึงได้พาลูกออกมาจากห้องพักลงมาที่ชั้นล่าง สักครู่ก็ได้ยินเสียงเหมือนของหนักตกลงมากระแทกกับรถดังโครม ตนจึงได้รีบไปดูก็พบว่านายยิ่ง ได้กระโดดจากชั้น 5 ลงมากระแทกกับรถแท๊กซี่ของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ร่างกระแทกกับรถแท็กซี่บาดเจ็บสาหัส
ร่างกระแทกกับรถแท็กซี่บาดเจ็บสาหัส

ด้าน ร.ต.ท.ชาญชล เปิดเผยว่า ในขณะนี้ยังไม่สามารถสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องได้มากนักเพราะต้องรีบนำตัวคนเจ็บส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล อย่างไรก็ตามจะได้เรียนตัวนางวิไล และผู้เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่กระโดดตึกโชเฟอร์น้อยใจเมียบาดเจ็บสาหัส

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:58 น.