‘พุฒ’ตะลึง! ‘วิว’กลายเป็นนกหงส์หยก

ข่าว

‘พุฒ’ตะลึง! ‘วิว’กลายเป็นนกหงส์หยก

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2557 05:01 น.

  มามะพี่พุฒไม่ปล้ำหรอก

  ปิดบังเรื่องโดนสาปเป็นนกหงส์หยกมาตั้งนานนม แต่ล่าสุด สาว วิว-วรรณรท ก็พลาดกลายร่างเป็นนกหงส์หยกต่อหน้า พุฒ-พุฒิชัย ในละคร “เล่ห์นางฟ้า” โดยเป็นฉากที่ บิวตี้ (วิว) คิดว่า ธีภพ (พุฒ) ร่วมมือกับ กรเทพ (โอลิเวอร์) ฮุบบริษัท เลยทะเลาะกับ ธีภพ จนลืมเวลา กลายร่างเป็นนกหงส์หยกต่อหน้าต่อตา ธีภพ!

  ฮือๆ..หนูกลัว!!
  ฮือๆ..หนูกลัว!!

  ถ่ายทำที่แอ็กซ์ สตูดิโอ ถือเป็นซีนยากของ พุฒ ที่ต้องสื่อหลายอารมณ์ทั้งช็อกและตกใจ ฟาก วิว ก็ต้องใส่อารมณ์โวยวาย เริ่มถ่าย วิว ร้องไห้ตีโพยตีพายใส่ พุฒ เพราะคิดว่าหักหลัง พุฒ พยายามจับตัว วิว ให้นิ่งและอธิบายให้เข้าใจว่าทำไปเพื่อช่วย วิว แต่ วิว ก็ยังเหวี่ยงทะเลาะกันจนลืมเวลาว่าเดี๋ยวตัวเองต้องกลายร่างเป็นนก

  อ้าว...กลายเป็นนกซะงั้น
  อ้าว...กลายเป็นนกซะงั้น

  พอพระอาทิตย์ตกดิน วิว ปวดท้องตัวงอทรุดไปกองกับพื้น พุฒ รีบประคองด้วยความเป็นห่วง แต่ วิว ไม่ยอมให้แตะตัวและดิ้นหนีทั้งที่แทบไม่มีแรง สุดท้ายคำสาปออกฤทธิ์ วิว กลายร่างเป็นนกหงส์หยก ทำเอา พุฒ ที่กอด วิว อยู่ กลายเป็นคว้าอากาศอ้าปากค้าง ทั้งช็อกทั้งอึ้ง เพราะ วิว กลายร่างแบบเต็มๆตา! แล้ว วิว จะทำยังไงเมื่อความจริงถูกเปิดเผย?...ต้องตามลุ้นคืนนี้ ทางช่อง 5.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์