วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องดูซุป'ตาร์เด็ก น่ารักสมวัยสวยใสฟรุ้งฟริ้ง!!

ตอนนี้กระแสของลูกหลานคนดังในวงการบันเทิง กำลังมาแรงเลยทีเดียว แถมบางคนก็มีแฟนคลับกันตั้งแต่เล็ก ยิ่งในยุคนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ก็ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น อินสตาแกรม ซึ่งดาราหลายๆ คนใช้ช่องทางนี้ ในการอัพเดตความน่ารักของลูกตัวเอง มียอดคนติดตามเป็นหมื่นเป็นแสน และทำให้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง เรียกได้ว่าเป็นซุป'ตาร์ ตัวน้อยกันตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ก็ขอพาท่านผู้อ่าน พักสมองจากเรื่องเครียดๆ ไปดูซุป'ตาร์เด็กน้อยแบบน่ารักฟรุ้งฟริ้งๆ ในอิริยาบถที่น่ารักชวนน่าหยอกเล่น จนอยากได้มาเป็นของของตัวเอง ว่าจะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย....

'สามเจ้า' เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ลูกชายรักสุดหวงของพ่อเจ-เจตริน กับแม่ปิ่น-เก็จมณี เห็นแบบนี้ความสามารถของทั้งสามหนุ่มไม่ธรรมดา เจริญรอยความเก่งตามพ่อตามแม่ แถมครอบครัวนี้ยังหน้าตาดีกันทั้งครอบครัว ไม่เชื่อไปดูได้เลย

น้องณดา ลูกสาวพ่อบรู๊ค-ดนุพร กับแม่กบ-สุวนันท์ 3 ขวบแล้วจ้า และเร็วๆ นี้ น้องณดาก็จะมีน้องมาเล่นด้วยกันแล้ว

น่ารักน่าชังซะจริงๆ สำหรับ น้องนาวา ลูกสาวแม่อ้อม-พิยดา กับพ่ออาร์ท-ศรา ที่สำเนาถูกต้องเป๊ะ แต่ว่าไม่รู้เมื่อไรแม่อ้อมจะมีน้องให้นาวาสักทีน้าาาา

น้องโปรด ลูกแม่เป้ย-ปานวาด กับพ่อป๊อบ-นิธิ เด็กอาร้ายยยยย แก้มยุ้ยน่ารักน่าหยอก แถมยังอารมณ์ดีอีกต่างหาก แบบนี้เค้าเรียกว่าสำเนาถูกต้องไม่มีผิดเพี้ยนเลยจ้า...

ลูกชายสุดหัวแก้วหัวแหวน น้องภู-ภูดิษ ลูกพ่อป๋อ-ณัฐวุฒิ กับแม่เอ๋-พรทิพย์ หน้าตาหล่อเหลาไม่แพ้ใคร เห็นแบบนี้มีพรีเซ็นเตอร์ติดต่องานเข้ามาเพียบ เรียกว่าตามรอยความหล่อของพ่อป๋อเลยนะเนี่ย

น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ลูกสาวคนสุดท้องของบ้านบริรักษ์ ที่มีพี่ชายทั้ง 3 คน ซึ่งหวงน้องมาก แถมยังพาเกรียนอีกด้วย จนหลายคนนึกว่า น้องวันใหม่จะกลายเป็นลูกชายคนสุดท้องซะแล้ว แถมยังเป็นขวัญใจ มีแม่ยกในอินสตาแกรมตามกดไลค์รูปในอินสตาแกรมเพียบ เวลาไปออกงานไหนกับพี่ชายเป็นต้องแย่งซีนพี่ๆ เพราะความน่ารักของตัวเธอเอง

เผลอแป๊บเดียว น้องโสน ลูกสาวคนแรกของพ่อมอส-ปฏิภาณ กับแม่เกม-ดวงพร ก็โตจ้ำม่ำน่ารักน่าชัง แถมแก้มยุ้ยเชียว เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่ความสามารถของน้องโสนไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ เพราะเธอมีแอบฉายแววศิลปินตามรอยพ่อมอสแล้วนะจ๊ะ

เฮเดน-โจชัวร์ สองหนุ่มฝาแฝดลูกครึ่ง โด่งดังจากบท ไก่-ไข่ ในละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ด้วยความน่ารักบวกกับความขี้เล่นแสนซน แถมยังพูดไทยไม่ชัด ยิ่งทำให้สองหนุ่มนี้น่าเอ็นดูมากขึ้น แม้จะซนจนหลายคนปวดหัวก็ตามที.

ตอนนี้กระแสของลูกหลานคนดังใวงการบันเทิงกำลังมาแรงเลยทีเดียว แถมบางคนก็มีแฟนคลับกันตั้งแต่เล็ก ยิ่งในยุคนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ก็ได้พัฒนาแอปพลิเคชั่นต่างๆ เช่น อินสตาแกรม ซึ่งดาราหลายๆคนใช้ช่องทางนี้ ในการอัพเดทความน่ารัก 27 มิ.ย. 2557 19:14 27 มิ.ย. 2557 22:02 ไทยรัฐ


advertisement