วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พิษรัก คร่าชีวิตหนุ่ม กระโดดตึก 4 ชั้นของรพ. ดิ่งร่างดับอนาถ

พิษรัก คร่าชีวิตหนุ่ม กระโดดตึก 4 ชั้นของรพ. ดิ่งร่างดับอนาถ

  • Share:

หนุ่มวัย 30 โดนพิษรักแฟนสาวทิ้ง ซิ่งรถ จยย. ได้รับบาดเจ็บ ไม่สาแก่ใจ ลุกขึ้นได้หนีขึ้นตึก 4 ชั้นของโรงพยาบาล ดิ่งร่างลงพื้น ดับอนาถในที่สุด

เย็นวันนี้ (27 มิ.ย 57) พ.ต.ท. ไชยา พรหมวิชิตกุล รอง ผกก.สภ.หนองแค จ.สระบุรี หลังรับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลหนองแค จ.สระบุรี ว่า มีคนไข้มารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้วกระโดดตึก 4 ชั้น ได้รับบาดเจ็บ เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณตึกหลังโรงพยาบาล พบกองเลือดที่พื้นปูน ส่วนคนเจ็บแพทย์และพยาบาลกำลังยื้อชีวิตไว้ในห้องฉุกเฉิน จนกระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายทวีวุฒิ์ สันทิพย์ อายุ 30 ปี ชาวนครราชสีมา สภาพศพพบว่าที่หน้าอกมีรอยกระแทกอย่างแรง แขนขวาหัก เจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

นายทองสุข สันทิพย์ อายุ 47 ปี พ่อของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อเย็นวานนี้ (26 มิ.ย.) ขณะนั้นตนเองยังอยู่ที่ กทม. จากนั้นนายทวีวุฒิ์ (ลูกชาย) มาหาที่ทำงาน สภาพจิตใจแย่มากพร้อมกับบอกว่าถูกแฟนสาวบอกเลิก ระหว่างนั้นตนเองก็ได้แค่ปลอบใจ และพามานอนที่บ้าน จนกระทั่งรุ่งเช้า ลูกชายหายไปจากบ้าน ตนยังคิดว่าคงกลับไปบ้านง้อแฟน ไม่ได้คิดอะไรมาก จนบ่ายวันนี้ (27 มิ.ย.) ทราบเรื่องจากลูกสาวที่ทำงานอยู่ จ.สระบุรี โทรศัพท์มาบอกว่าน้องชาย หรือนายทวีวุฒิ์ เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ล้ม ได้รับบาดเจ็บ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหนองแค สระบุรี เมื่อเดินทางมาถึงก็พบว่าแพทย์กำลังรักษาบาดแผลอยู่ที่โรงพยาบาล ปลอดภัยดีแล้ว จากนั้นจึงเดินทางไปที่ สภ.หนองแค จ.สระบุรี เพื่อรับรถ จยย.กลับบ้าน จากนั้นไม่นานลูกสาวโทรศัพท์บอกว่า ลูกชายกระโดดตึก 4 ชั้นของโรงพยาบาล ลงมาได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่สุด

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นายทวีวุฒิ์ อาจจะเครียดมากที่แฟนสาว ทราบชื่อน้องจิ๊บ อายุ 20 ปี มาบอกเลิก ด้วยความที่ นายทวีวุฒิ์ รักแฟนสาวมาก จึงคิดทำร้ายตัวเอง ในการฆ่าตัวตาย ส่วนศพได้มอบให้ญาติรับไปทำพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้