วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคลอมเบียหวั่นแข้งอุรุกวัย แม้ไร้ 'ซัวเรซ'

"โฮเซ เปเกอร์มัน" ระบุ ถึงจะไร้ "หลุยส์ ​ซัวเรซ" แต่อุรุกวัยยังเป็นทีมที่น่าหวั่นเกรงอยู่ดี ยัน โคลอมเบีย มีดีพอที่จะเอาชนะได้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า "โฮเซ เปเกอร์มัน" กุนซือทีมโคลอมเบีย ยอมรับ ถึงแม้คู่แข่งอย่างทีมอุรุกวัย จะไม่มี "หลุยส์ ​ซัวเรซ" แต่ยังเป็นทีมที่น่าหวั่นเกรงอยู่ดี

ก่อนที่ทีมโคลอมเบีย จะลงสนามพบกับทีมอุรุกวัย ในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบ 16 ทีมสุดท้าย คืนนี้ เวลา 03.00 น. "โฮเซ เปเกอร์มัน" กุนซือชาวอาร์เจนตินา ของทีมโคลอมเบีย กล่าวถึงทีมคู่แข่งว่า ถึงจะไม่มี "หลุยส์ ​ซัวเรซ" ดาวยิงตัวเก่งที่ถูกห้ามลงสนาม 9 นัด และถูกห้ามยุ่งเกี่ยวกับฟุตบอลทุกรายการ 4 เดือน แต่ทีมอุรุกวัย ยังเป็นทีมที่น่าเกรงขามเสมอ

"เราคิดว่าอุรุกวัยยังมีทีมที่แข็งแกร่งอยู่ พวกเขาล้วนมีนักเตะมากประสบการณ์ อีกทั้งยังมีโค้ชที่ยอดเยี่ยม นั่นจะทำให้คู่แข่งต้องพบกับความยากลำบากแน่นอน" เปเกอร์มัน กล่าว

นอกจากนี้ กุนซือชาวอาร์เจนตินา ยังกล่าวอีกว่า เราจะต้องทำงานกันอย่างหนักในการพบกับอุรุกวัย แต่เราก็มั่นใจในศักยภาพของทีมว่าจะเอาชนะได้เช่นกัน

"โฮเซ เปเกอร์มัน" ระบุ ถึงจะไร้ "หลุยส์ ​ซัวเรซ" แต่อุรุกวัยยังเป็นทีมที่น่าหวั่นเกรงอยู่ดี ยัน โคลอมเบีย มีดีพอที่จะเอาชนะได้... 28 มิ.ย. 2557 19:43 28 มิ.ย. 2557 19:48 ไทยรัฐ


advertisement