วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิค' เตรียมจัดหนัก'เบนซ์' วางแผนเที่ยวฮันนีมูนปั๊มลูกแฝด

ได้ยินว่า มิค—บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ อาจจะชู้ตเด็กเข้าท้องเมียสาว เบนซ์—พรชิตา เป็นผลสำเร็จซะแล้ว หลังมีข่าวว่า เบนซ์ ประจำเดือนไม่มา เจอ มิค เลยถามว่ามีทายาทแล้วรึยัง? “เบนซ์เป็นคนที่ประจำเดือนไม่ค่อยมาอยู่แล้ว ก็อยากให้ติดนะ แต่จริงๆแล้วเบนซ์ยังมีงาน ก็ต้องรอหลัง ต.ค.ปีนี้ไป และดีที่เบนซ์เปลี่ยนมุมมองแล้ว ช่วงแรกเค้ายังนอนบ้านตัวเอง แต่ตอนนี้เค้าเปลี่ยนมานอนบ้านเรา ถ้ามีอะไรก็ไปนอนบ้านเค้า อย่างน้อยทุกคืนต้องนอนด้วยกันก่อนอยู่บ้านเดียวกัน”

เพิ่งผ่านวันเกิดเบนซ์มาให้อะไรเป็นของขวัญ? “ตอนแรกก็เซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้ ให้ของขวัญ พาไปทานอาหาร คือจริงๆเราทำเป็นบอกว่าไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย อยากได้อะไรรึเปล่า ซึ่งเค้าก็บอกว่าหนูไม่เอาอะไรเลย ขอแค่พี่ไม่ดื้อหนูก็โอเคแล้ว เราก็บอกว่ามิคไม่เคยดื้อ มีแต่หนูคิดว่ามิคดื้ออย่างเดียว (ยิ้ม) ของขวัญก็ซื้อต่างหูให้ครับ แต่ใจจริงที่จะให้ของขวัญคืออยากพาไปฮันนีมูน อยากให้เรามีเวลาไปพักผ่อนด้วยกันหรือมีเวลาปั๊มลูก ถ้าเกิดปลายปีท้องได้ ช่วงเดือน ต.ค.วันเกิดมิคก็อาจจะหนีไปสัก 2 อาทิตย์”


อยากไปฮันนีมูนที่ไหน? “เยอะมาก มัลดีฟส์ก็อยากไปอีกรอบเพราะเคยมีความหลังซึ่งเราจีบๆกัน ตอนนั้นไปกับเพื่อนเยอะๆก็อยากลองไปกัน 2 คนบ้าง (ยิ้ม) อิตาลีก็เคยไปแล้ว มีเพื่อนไปขอแต่งงานกันที่เวนิสเราก็อยากพาภรรยาเราไป ญี่ปุ่นก็อยากไปอาหารอร่อย ส่วนฮ่องกงมิคไปไหว้พระเพื่อที่จะขอให้กลับมาเมืองไทยแล้วขอเบนซ์จากแม่ได้สำเร็จ แล้วตั้งแต่ตอนนั้นมาจนผ่านงานแต่งทั้งสองงานแล้วยังไม่ได้กลับไปขอบคุณและจะขอให้ได้ลูกปลายปีนี้ด้วยเลยครับ” ได้คุยกับเบนซ์เรื่องอยากมีลูกแฝดรึยัง? “คุยแล้วครับ เบนซ์อยากมีลูกแฝด เรายังไงก็ได้เพราะอยากมีลูกมากตอนนี้ คืออยากได้แฝดอย่างละ 1 คือเป็นแฝดชายหญิงเลยครับ”.

ได้ยินว่า มิค—บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ อาจจะชู้ตเด็กเข้าท้องเมียสาว เบนซ์—พรชิตา เป็นผลสำเร็จซะแล้ว หลังมีข่าวว่า เบนซ์ ประจำเดือนไม่มา เจอ มิค เลยถามว่า... 28 มิ.ย. 2557 16:40 28 มิ.ย. 2557 16:41 ไทยรัฐ