วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘กุญแจซอล-นิกกี้’ จัดเต็ม โชว์ลีลาฮาท้องแข็ง “เกมตลกหกคะเมน”

‘กุญแจซอล-นิกกี้’ จัดเต็ม โชว์ลีลาฮาท้องแข็ง “เกมตลกหกคะเมน”

  • Share:

รายการ "เกมตลกหกคะเมน" ทางไทยรัฐทีวี HD กุญแจซอล-ป่านทอทอง และนิกกี้-ณฉัตร มาร่วมสร้างความฮาพร้อมแท็กทีมก๊วนนักแสดงจอมป่วนประจำรายการ เสนาหอย, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และ เปิ้ล-ภารดี...

บุกมาสร้างความฮาถึงที่กับวาไรตี้เกมโชว์ที่ใครๆ ก็ต้องดู “เกมตลกหกคะเมน” สำหรับ กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ งานนี้ทำเอาปั่นป่วนทั้งรายการ ก็แหม่...เล่นจัดเต็มลีลาดวลมุกฮากันจนท้องแข็งไปตามๆ กัน

นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์
กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง
ดมแว้วชื่นจายมั้ยจ๊ะ...อิอิ!!!

สัปดาห์นี้พิธีกร บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีวงศ์ และก๊วนนักแสดงจอมป่วนประจำรายการ เสนาหอย, แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และ เปิ้ล-ภารดี ขอการันตีความสนุก เพราะเจอแขกรับเชิญวัยรุ่นอารมณ์ดีอย่างกุญแจซอลและนิกกี้ ที่ขอมาท้าดวลความฮาจัดลีลามาเต็มชนิดไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว โดยเริ่มเกมแรกกันที่เกมลีลาท่าใบ้ที่ทั้งคู่ออกมาทำท่าใบ้คำให้เพื่อนร่วมทีมทายกัน แต่ออกลีลากันเว่อร์ไปนิดทายผิดทายถูกมั่วกันไปยกใหญ่ ต่อด้วยเกมลีลาภาษากาย ที่ทีมนิกกี้, เสนาหอย และแจ๊ค ทุ่มเทเต็มที่ลงไปนอนเกลือกกลิ้งกับพื้นจัดร่างกายให้เป็นตัวอักษร โดยเฉพาะแจ๊คที่ลงทุนนอนดมตูดนิกกี้อยู่เป็นนานตามการจัดท่าให้ของเสนาหอย แล้วทีมนี้จะผ่านเกมนี้สำเร็จหรือไม่ต้องตามดู

ห้องนอนหรรษาแบบเอียงๆ ฮ่าๆๆๆ
เริ่มเอียงเบาๆ
ว้าย!!! ทำอะไรกันอะ!!!

ต่อเนื่องด้วยเกมลีลาท้าเพลงที่ทั้งคู่จะต้องเต้นตลอดเวลาพร้อมทั้งใบ้คำใบ้ไปด้วย กว่าจะจบเกมได้เล่นเอากุญแจซอลถึงกับหอบแฮกๆ ไม่ใช่แค่เต้นแล้วเหนื่อย แต่เพราะเพื่อนร่วมทีมอย่างแจ๊สที่เต้นตามพร้อมตอบคำใบ้ได้ชวนหัวเราะแบบสุดๆ ปิดท้ายด้วยไฮไลต์ เกมละครตลกหกคะเมน ที่นักแสดงต้องเล่นละครให้จบก่อนจะตกลงมาจากฉากวิปริต ด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา กุญแจซอล มากับ 2 พี่น้องตัวป่วน แจ๊ส, แจ๊ค ส่วน นิกกี้ มากับ 2 ซี้สุดจี๊ด เสนาหอยและเปิ้ล แล้วห้องนอนหรรษาที่ทุกคนประโคมสาดมุกฮาใส่กันเต็มเหนี่ยว พร้อมกับการทรงตัวอันทุลักทุเลจะเป็นอย่างไร และผู้ชมในห้องส่งจะตัดสินใจเทเสียงกรี๊ดประทับใจความฮาของใครมากกว่ากัน ต้องติดตามชม “เกมตลกหกคะเมน” เสาร์ที่ 28 มิถุนายน 2557 21.45 น. ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD.

อย่าเอียงมาก...หนูไม่ไหวแย้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
อ้าวพี่...อย่าดึงหนูสิค้า!!!
ถ่ายรูปหมู่กันหน่อย

คุณอาจสนใจข่าวนี้