“นุ่น”ยังไม่พร้อมแต่ง“หลุยส์” อยากใช้ชีวิตโสดให้คุ้ม

ข่าว

“นุ่น”ยังไม่พร้อมแต่ง“หลุยส์” อยากใช้ชีวิตโสดให้คุ้ม

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2557 05:30 น.

  บันทึก

  หวานขึ้นทุกวันสำหรับความรัก นุ่น–รมิดา ประภาสโนบล เนื่องจาก หลุยส์ สก๊อต ว่างเมื่อไหร่เทคิวให้ ปลายปีเตรียมแพลนควงไปเที่ยวยุโรปเพิ่มความหวาน ซึ่ง นุ่น เผยในงานเปิดกล้องละครเรื่อง “บัลลังก์ริษยา” ว่า

  “แพลนก็คือแพลน เราไม่รู้หรอกว่าเรื่องจริงเราจะได้ไปมั้ย คือเราแค่คุยกันเล่นๆว่าเดี๋ยวเราไปไหน กันดีมั้ย นุ่นเลยถามว่าเค้าอยากไปไหน ส่วนตัวก็รู้อยู่แล้วว่าเค้าชอบสกอตแลนด์บ้านเกิดเค้ากับอิตาลี แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไป นุ่นเองไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศกับเค้าสองคน ก็อยากจะลอง ก็ยังต้องดูคิวก่อน สุดท้ายเคาต์ดาวน์เราต้องไปเชียงใหม่อยู่แล้ว ถามว่านุ่นอยากไปมั้ย นุ่นอยากไปเห็นมากกว่า มันก็เป็นเมืองที่สวย อยากไปดูว่าคนในประเทศเค้ามีชีวิตความเป็นอยู่ยังไง เมืองเค้าปลูกสร้างกันยังไง นุ่นไม่เน้นช็อปปิ้งอยู่แล้ว อย่างล่าสุดไปฮ่องกงนุ่นไม่ได้อะไรกลับมาเลย แต่ผู้ชายถือถุงเต็มไปหมด แถมเราต้องไปช่วยเค้าถืออีก เราเป็นประเภทงก ต้องดูค่าใช้จ่ายก่อน เสียดายเงินอุตส่าห์เก็บได้ขนาดนี้”

  เห็นว่าปีหน้าหลุยส์อยากแต่งงานแล้ว?

  “ไม่มีทางค่ะ มีคุยกันเล่นๆบ้าง แต่แบบจับสาระไม่ได้ ใครมาคุยเรื่องแต่งงานเราจะแบบ เฮ้ยรีบแต่งไปป่ะ ไม่ใช่ไม่พร้อมนะ แต่รู้สึกว่าเงินที่หามาได้เราอยากลงทุนไม่ว่าจะเป็นที่ดินหรืออะไรก็ได้ ให้มันมีหลัก กำลังหาอะไรแบบนี้อยู่เพื่อทำให้เรามั่นคงขึ้นนอกจากอาชีพที่เราทำอยู่ ต่างคนต่างตั้งหลัก เราไม่ชอบทำอะไรร่วมกัน เผื่อวันนึงเกิดอะไรขึ้นมาเราไม่รู้หรอก”

  ก็ดูไม่ซีเรียสเรื่องแต่งงาน?

  “เอาจริงๆหลุยส์ก็พร้อมทุกอย่างที่จะดูแลนุ่น เค้าพูดตลอดว่าทุกวันนี้เค้าดูแลเราได้นะ เค้าอยากดูแลความรู้สึกเรา การใช้ชีวิตของเรา เค้าโตพอที่จะซัพพอร์ตเราอีกคน แต่เรายังไม่พร้อมจริงๆ เรายังไม่สามารถเสียสละชีวิตเราทั้งหมดให้เค้าได้ เรายังอยากไปเที่ยว ขี่มอเตอร์ไซค์ ถามว่ามีลูกแล้วทำได้มั้ย มันก็ทำได้ แต่ก็คงไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ เลยอยากใช้ชีวิต ให้คุ้มก่อนที่จะเสียสละทั้งชีวิตให้ใครสักคนจริงๆ ซึ่งนุ่นรอได้ หลุยส์เองตอนนี้เค้าก็ยังไปเรื่อยๆอยู่ เราต่างก็รู้ตัวเองว่ายังไม่พร้อมเรื่องแต่งอ่ะเราพร้อม อยู่แล้ว แต่มันเป็นเรื่องอื่น ถ้าเค้ามาขอก็แต่ง ถ้าไม่มาขออยู่แบบนี้ก็ไม่ซีเรียสอะไร”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์