วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด หญิงวัย 65 ขี่ จยย.ล้มถูกทับซ้ำดับอนาถ ขณะจะไปทำบุญที่วัด

สลด หญิงวัย 65 ขี่ จยย.ล้มถูกทับซ้ำดับอนาถ ขณะจะไปทำบุญที่วัด

  • Share:

สลด หญิงวัย 65 ปี ขี่ จยย.เฉี่ยวท้ายรถจอดข้างทาง เสียหลักล้มออกไปกลางถนน ถูกรถบรรทุกผลไม้วิ่งตามมา เหยียบซ้ำ เสียชีวิตคาที่ ขณะจะไปทำบุญที่วัด

วันนี้ (28 มิ.ย. 57) ร.ต.ท.ปราโมทย์ คงนันทะ ร้อยเวร สภ.มะขาม รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกผลไม้ ชนชาวบ้านเสียชีวิต บนถนนหลวงหมายเลข 317 (สายจันทบุรี-สระแก้ว) ขาเข้าเมือง พื้นที่บ้านโป่งโรงเซ็น หมู่ 7 ต.ปัถวี อ.มะขาม จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกำลังอาสาสมัครกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี

ที่เกิดเหตุพบร่าง นางฉลอม บุญรังสี อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.8 ต.ปัถวี อ.มะขาม สภาพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตก ใกล้กันพบรถ จยย.ยามาฮ่า สแมช สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้ตาย ล้มอยู่ข้างทาง สภาพถูกชนพังเสียหาย ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 82-7556 อุบลราชธานี เป็นรถขนส่งผลไม้ของบริษัท โชคประทุม รถคู่กรณี จอดอยู่กลางถนน โดยมีนายปรีชา ประทุมไลย์ อายุ 32 ปี ชาวอุบลราชธานี เป็นคนขับ ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ และห่างออกไปประมาณ 30 เมตร จากจุดเกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บร-9305 จันทบุรี จอดอยู่ข้างทาง มีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชนที่บริเวณไฟท้าย มีนายวิโรจน์ ชมชื่น อายุ 39 ปี ไม่ทราบที่อยู่ เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

ร.ต.ท.ปราโมทย์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่นางฉลอม ขี่รถ จยย.เดินทางจะไปร่วมทำบุญที่วัดโป่งโรงเซ็น เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ถูกรถยนต์ไม่ทราบหมายทะเบียน ขับเบียดเข้ามา จนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะของนายวิโรจน์ ที่จอดรอรับคนงานอยู่ข้างทาง จนล้มลง ร่างกลิ้งไปนอนอยู่กลางถนน ขณะที่นายปรีชาขับรถขนผลไม้ตามหลังมาพอดี จึงพุ่งทับร่างซ้ำ ทำให้นางฉลอมเสียชีวิตคาที่

ทั้งนี้ หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุและการสอบปากคำของพยานแวดล้อม ทางร้อยเวรเจ้าของคดีได้เชิญตัวคนขับรถคู่กรณีทั้งสอง มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อสรุปสำนวนคดี ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้