วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เมย์’ น้ำตาคลอเบ้าจบรัก ‘สารวัตรโจ้’ หลังเจอเหตุการณ์ช็อกรับไม่ได้

‘เมย์’ น้ำตาคลอเบ้าจบรัก ‘สารวัตรโจ้’ หลังเจอเหตุการณ์ช็อกรับไม่ได้

  • Share:

เมย์-พิชญ์นาฏ น้ำตาคลอเบ้า รับจบสัมพันธ์สารวัตรโจ้-พ.ต.ต.ธิติสรรค์ หลังเจอเหตุการณ์สุดช็อกจนรับไม่ได้ รับเสียใจและผิดหวังที่สุดในชีวิต ปัดคุณแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม ย้ำจบรักเพราะเป็นเรื่องของคนสองคน โอกาสคืนดียังตอบไม่ได้...

เล่นทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจไปตามๆ กัน เพราะอยู่ดีๆ นักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ออกมาประกาศลดความสัมพันธ์กับนายตำรวจไฮโซหนุ่ม สารวัตรโจ้-พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล ไปแล้ว เลยทำให้หลายคนพุ่งประเด็นไปถึงข่าวคุณแม่ของหนุ่มโจ้ไม่ค่อยปลื้มสาวเมย์สักเท่าไหร่ แต่จริงๆ จะเป็นสาเหตุอะไร เจ้าตัวคงรู้ดีที่สุด พอได้เจอสาวเมย์มาร่วมงานแต่งงาน ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่โรงแรมพลาซา แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ถ.วิทยุ เจ้าตัวก็เผยว่ามาร่วมยินดีกับคนที่มีรักแท้อย่างซีและเอมี่ และเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง และสักวันตนคงได้เจอกับเขาบ้าง


จากนั้นเมย์พูดถึงสภาพจิตใจหลังจบความสัมพันธ์กับหนุ่มโจ้ว่า "ก็เสียใจ เสียใจมากที่สุด ผิดหวัง ถามว่าคุยกันรึยังหลังจากที่เราบอกว่าห่างกันแล้ว ขอไม่พูดอะไรมากดีกว่า มันเป็นเรื่องของคนสองคน อย่าเอาคุณแม่หรือเอาแฟนเก่ามาเกี่ยว เราอยากจะพูดสิ่งดีๆ และเรามีสิ่งดีๆ เก็บเอาไว้เยอะนะ เดี๋ยวทำใจได้เราก็เป็นเพื่อนกันได้" ข่าวว่ามีปัญหากับแม่เค้าจริงมั้ย? "ไม่จริงค่ะ ที่บ้านเค้าก็น่ารัก บ้านเราถ้าเรารักใครก็ยินดี มันไม่ได้มีปัญหาตรงนี้ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่พยายามจูนกันแล้วไม่เข้าใจกันมากกว่า ในเมื่อมันเหนื่อยก็ขอถอยออกมาค่ะ ถามว่าความรู้สึกดีๆ ยังมีให้กันมั้ย เราก็เห็นความทุ่มเท ความพยายามของเค้า ตรงนี้เราไม่รู้ว่าเค้าทำเพื่ออยากจะเอาชนะหรืออะไรก็แล้วแต่ เอาเป็นว่าเมย์จะคิดว่าเค้ารักเมย์จริง แล้วก็ให้เมย์เก็บอะไรดีๆ เอาไว้ดีกว่า" ห่างกันไปแล้วสภาพจิตใจของเค้าและเราเป็นยังไงบ้าง? "เมย์คิดว่าเค้าคงจะเสียใจและผิดหวังมาก ก็อยากจะบอกเค้าและคนที่เค้าไปร้องไห้ด้วยว่า อย่าคิดว่าเมย์ไม่เสียใจ เพราะเมย์ก็เสียใจมากเหมือนกัน เมย์เป็นผู้หญิง เค้าอยากแต่งงานมากแต่เมย์อยากแต่งงานยิ่งกว่าเค้าอีก ผู้หญิงที่ไม่เคยแต่งงาน แล้วตอนนี้ก็ไม่ได้แต่งแล้ว ฉะนั้นอย่าคิดว่าเมย์ไม่เสียใจและผิดหวังที่สุดในชีวิต (น้ำตาคลอเบ้า)"

เมย์กำลังให้สัมภาษณ์

สาเหตุเพราะอะไร? "เอาเป็นว่าเราไปเจอเหตุการณ์หนึ่ง ก็ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ขอไม่พูดดีกว่า เอาเป็นว่าทำให้เราตกใจ อึ้ง ช็อก ไปต่อไม่ถูก ไปต่อไม่ได้แล้ว" ตัดความสัมพันธ์เลยมั้ย? "ตอนนี้คงต้องเป็นแบบนั้น" เหมือนมีอีกคนที่ทำให้ความสัมพันธ์ต้องยุติลง? "มันไม่ใช่หรอก คนอื่นเป็นแค่ตัวแปร มันอยู่ที่ตัวเรากับตัวเค้ามากกว่า ถ้าเค้ามีความหนักแน่นและเค้าทำในสิ่งที่เค้าเคยพูดเอาไว้ตอนเค้าแถลงข่าว ว่าจะไม่ทำให้เราเสียใจ ถ้าเค้าทำได้ตรงนั้นวันนี้เมย์คงไม่ต้องพูดแบบนี้ คงต้องพาเค้ามาด้วยแล้ว" เหตุการณ์นี้ทำให้เราสะเทือนใจพอสมควร? "ถ้าไม่เข้าใจกัน ดูแล้วอนาคตคงไปไม่ได้" เห็นเองกับตาเลยมั้ย? "ช่างมันเถอะ เมย์เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง วันนี้เมย์จะมาเอาดอกไม้นะคะ" เค้าตามง้อมั้ย? "เค้าก็ทำในสไตล์ของเค้าค่ะ ตัวเราก็ไม่ได้ปิดโอกาสอะไร แต่เมย์ไม่พร้อมอะไรทั้งนั้น กับคนเก่าเราจบไปนานแล้ว เราชัดเจนตั้งแต่ต้นแล้วเพราะอายุเราห่างกันเยอะ อยากแต่งงานแต่เค้าจะให้เรารอถึงอายุ 37-38 ซึ่งเราไม่รอ วันหนึ่งที่มีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาและเพียบพร้อมทุกอย่าง พร้อมจะแต่ง เราก็เปิดโอกาสให้เค้า แต่ตอนนี้โอกาสตรงนั้นเราให้ไปแล้วแต่เค้าทำไม่ได้ เพราะฉะนั้นตรงนี้เมย์ไม่โทษใครเพราะเค้าก็เต็มที่แล้ว ตอนนี้เมย์เหนื่อย ไม่ต้องการแฟนเก่า และไม่ต้องการแฟนใหม่ ต้องการที่จะพักใจและอยู่คนเดียว แต่เมย์เชื่อว่าวันหนึ่งต้องเจอรักแท้ค่ะ"


โอกาสคืนดีกันเป็นศูนย์เลยมั้ย? "เมย์ก็ตอบไม่ได้ อนาคตก็ไม่รู้หรอก ถ้ารู้อนาคตก็คงดีกว่านี้ คนเรามันต้องคิดก่อนทำ ไม่ใช่ใช้อารมณ์ทำ ก็ไม่รู้ทำไมเวลามางานแต่งงานแล้วต้องประกาศโสดตลอดเลย (หัวเราะ) เราก็รอรับช่อดอกไม้ในงานด้วย สะสมดอกไม้เรื่อยๆ เมย์ก็คิดว่ามีพร้อมทุกอย่าง ขาดอย่างเดียว ถ้ามีไม่ดีก็ไม่มีดีกว่า ส่วนเพื่อนๆ ก็มาปลอบมาเห็นใจ พี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) แทบจะมากราบขอโทษเลย แต่มันไม่ใช่ความผิดของใคร เค้าก็ดีนะคะ แต่ดวงมันจะไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ คิดว่าอย่างนั้นดีกว่า" สรุปไม่ใช่ว่าคุณแม่ไม่ปลื้ม? "ที่บอกว่าแม่ไม่ปลื้มตรงไหนคะ เมย์มีอะไรเสียหายเหรอ ทำไมไม่ถามว่าพ่อแม่เมย์ปลื้มรึเปล่า แล้วเค้ามีอะไรดีบ้าง มันเป็นเรื่องของคนสองคนค่ะ ตอนนี้โสดสนิทค่ะ ขอพักก่อนละกัน วันนี้จะมาเอาดอกไม้ให้ได้ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้