วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ 'แซม ทอนหงส์' หน.แก๊งยาเสพติดนครศรีฯ

รวบ 'แซม ทอนหงส์' หน.แก๊งยาเสพติดนครศรีฯ

  • Share:

ฝ่ายปกครองเมืองคอนร่วมกับทหารภาค 4 จับกุม "แซม ทอนหงส์" หัวหน้าแก๊งค้ายา พร้อมพวกอีก 6 ลักลอบขายยาบ้าในพื้นที่ อ.ท่าศาลา และใกล้เคียงมานาน และยังมีอีก 2 คน ในเครือข่ายหลบหนีไปได้...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 29 มิ.ย. นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร ปลัดอาวุโส อำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ร.ต.ศุภชัย มุลบุตร หน.ชุด ชป.ทหาร กองทัพภาคที่ 4 และเจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 8 แถลงการจับกุม นายวิทยา ราชกิจจา อายุ 20 ปี ฉายา "แซม ทอนหงส์" หัวหน้าแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ อ.ท่าศาลา พร้อมพวกอีก 6 คน ประกอบด้วย นายไกรวิทย์ หรือปาล์ม สุขศรี อายุ 21 ปี นายพุฑฒพงศ์ หรือบอย สุทธิพันธ์ อายุ 28 ปี นายสิทธิ์ชัย เที่ยงแสวง อายุ 34 ปี นายกฤตพรต หรือหนุ่ม วงเงิน อายุ 19 ปี นายอมรเสก กิจมะโน อายุ 21 ปี และนางบุญยวีย์ พิบูลย์ลาภ อายุ 49 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 391 เม็ด อุปกรณ์การเสพยาบ้า และเงินสดจำนวน 8,500 บาท

นายรุ่งเรือง กล่าวว่า จากการสืบทราบของเจ้าหน้าที่พบว่า นายวิทยา หรือแซม ทอนหงส์ มีพฤติกรรมเป็นหัวหน้าแก๊งยาเสพติด มีการลักลอบจำหน่ายยาบ้าในพื้นที่ อ.ท่าศาลา และพื้นที่ใกล้เคียงมานานแล้ว จึงสนธิกำลังวางแผนจับกุมนายแซม แล้วขยายผลจับกุมเครือข่ายได้ผู้ต้องหา 6 คน พร้อมของกลางยาบ้า และยังมีผู้ต้องหาหลบหนีอีก 2 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้