วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่องดูซุป'ตาร์เด็ก น่ารักสมวัยสวยใสฟรุ้งฟริ้ง!!

ส่องดูซุป'ตาร์เด็ก น่ารักสมวัยสวยใสฟรุ้งฟริ้ง!!

  • Share:

ตอนนี้กระแสของลูกหลานคนดังในวงการบันเทิง กำลังมาแรงเลยทีเดียว แถมบางคนก็มีแฟนคลับกันตั้งแต่เล็ก ยิ่งในยุคนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ก็ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น อินสตาแกรม ซึ่งดาราหลายๆ คนใช้ช่องทางนี้ ในการอัพเดตความน่ารักของลูกตัวเอง มียอดคนติดตามเป็นหมื่นเป็นแสน และทำให้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง เรียกได้ว่าเป็นซุป'ตาร์ ตัวน้อยกันตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ขอพาท่านผู้อ่าน พักสมองจากเรื่องเครียดๆ ไปดูซุป'ตาร์เด็กน้อยแบบน่ารักฟรุ้งฟริ้งๆ ในอิริยาบถที่น่ารักชวนน่าหยอกเล่น จนอยากได้มาเป็นของของตัวเอง ว่าจะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย....

'สามเจ้า' เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ลูกชายรักสุดหวงของพ่อเจ-เจตริน กับแม่ปิ่น-เก็จมณี เห็นแบบนี้ความสามารถของทั้งสามหนุ่มไม่ธรรมดา เจริญรอยความเก่งตามพ่อตามแม่ แถมครอบครัวนี้ยังหน้าตาดีกันทั้งครอบครัว ไม่เชื่อไปดูได้เลย

น้องณดา ลูกสาวพ่อบรู๊ค-ดนุพร กับแม่กบ-สุวนันท์ 3 ขวบแล้วจ้า และเร็วๆ นี้ น้องณดาก็จะมีน้องมาเล่นด้วยกันแล้ว

น่ารักน่าชังซะจริงๆ สำหรับ น้องนาวา ลูกสาวแม่อ้อม-พิยดา กับพ่ออาร์ท-ศรา ที่สำเนาถูกต้องเป๊ะ แต่ว่าไม่รู้เมื่อไรแม่อ้อมจะมีน้องให้นาวาสักทีน้าาาา

น้องโปรด ลูกแม่เป้ย-ปานวาด กับพ่อป๊อบ-นิธิ เด็กอาร้ายยยยย แก้มยุ้ยน่ารักน่าหยอก แถมยังอารมณ์ดีอีกต่างหาก แบบนี้เค้าเรียกว่าสำเนาถูกต้องไม่มีผิดเพี้ยนเลยจ้า...

ลูกชายสุดหัวแก้วหัวแหวน น้องภู-ภูดิษ ลูกพ่อป๋อ-ณัฐวุฒิ กับแม่เอ๋-พรทิพย์ หน้าตาหล่อเหลาไม่แพ้ใคร เห็นแบบนี้มีพรีเซ็นเตอร์ติดต่องานเข้ามาเพียบ เรียกว่าตามรอยความหล่อของพ่อป๋อเลยนะเนี่ย

น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ลูกสาวคนสุดท้องของบ้านบริรักษ์ ที่มีพี่ชายทั้ง 3 คน ซึ่งหวงน้องมาก แถมยังพาเกรียนอีกด้วย จนหลายคนนึกว่า น้องวันใหม่จะกลายเป็นลูกชายคนสุดท้องซะแล้ว แถมยังเป็นขวัญใจ มีแม่ยกในอินสตาแกรมตามกดไลค์รูปในอินสตาแกรมเพียบ เวลาไปออกงานไหนกับพี่ชายเป็นต้องแย่งซีนพี่ๆ เพราะความน่ารักของตัวเธอเอง

เผลอแป๊บเดียว น้องโสน ลูกสาวคนแรกของพ่อมอส-ปฏิภาณ กับแม่เกม-ดวงพร ก็โตจ้ำม่ำน่ารักน่าชัง แถมแก้มยุ้ยเชียว เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่ความสามารถของน้องโสนไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ เพราะเธอมีแอบฉายแววศิลปินตามรอยพ่อมอสแล้วนะจ๊ะ

เฮเดน-โจชัวร์ สองหนุ่มฝาแฝดลูกครึ่ง โด่งดังจากบท ไก่-ไข่ ในละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ด้วยความน่ารักบวกกับความขี้เล่นแสนซน แถมยังพูดไทยไม่ชัด ยิ่งทำให้สองหนุ่มนี้น่าเอ็นดูมากขึ้น แม้จะซนจนหลายคนปวดหัวก็ตามที.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้