วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เมย์'ผวา แพ้'แม่โจ้' วิวาห์วืด!

'เมย์'ผวา แพ้'แม่โจ้' วิวาห์วืด!

  • Share:

เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เฮฮาตามประสา“สาวเลือกโสด” เมย์ เป็นยอดหญิงมือปราบผู้ชาย ใครแตกแถว เมย์ จัดระเบียบ “ผู้ชาย” ใครไม่ถูกใจ ถูกขจัดออกจากหัวใจ เมย์ ทุกรายไปดูแวว เมย์ จะเป็นโสดอีกครั้งนึง เหมือนรักครั้งล่าสุด กับ สารวัตรโจ้ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล จะไม่ใช่รัก “ครั้งสุดท้าย” รักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ตามสถิติมีเปอร์เซ็นต์เลิกราสูง หรือ เมย์ จะเป็นเช่นนั้น ล่าสุด เมย์ ประกาศลดสถานะ สารวัตรโจ้ งานนี้ส่อแววรักล่มค่อนข้างแน่นอน!

ทั้งๆที่คู่นี้ สารวัตรโจ้ กะใช้วิธีมัดมือชก เมย์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน โดย สารวัตรโจ้ เกณฑ์บรรดาเพื่อนๆทำทีจัดปาร์ตี้วันเกิด และขอแต่งงาน แต่ที่วิวาห์ยังไม่เกิดเพราะ เมย์ ปลื้มไม่ทันข้ามคืน ข่าวการขอแต่งงานถูกเผยแพร่อย่างรวดเร็วทางโลกโซเชียล เช้ามา เมย์ เหมือนตกสวรรค์ สาวๆที่เคยมีสัมพันธ์กับ สารวัตรโจ้ ตบเท้ากันมาเปิดตัว โดยมีข่าวว่า สารวัตรโจ้ มีภรรยาและ ลูก ทำเอา เมย์ นิ่งหายหน้าไปจากสื่อตั้งนาน ณ ตอนนั้นมีกระแสลือว่า เลิกแน่ เจอข่าวมีเมีย แต่ สารวัตรโจ้ แถลงข่าว รับเคยแต่งงานกับภรรยาเก่า ก่อนมา ขอเมย์แต่งงาน!

ต้อนรับรักครั้งนี้ด้วยมรสุมข่าวกระหน่ำ ผ่านมาได้ เมย์ ก็ชิล สารวัตรโจ้ ไม่ลดราวาศอก ยังขอแต่งงานอยู่ตลอด และขอให้จดทะเบียนสมรสด้วย เพราะฝ่ายชายยังไม่เคยจดกับใคร โล่ง! ไปเปลาะนึง จากนั้นเมย์ ก็เดินหน้าดูกันไปค่อยๆคิด อะไรที่เรามีความสุขแล้วไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็ทำไป

ก่อนจะลดสถานะกัน มีข่าวเม้าท์แรงกระหน่ำว่า เมย์ เปิดศึกทะเลาะกับ แม่สารวัตรโจ้ ถึงขั้นโดนไล่ออกจากบ้าน เมย์ ยืนยันเลยว่า ไม่มีการทะเลาะกับ แม่สารวัตรโจ้แน่นอน เธอชมเปาะ ครอบครัวโจ้ น่ารัก

เมย์ เหมือนแม่หมอดูดวงความรักตัวเองไว้ เมย์ บอกไว้ไม่นานว่า สำหรับ สารวัตรโจ้ “เขาเป็นคนที่ดีที่สุดในชีวิตคนนึงเลยค่ะ แต่เมย์ตอบไม่ได้ว่าเขาจะเป็นคู่ของเมย์ไหม เพราะอะไรที่มันใช่จริงๆมันก็คงใช่ แต่ถ้าไม่ใช่มันก็คงไม่ใช่” นี่คือคำพูดของ เมย์ ก่อนออกมายอมรับว่า ตอนนี้ได้ห่างกับ สารวัตรโจ้ โดย เมย์ ตอบแต่ว่า มีทัศนคติที่ไม่ตรงกัน แต่ สารวัตรโจ้ เป็นคนดีและจริงใจ และถึงแม้จะลดสถานะกันแล้ว แต่ก็ยังคุยกันได้ปกติ โดยสาว เมย์ ยังทิ้งท้ายไว้อีกว่า ในอนาคตไม่ว่าเราจะแต่งงานกันหรือไม่ เขาก็จะอยู่ในใจของตนตลอดไปและตนก็พร้อมที่จะเป็นเพื่อนกัน” ไม่รู้ว่า โจ้ ทำอะไรให้ เมย์ กระทบใจ ถึงเลือกจัดระเบียบ จัดอับดับ โจ้ เหลือแค่เพื่อน!

ผู้หญิงทุกคนอยากแต่งงาน เมย์ ก็เช่นกัน เธอเคยไปดูชุดแต่งงานตั้งแต่อายุ 25 ปีแล้ว ตามประสาผู้หญิงแหละ ถ้า เมย์ จะแต่ง เมย์บอกทุกคนอยู่แล้ว อยากให้คนมาเยอะๆ อยากให้ทุกคนยินดีกับ เมย์ ไม่ใช่ทุกคนมาเป็นห่วง “เมย์” คนไหนทำให้เป็นห่วง เมย์ พูดเลย ขอดูไปก่อน

เมย์ มั่นใจ! ตอนนี้ยังไม่ได้แต่งงาน “ทุกคนมีสิทธิ์จะเลือก แล้วเราก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองก่อน เมย์ อาจจะเป็นคนเข้าใจยาก แล้ว เมย์ ไม่อยากให้ใครเสียเวลากับเรานานๆ โจ้ เป็นคนดีคนหนึ่ง ไม่มี เมย์ เขาก็มีคนอื่นที่ดีกว่า เมย์ ได้ ก่อนหน้านี้รู้สึกว่ามีข่าว เมย์ กำลังหาฤกษ์แต่งงานอยู่ จะบอกเลยว่าไม่มีแน่นอน ปีนี้ไม่แต่ง ปีหน้าก็จะแต่งหรือเปล่ารอดู แต่ต้นปีคงเป็นไปได้ยาก หลังจากนั้นไปค่อยว่ากัน” !

ข่าว แม่โจ้ ไม่ปลื้ม เมย์ บอกว่า “แม่โจ้เป็นคนเงียบๆไม่มีอะไร แต่ เมย์ ก็ไม่รู้หรอกว่าเขาชอบหรือไม่ชอบเรา เพราะ พ่อเมย์ ก็ไม่พูดอะไรเหมือนกันเวลา เมย์ ถามว่าชอบคนนี้รึเปล่าเขาก็บอกแค่ถ้าลูกชอบเขาก็ชอบ จะบอกว่าเป็นเพราะ เมย์ ยังมีข่าวกับ ปาล์ม ทำให้ แม่โจ้ ไม่สบายใจ ก็แล้วแต่นะ เพราะว่า เมย์ เป็นคนบริสุทธิ์ใจ ถ้าคบกันแล้วไม่เชื่อใจกัน อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก แต่ถ้าครอบครัวฝ่ายนั้นเขาไม่ปลื้มเรา เมย์ ก็คงไม่เอาด้วยเหมือนกัน เพราะพ่อแม่เราคือคนที่รักเรามากที่สุด”

เมย์ จะกลัวอะไร เธอสวย เซ็กซี่ หุ่นดี ผมสวย จะมีแฟนอีกสักกี่คนก็ย่อมได้ ภาพจาก LIPS คอนเซปต์ ผมสวยด้วย เทรซ่าเม่ เป็นพยาน งานนี้ เมย์ ยังแจ๋ว! เซ็กซี่สะดุดตา ใครจะได้เป็น “แฟนเมย์” รายต่อไป เมย์ มีดีคือความเซ็กซี่ และนิสัยที่ตรงไปและตรงมา ที่รู้มา เมย์ เป็นคนไม่มีกลาง “คบก็คบ เลิกก็เลิก รักก็รัก เกลียดก็เกลียด รักก็รักเต็มที่ ให้ก็ให้เต็มที่ แต่ถ้าเจ็บ เราก็ไม่ทำอะไรเขา เราก็แค่เอาตัวเองออกมาแค่นั้นเอง” ส่วนสเปก ก็ง่ายสุดๆ คบกันแล้วสบายๆไม่ตีกรอบกันมากเกินไป อยู่ด้วยแล้วมีความสุข คบแล้วสบายใจ แค่นั้นเอง รักง่ายๆสไตล์ เมย์!

ภาพ:LIPS

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้