วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หรูหราแฝงความทันสมัย สีทองแอมเบอร์กับสมาร์ทโฟน 'One M8'

เอชทีซี เอาใจแฟนชาวไทยด้วย Amber Gold Edition กับสมาร์ทโฟนไฮเอนด์ รุ่น One M8 ให้ภาพลักษณ์หรูหราและทันสมัย สะท้อนเอกลักษณ์แห่งการใช้งาน…

เอชทีซี เผยโฉม HTC One M8 สีทองแอมเบอร์ (Amber Gold Edition) ตอกย้ำดีไซน์หรูหรา พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับสมาร์ทโฟนรุ่น HTC One M8 ที่วางจำหน่ายไปแล้วก่อนหน้านี้ ด้วย 2 สี คือ สีเทากันเมทัล (Gunmetal Gray) และสีเงินเกลเชียล (Glacial Silver) โดย HTC One M8 สีทองแอมเบอร์ เป็นการผสมผสานการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โดยใช้สีทองตัดกับสีเทาดำ เพื่อสะท้อนความหรูหราและสไตล์อันโดดเด่น รวมเข้ากับเทคโนโลยีทันสมัย


นายแจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัด ภาคพื้นเอเชียใต้ กล่าวว่า HTC One M8 เป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดของเอชทีซี นับจนถึงปัจจุบัน เราตื่นเต้นที่ได้แนะนำสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ซึ่งมาพร้อมสีใหม่ให้กับลูกค้า เพราะสีทองแอมเบอร์ช่วยเน้นย้ำให้เด่นชัดว่า HTC One M8 เป็นสมาร์ทโฟนแห่งความหรูหราและน่าลองใช้

ทั้งนี้ ดีไซน์ของ HTC One M8 ทำให้ได้รับรางวัลมาแล้วจากทั่วโลก ด้วยรายละเอียดของดีไซน์ที่ใช้สีเทากันเมทัลเป็นส่วนประกอบ ตัวเครื่องยูนิบอดี้ผลิตขึ้นด้วยโลหะทั้งชิ้น การเติมสีทองแอมเบอร์ลงไป จึงช่วยเติมความหรูหราและสไตล์อันโดดเด่น และทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ เป็นสมาร์ทโฟนเทรนด์ใหม่ของเหล่าแฟชั่นนิสตา เพื่อบ่งบอกความต่างและความมีสไตล์.

เอชทีซี เอาใจแฟนชาวไทยด้วย Amber Gold Edition กับสมาร์ทโฟนไฮเอนด์ รุ่น One M8 ให้ภาพลักษณ์หรูหราและทันสมัย สะท้อนเอกลักษณ์แห่งการใช้งาน… 28 มิ.ย. 2557 15:45 ไทยรัฐ