วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวสวยสารพัดศักยภาพ

สาวสวยสารพัดศักยภาพ

โดย ศิวะรมย์
29 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

คนเราเกิดมาล้วนมีพรสวรรค์ ความสามารถและศักยภาพ ส่วนใครจะเสริมเพิ่มสามสิ่งที่มีอยู่เป็นทุนเดิม ให้พัฒนาก้าวไกลเพื่อสร้างความสำเร็จได้แค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สาวงามนามแฝง “เจ็มส์” ผู้ย่างก้าวเยื้องกรายเข้ามาเยือนเป็นบุญพาวาสนาส่งของคอลัมน์ “มาลัยเสี่ยงรัก” ฉบับประจำวันอาทิตย์นี้ “ศิวะรมย์” ขอชื่นชมและยอมรับว่ารู้สึกอิจฉาเธอนิดๆ เพราะพระเจ้าทรงประทานพรให้เธอครบถ้วนกระบวนความ

ทั้งรูปสมบัติ คุณสมบัติ นอกเหนือจาก “ทุนเดิมสามอย่าง” ที่กล่าวมาข้างต้น เลยส่งผลให้ “เจ็มส์” สุภาพสตรีสาวสวยสะคราญวัย 28 ปี มีศักยภาพหลากล้น ทั้งด้านศิลปะ โดยเป็นครูสอนลีลาศสไตล์ลาตินอเมริกา ลูกศิษย์ลูกหามาฝากเนื้อฝากตัวร่ำเรียนศิลปกรรมการลีลาศมากมายจากทั่วทุกสารทิศ คงเนื่องจาก “ครูเจ็มส์” ประสิทธิ์ประสาทวิชานี้ได้ยอดเยี่ยมแถมใจดีนั่นเอง

เสร็จภารกิจสอนเต้นรำ “เจ็มส์” จัดสรรเวลาไปดูแลกิจการอพาร์ตเมนต์ของครอบครัว สอดส่องตรวจสอบความเรียบร้อยในสถานพำนักให้ลูกค้าพักอยู่อย่างสบายอกสบายใจไร้กังวล

ยามว่าง “เจ็มส์” ไม่เคยปล่อยเวลาให้ล่วงเลยเปล่าๆปลี้ๆ ธาตุแท้เบื้องลึกแห่งหัวใจ เธอรักสวยรักงาม ชื่นชอบอัญมณีมาตั้งแต่เด็ก ครั้นเติบโตขึ้นก็ชอบงานจิวเวลรี่ สิ่งประดิษฐ์เพชรพลอย

ออกเดต พบปะศึกษาอุปนิสัยใจคอกันและกันระหว่างตัวเธอกับทั้งสองหนุ่ม

“เจ็มส์” วาดหวังว่าในอนาคตเธอจะเปิดร้านทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับประเภทจิวเวลรี่ของตัวเอง จึงใช้เวลาว่างฝึกฝน เรียนรู้ สร้างเสริมเพิ่มประสบการณ์งานอัญมณีเพชรพลอย

สำหรับเรื่องของสี่ห้องดวงฤทัย “เจ็มส์” ก็เหมือนปุถุชนคนเดินดินทั้งหลาย ย่อมมีความรัก มีเพื่อนสนิทมิตรเคียงกาย แต่รักครั้งล่าสุดของสาวเจ็มส์ โดนมารผจญคนรังควานชนิดไม่คาดคิด

นั่นคือ...มือที่สามเข้ามาสอดแทรกแยกพรากแฟนหนุ่มของเธอไปชนิดหน้าไม่อายหน้าด้านหน้าทนเกินค้นคำบรรยาย

ทางรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” สืบเสาะค้นหาจากฐานข้อมูลของรายการ พบว่ามี 2 หนุ่ม 2 สไตล์ ที่คุณสมบัติตรงตามสเปกอัน “เจ็มส์” ต้องการ ได้แก่...

ป๊อป

1. ป๊อป อายุ 32 ปี หนุ่มฉกรรจ์เต็มพิกัด สุภาพบุรุษผู้นี้อารมณ์สุนทรีย์ อารมณ์ศิลปินเต็มเปี่ยม เป็นผู้จัดการศิลปินที่หลงใหลในเสียงเพลงและลุ่มหลงธรรมชาติ

ปอนด์

2. ปอนด์ ช่างภาพหนุ่มหล่อวัย 24 ปี ผู้มีจินตนาการพิลาศพิไล รักงานถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ “ปอนด์” มีศักยภาพมุมมองเฉียบคมดุจ มุมกล้องของช่างภาพระดับปรมาจารย์

รายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ได้จัดให้สาวเจ็มส์ออกเดต พบปะศึกษาอุปนิสัยใจคอกันและกันระหว่างตัวเธอกับทั้งสองหนุ่ม แบบต่างกรรมต่างวาระ

ออกเดต กับ ปอนด์ ช่างภาพหนุ่มหล่อ

ท้ายสุด “เจ็มส์” จะตัดสินใจเลือกใคร สานต่อมิตรภาพกับหนุ่มไหน ติดตามได้ในรายการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD วันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.45–19.15 น.

“ศิวะรมย์”
shivarom99@gmail.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้