ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/07/57

โสมชบา
1 ก.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ อาคารศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์ วันที่ 4 ก.ค. ภาคเช้าและภาคบ่าย

งานอีเวนต์ล้นหลาม ทินกร อัศวรักษ์ เลยหอบเงินไปซื้อตึกใหม่ที่ซอยนวลจันทร์ เพื่อให้ลูกน้องที่ช่วยกันทำมาหากินและรวยกันถ้วนหน้า มีที่จอดรถ ซึ่งมีขับกันเกือบทุกคน

ข่าวแนะนำ

ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาว สุพล วัธนเวคิน เพิ่งยอมเป็นกันเองกับเพื่อนชายของบุตรี สุวพรรณ หลังจากคุยกันแล้ว พบว่าสนใจธรรมะปฏิบัติวิปัสสนาเหมือนกัน

กลับมาเยี่ยมมารดาที่สุรินทร์เที่ยวนี้ เชี่ยวชาญ มุกด์ธนะอนันต์ ฝึกวิทยายุทธ์ให้แม่ครัวที่ร้าน Celebrate ของครอบครัว ทำ ฟิช แอนด์ ชิป, เบอร์เกอร์ล็อปสเตอร์, รีซอสโต้เขียวหวานซีบาส และมาการูน สูตร Ritz ปารีส เหมือนที่ Eat–Thai ลอนดอน ซึ่งได้มิชลิน และดาวแดง จาก Timeout ซึ่งได้ยาก (มาก)

บุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ เปิดตัวอาหารเสริมตัวใหม่ แบรนด์วีต้าพรุน พลัส คามู คามู มี อารยา เอ ฮาร์เก็ต แอมบาสเดอร์ ร่วมแฟชั่นโชว์เปิดหลังอวดผิวสวย หุ่นดี กับขบวนสาวๆ กว่า 20 คน อาทิ กิติวิชญา วัชโรทัย 1 ก.ค. เวลา 10.30–12.00 น. ณ วีโฮเต็ล กรุงเทพฯ

ใครไปบ้านนึกว่ามีงิ้วมาเล่น เพราะ ว่าที่ ร.ต.พิมดาว พานิชสมัย ซึ่งรับบทนางเอกงิ้วแต้จิ๋วในละครชุด “หงส์” เลือดมังกร ของช่อง 3 ซ้อมร้องเพลงงิ้วลั่นบ้าน

อีกหน่อยคงไม่ต้องง้อเมดพม่า ลาว เพราะ กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร แห่ง Gizman มี iRobot รุ่นถูบ้าน ซึ่งทำงานทน ไม่บ่นไม่อู้ และไม่บ้าโทรศัพท์ทั้งวัน มาวิ่งวนถูพื้นจนเชี้ยบ

ส่วน สลิล ล่ำซำ จะไม่มีวันขาดแคลนเมดพม่า หลังจากสามี สาระ ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลพม่า ให้ไปเปิดบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตที่ย่างกุ้ง

กลัวน้องลำบาก พล.อ.เอกชัย จุลเสวก ส่งเงินให้น้องสาว มารินสา ที่ย้ายไปอยู่ที่มิวนิก 30 ปีแล้ว ทั้งที่น้องเป็นเจ้าของร้านนวดไทย สปาไทย ลูกค้าแน่น และกำลังขยายไปตามเมืองต่างๆอีก 4 แห่ง––แต่เงินพี่ให้ย่อมเป็นมงคล คุณน้องจึงไม่เคยปฏิเสธ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:57 น.