วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไอศกรีมตำรับอิตาลีแท้ๆ

ไอศกรีมตำรับอิตาลีแท้ๆ

  • Share:

“อิตาลี” เป็นถิ่นกำเนิดวัฒนธรรมสำคัญหลายด้าน ทั้งศิลปะ ดนตรี แฟชั่น รวมไปถึงอาหารการกิน โดยหนึ่งในเมนูเลื่องชื่อของอิตาลีต้องยกให้ “เจลาโต้” ไอศกรีมไขมันต่ำเนื้อเหนียวนุ่ม ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ

ในฐานะผู้นำวงการขนมเมืองไทย “มาดามอิง ภาสกรนที” เจ้าของร้าน “เมลท มี เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้” ร้านช็อกโกแลตระดับพรีเมียมและไอศกรีมเจลาโต้ต้นตำรับอิตาลี ยกระดับเจลาโต้ให้อร่อยเต็มรสชาติ ด้วยการจับมือเชฟเจลาโต้แถวหน้าของอิตาลี “โดเมนิโก้ โครก” ร่วมพัฒนารสชาติใหม่ๆเพื่อเอาใจคนรักไอศกรีม

เคล็ดลับความอร่อยของเจลาโต้อยู่ที่คุณภาพวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกฮาเซลนัทคัดพิเศษจากแหล่งดีที่สุดในแคว้นเพียดมองต์ ตอนใต้ของอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองที่มีถั่วฮาเซลนัทดีที่สุด ทำให้ได้รสชาติแตกต่างจากเจลาโต้ทั่วไป ที่ใช้อัลมอนต์ผสม คนรักไอศกรีมอิตาลีสามารถเลือกชิมเจลาโต้รสชาติใหม่ตลอดเดือน ก.ค.นี้ กับโปรโมชั่น Gelato of the Month พร้อมเสิร์ฟเจลาโต้พรีเมียม 3 รสชาติ ได้แก่ “Vanilla Antika” เจลาโต้วานิลลาผสมรสชาติมะนาวและส้ม, “Bacon with Hokkaido Snow Salt” นำเบคอนผสมเป็นเจลาโต้ได้รสชาติลงตัว เพิ่มความพิเศษด้วยเกลือสีชมพูนำเข้าจากฮอกไกโด และ “Mashed Potato with Gold 14K” คัดสรร มันฝรั่งสายพันธุ์ดี มาคลุกเคล้าด้วยเนยฝรั่งเศส ตกแต่งทองคำเปลว 14K.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้