วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนาวแน่! แฟน'บราซิล' ลุ้นอาถรรพณ์ 'ตัน แทงสวน'

หนาวแน่! แฟน'บราซิล' ลุ้นอาถรรพณ์ 'ตัน แทงสวน'

  • Share:

ฮือฮาเตรียมแทงสวน! 'ตัน' มาแล้วฟันธงทำนายผลว่าเกมฟุตบอลโลก 2014 รอบ 16 ทีมสุดท้ายคืนนี้ 'ผมเชียร์บราซิล' จะเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย... 

หลังจากถูกภรรยาสั่งแบนจากวงการลูกหนังได้เพียงไม่กี่วัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา "เสี่ยตัน" หรือ ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป (ICHI) เจ้าของฉายา "ตัน แทงสวน" ก็ได้ออกโพสต์ทายผลการแข่งขัน โดยบอกว่าคืนนี้เจ้าภาพ บราซิล คว้าชัยแน่ๆ

กลายเป็นสีสันในสังคมออนไลน์สำหรับการทายผลฟุตบอลโลก 2014 ของ "เสี่ยตัน" นักธุรกิจเจ้าของชาชื่อเขียวชื่อดัง ผู้สร้างปรากฏการณ์ในรอบแบ่งกลุ่มด้วยการเลือกเชียร์ทีมฟุตบอลทีมไหน ทีมนั้นก็เป็นอันต้องแพ้หรือไม่ก็จบด้วยผลเสมอ จนทำให้แฟนๆขยาด ตั้งฉายาให้ว่า ตัน แทงสวน หรือหมายความว่า ถ้าตันเชียร์ทีมอะไร ให้เชียร์ฝั่งตรงข้ามทันที เพราะโอกาสชนะจะมีมากกว่า

ล่าสุด คุณตันกลับมาสร้างสีสันผ่านแฟนเพจ "ตัน ภาสกรนที" อีกครั้ง โดยในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย ระหว่าง บราซิล ทีมเจ้าภาพ กับ ชิลี ที่จะลงเตะในเวลา 23.00 น. (ตามเวลาในไทย) โดยโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพเชียร์ให้ขุนพล "แซมบ้า" คว้าชัย ซึ่งก็ต้องรอดูกันว่าคืนนี้ ฉายา แทงสวนของคุณตัน จะยังแผลงฤทธิ์อยู่หรือเปล่า

สำหรับผลงานการทายผลที่ผ่านมา คุณตัน ได้ทายผลไปทั้งหมด 7 คู่ ได้แก่ สเปน และ อังกฤษ 2 ครั้ง, โปรตุเกส, อังกฤษ เม็กซิโก และก่อนจะถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย ตัน ทาย คอสตาริกา จะชนะ อิตาลี แต่เจ้าพ่อชาเขียวผู้นี้เคยให้สัมภาษณ์กับ "ไทยรัฐออนไลน์" ว่าลึกๆ แล้วเชียร์อิตาลี แต่มีอันต้องเลือกคอสตาริกา เนื่องจากภรรยาสาวเป็นสาวก "อัซซูรี" ตัวจริงเสียงจริงกลัวอาถรรพณ์ "ตัน แทงสวน" จึงบังคับให้ทายฝั่งตรงข้าม ซึ่งผลปรากฏว่าทีมเมืองมักกะโรนี พ่ายไป 0-1 จึงพูดไม่ได้เต็มปากว่าแมตช์นี้เป็นการทายถูก 100%.

ที่สุดก็ต้องมาลุ้นว่าคืนนี้ผลจะออกมาเป็นอย่างไร.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้