คิดถึง "นุ่น–ดารัณ"

ข่าว

คิดถึง "นุ่น–ดารัณ"

กุ๊กกิ๊ก

  1 ก.ค. 2557 05:01 น.

  นุ่น–ดารัณ บุญยศักดิ์ หรือ นุ่น-สินิทธา บุญยศักดิ์

  อ๊าย...ย อ่านเจอชีวิตสาวโสด 1.ช็อปปิ้ง 2.นั่งเม้าท์กับเพื่อน 3.หาของอร่อยกิน 4.มองผู้ชายหล่อๆ 5.อยู่กับพ่อแม่ ใครๆๆเป็นอย่างนี้บ้างให้รู้ไว้เลย จองคานทองนิเวศน์ อิอิ พี่ “กุ๊กกิ๊ก”โดนทุกข้อ อ๊ายยย งั้นช้านเป็นสาวโสดหรือนี่ ไม่จริ๊งงง เพราะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็นประเภทหนุ่มตรึม แต่ไม่ เลือกใครตะหาก

  มาที่อาการคันของน้องคนนึง ที่เขียนมาทุกอย่าง ยกเว้นชื่อตัวเอง

  “ช่วงนี้อากาศเริ่มร้อนแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวยต้องดื่มน้ำเปล่ามากๆนะคะ จะได้สดชื่น แล้วผิวพรรณก็สดใสด้วย น้องมีคำถามที่อยากจะรบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยไปเป็นนักสืบสาวสวยผู้ใจดีให้น้องนะคะ น้องคิดถึง พี่นุ่น–ดารัณ บุญยศักดิ์ มากๆเลย อยากรู้ว่าเมื่อไหร่จะมีผลงานละครอีกคะ แล้วตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่องอะไร มีของช่อง 3 บ้างไหม น้องยังจำละครเรื่อง “เล่ห์เสน่หา” ของค่ายยูม่า ที่พี่นุ่น เป็นนางเอก และ พี่อู๋–ธนากร เป็นพระเอกได้อยู่เลย ประทับใจเรื่องนั้นมากๆ จนจวบถึงทุกวันนี้เลย อยากให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ลงรูปปัจจุบันของพี่นุ่นให้น้องได้หายคิดถึงด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ใจดีนะคะ”

  ไม่ทราบว่าคุณ น้อง ไม่ทราบเจง...เจง เหรอคะว่า ดารัณ บุญยศักดิ์ หรือชื่อเดิม สินิทธา บุญยศักดิ์ คือ นุ่น พี่สาว พลอย–เฌอมาลย์ สองสาวพี่น้องนี่ สวยและเป็นนางเอกดังตลอดกาล วันนี้ ดารัณ งานชุก ขยับตัวเองมารับบทแม่ซะเยอะ เป็นแม่คนสวยมาหลายเรื่อง เมื่อเร็วๆนี้ก็ “สะใภ้หัวแดง” และ “คมพยาบาท” และเตรียมชม “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ทางช่อง 7 จ้า ณ ตอนนี้ถ่ายทำอยู่ งานแสดงของ นุ่น ตอนนี้มักมีผลงานกับทางช่อง 7 มากกว่าช่อง 3 ถ้าเดาง่ายๆคือ ช่อง 7 ติดต่อให้ร่วมงานเรื่อยๆ

  หากใครทักว่า พลอย–เฌอมาลย์ ซึ่งเป็นน้องสาว ดังกว่า นุ่น นั้นเธอ ตอบอย่างเข้าใจว่า “เข้าใจว่ากราฟชีวิตของคนเรามีขึ้นมีลงมันไม่ใช่ขึ้นสุดๆตลอด และลงสุดๆตลอด ตรงนี้เป็น ธรรมชาติของโลกมนุษย์ ที่ไม่มีใครเป็นเบอร์หนึ่งตลอด” ทำให้ดารัณ รับบท อะไรก็ได้ ถ้าเธออยากจะแสดง

  วงการบันเทิง เหมือนเมืองมายา ที่มีขึ้นและลง จงอย่าไปยึดติด.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์