วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอ๋' สุดหวง คุมเข้มสั่ง 'เจนี่' งดถ่ายหวิว

'เอ๋' สุดหวง คุมเข้มสั่ง 'เจนี่' งดถ่ายหวิว

  • Share:

เจนี่ อัศวเหม เผยละคร เสน่หาสัญญาแค้น สั่งเพิ่มตอนเพื่อจะได้เข้มข้นมีรสชาติกว่าเดิม รับพี่เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ เข้มงวดเรื่องการถ่ายแฟชั่น ไม่อยากให้โป๊เกินงาม เริ่มคิดอยากมีลูก รอให้งานละครเสร็จ อาจมีเลยเพราะตอนนี้ก็ปล่อยตามธรรมชาติ

มีโอกาสได้เจอนางเอกสาว เจนี่ อัศวเหม ซึ่งตอนนี้เรตติ้งละครเรื่อง เสน่หาสัญญาแค้น กำลังไปได้สวยและเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นเลยทีเดียว งานนี้สาวเจนี่ก็บอกว่าถูกสั่งถ่ายเพิ่ม แถมยังบอกอีกว่ารอบนี้ปานตะวันจะได้เอาคืนคุณนาคินอย่างสมใจคุณผู้ชมแน่นอน เมื่อถูกถามถึงเรื่องเมื่อไหร่จะมีเบบี๋ตัวน้อยๆ สาวเจนี่เธอก็บอกว่า ตอนนี้ก็พร้อมแล้วและปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ จะมีเมื่อไหร่ก็ได้ไม่ซีเรียส แต่อยากให้ถ่ายละครให้จบครบทุกเรื่องเรื่อง ล่าสุดสาวเจนี่ก็ได้ลงปกนิตยสาร VOLUME หลายคนก็มองว่ารอบนี้ถ่ายเบาๆ ไม่เซ็กซี่มาก เป็นเพราะถูกสกรีนงานจากพี่เอ๋รึเปล่า ซึ่งสาวเจนี่เธอจะตอบว่าอย่างไร ต้องไปถามเจ้าตัวในงานการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศกับ "โครงการสุขภาพดี ชีวิตดี กับเทสโก้ โลตัส ปีที่ 8" ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เจนี่ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

เห็นว่าเพิ่มตอนละครเรื่อง เสน่หาสัญญาแค้น? "ใช่ค่ะ ถ่ายละครเพิ่มตอน สนุกค่ะ เพราะว่าคนดูเขาจะสงสัยว่าเมื่อไหร่ปานตะวันจะสู้พระเอกสักที จริงๆ เจนี่ก็สงสัยเหมือนกันค่ะเมื่อไหร่จะสู้พระเอก ตอนที่พี่นิด-อรพรรณ บอกว่าจะเพิ่มตอน เจนี่ก็บอกว่าพี่นิดขอแบบสะใจนะ แบบว่าแกล้งพี่โดมกลับบ้าง แต่ไม่ได้บอกนะว่าจะแกล้งกลับแนวไหน แต่พอพี่นิดเขียนมาก็สะใจเลยค่ะ" เพิ่มประมาณกี่ตอน? "ประมาณน่าจะ 2 วันค่ะ ก็เริ่มถ่ายแล้ว สะใจเลยค่ะ" เป็นคิวงอกขึ้นมาด่วนรึเปล่า? "คิวงอกด่วนค่ะ" เรตติ้งดี? "ใช่ค่ะ คนชอบ" แสดงว่าแฟนๆ จะได้เห็นปานตะวันแบบไม่ยอมพระเอกบ้าง? "แน่นอน เพราะจะได้แก้แค้นคืนบ้าง (ยิ้ม)" จะได้แก้แค้นคืนยังไง? "ก็พี่โดมเป็นหมาหงอยไปเลยล่ะ (หัวเราะ)" แสดงว่าหมายหมั้นปั้นมือเต็มที่ว่าจะแกล้งคืนพี่โดมเขา? "ใช่ค่ะ คือมันเริ่มเป็นความรักระหว่างนาคินกับปานตะวัน คนก็เริ่มสงสัยว่า ปานตะวันจะได้แก้แค้นคืนบ้างมั้ย ในพาร์ตของการแก้แค้นคืนเนี่ย นาคินเขาจะรักเราแล้ว พอเขารักเราแล้วเนี่ย ให้ทำอะไรก็ยอม" แล้วสุดท้ายจะจบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้งไหม? "ไม่บอก (หัวเราะ) บอกไม่ได้"

แล้วละครเรื่อง หงส์? "เรื่อง หงส์ ก็จะเป็นอีกแนว เรื่องนั้นออกแนวบู๊ๆ ไปเลย เป็นแอ๊กชั่นดราม่า จริงๆ เรื่องนั้นมี 5 เรื่องค่ะ เป็นเสือ สิงห์ กระทิง หงส์ ซึ่งแต่ละพาร์ตมันจะเป็นธีมคุณธรรม ความเมตตา การให้อภัย คือจะมีหลักของธรรมะไว้อยู่ เป็นละครแนวพี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ค่ะ ของเจนี่ใกล้ถ่ายเสร็จแล้วค่ะ ก็เหลืออีกประมาณ 10 ซีน" แสดงว่าเวลาเตรียมพร้อมที่จะมีลูกก็ใกล้เข้ามาแล้ว? "(ยิ้ม) ก็เตรียมพร้อมค่ะ แต่จะพร้อมรึเปล่าไม่รู้ (หัวเราะ)" จากนี้จะมีการรับละครอีกไหม? "ก็เดี๋ยวต้องดูค่ะ แต่ขอพักก่อนนะ" ตอนนี้มีติดต่อเข้ามาไหม? "มีค่ะ แต่ก็บอกว่าขออีกแป๊บนึง ขอพักก่อน" แป๊บนึงนี้อีกเมื่อไหร่? "ไม่รู้เลยอ่ะ ไม่รู้จริงๆ คืออนาคตเราไม่สามารถไปกะกฎเกณฑ์ได้ว่าจะสามารถที่จะต้องเว้นปีนึง หรือ 2 ปีได้ คือเราไปกำหนดไม่ได้ ถ้าเกิดว่าเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ" แต่ก็ไม่อยากให้มีน้องก่อนแล้วค่อยรับละคร? "เดี๋ยวต้องดูอีกที(หัวเราะ)"

เขาบอกว่าเจนี่รักหุ่นตัวเองมาก? "อุ้ย รักมากสิ รักมากเพราะว่าคือชอบดูแลตัวเองอ่ะค่ะ" เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ยังทำใจไม่ได้ที่จะมีน้องรึเปล่า? "จริงๆ เจนี่อะเลิร์ทอยู่แล้ว ไม่ได้กลัวว่าจะมีน้องแล้วเราจะไม่เข้าที่เข้าทาง ด้วยอายุก็ยังน้อยอยู่" มีเช็กสุขภาพไหม? "ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ" ทางฝั่งพี่เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ มีคุยๆ กันไหม? "อันนี้ต้องถามพี่เอ๋เองค่ะ" ทุกวันนี้เรามีคุมอะไรไหม หรือว่าปล่อยไปเลย? "ก็ปล่อยไปเลยปกติค่ะ" ถ้าเกิดน้องจะมาระหว่างทำงานล่ะ? "จริงๆ ก็เหลือไม่กี่คิวเองค่ะ" แสดงว่าถ้าจะมาก็โอเคเลย ตามธรรมชาติไป? "(ยิ้ม)" ตอนนี้พร้อมกับการเป็นคุณแม่รึยัง? "ไม่รู้(ยิ้ม)" เห็นไปเล่นกับหลานๆ น้องบรู๊คลิน น้องบีน่าอยู่บ่อยๆ? "อันนั้นเห่อหลานตามธรรมชาติค่ะ เพราะเป็นลูกเพื่อนด้วยไง" พอไปเล่นกับหลานๆ แล้วเรารู้สึกยังไง อยากมีเป็นของตัวเองไหม? "รู้สึกว่าถ้ามีจะดีไหมเนี่ย (หัวเราะ)" ทำไมอย่างนั้นล่ะ? "ซนมาก เหมือนลิงเลยอ่ะ" เอาแฝดเลยไหม? "(รีบสั่นหัวทันที) ไม่เอาดีกว่า" มีถามเพื่อนๆ ไหม เพราะเพื่อนเราเขาเป็นคุณแม่หลายคนแล้ว? "ไม่ต้องถามมั้ย คือแบบพอเห็นเราก็ถามว่า เพื่อน ชั้นจะรอดมั้ยอ่ะ มองไม่เห็นภาพอ่ะค่ะ" แต่เจนี่เลี้ยงเด็กเป็นใช่ไหม? "ไม่เป็น (หัวเราะ)" น่าจะแอบถามเคล็ดลับเพื่อนบ้าง มีบ้างไหม? "ไม่ จริงๆ แล้วตามธรรมชาติของคนเรามันจะมาด้วยวัย ด้วยประสบการณ์อย่างนี้ค่ะ มันจะมาเอง แต่ ณ ขณะนี้ด้วยความที่แบบมันเป็นอย่างนี้ เจนี่ก็ยังไม่รู้ไง"

เรื่องแฟชั่น เห็นล่าสุดลงปก VOLUME เป็นยังไงบ้าง? "สวยค่ะ(หัวเราะ)" แต่เขาพูดกันว่าเซตนี้เราจะลดความเซ็กซี่ลงนิดนึง? "ค่ะ ก็ได้แค่นี้เนอะ" ถูกคำสั่งไว้รึเปล่า? "จริงๆ ก็ไม่เชิงว่าเป็นคำสั่ง คือพี่เอ๋เขาทำงาน ด้วยหน้าที่การงานของพี่เอ๋ค่ะ พอเรามีชีวิตครอบครัว เราต้องรู้แล้วว่าเราอยู่ตรงจุดไหน จะมาเป็นเจนี่เทียน ที่อื้อหือๆ ก็ไม่ได้แล้ว มันก็คงไม่ไหวจะเคลียร์ นึกออกไหม ก็คงต้องตามตอนนี้ ความสัมพันธ์ตอนนี้ที่เราเป็นอยู่ด้วย" แสดงว่าแฟชั่นที่เห็นในตอนนี้ ได้แค่นี้? "ได้แค่นี้จริงๆ ถึงแม้ว่าเป็นเจนี่ก็ได้แค่นี้จริงๆ นะ เจนี่ไม่ได้มีอะไรให้โชว์" พี่เอ๋เห็นภาพแล้วเป็นยังไงบ้าง? "สวย" อย่างนี้ตอนถ่ายแฟชั่น เราต้องมีถ่ายชุดไปให้ดูไหม? "(ไม่ตอบแต่พยักหน้ายิ้ม)" สกรีนเข้มไหม? "(ไม่ตอบแต่พยักหน้ายิ้ม) เราก็มีส่งไปให้เขาดูก่อนค่ะ" แสดงว่าพี่เอ๋เขาค่อนข้างซีเรียสเหมือนกันเนอะ? "(ไม่ตอบแต่พยักหน้ายิ้ม)" จะได้มีโอกาสเห็นแฟชั่นคู่อีกไหม? "ไม่รู้อ่ะค่ะ แต่แฟชั่นเดี่ยวก็คงไม่มีอะไรที่มันหวือหวา" แฟชั่นคู่มีติดต่อเข้ามาบ้างไหม? "ยังไม่มีค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้