วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อโร่แจ้งความ ลูกสาวไม่ยอมคืนดี ถูกอดีตเขยชักสปาร์ตาฟันสาหัส

พ่อโร่แจ้งความ ลูกสาวไม่ยอมคืนดี ถูกอดีตเขยชักสปาร์ตาฟันสาหัส

  • Share:

พ่อเข้าแจ้งความ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรโยค หลังอดีตลูกเขยใช้มีดสปาร์ตาฟันลูกสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส กลางร้านสะดวกซื้อ เหตุตามง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ...

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 27 มิ.ย.57 มีรายงานว่า นายโพยม เกิดลาภ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 307 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.จตุรวิทย์ อาษากิจ พงส.ชำนาญการ สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา บุตรสาวได้ถูกอดีตลูกเขยใช้อาวุธมีดทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ทำงานในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง พ.ต.ท.จตุรวิทย์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นได้ทำการสอบปากคำนายโพยมเพื่อประกอบการแจ้งความเบื้องต้น

จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดกลางดึกเมื่อคืนนี้ โดย นายปรวัชร สุวรรณ อายุ 42 ปี อยู่ที่ หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค อดีตสามีของนางสาววิลาภรณ์ เกิดลาภ อายุ 28 ปี ลูกสาว ซึ่งก่อนเกิดเหตุนางสาววิลาภรณ์ ได้ทำงานเป็นพนักงานขายสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ใน ต.ท่าเสา โดยนายปรวัชร อดีตสามีที่เลิกกันไปนานกว่า 2 ปี ได้เดินทางเข้ามาที่ร้านและขอคืนดี แต่นางสาววิลาภรณ์ได้ปฏิเสธ ทำให้นายปรวัชร์โกรธมาก จึงชักมีดสปาร์ตาที่เหน็บหลังมาไล่ฟันใส่นางสาววิลาภรณ์ แต่ได้ยกมือ 2 ข้างปัดป้อง ทำให้มีดฟันถูกมือซ้ายและแขนขวามีบาดแผลฉกรรจ์ โดยนิ้วชี้และนิ้วกลางข้างซ้ายเอ็นขาด และมีบาดแผลที่แขนขวายาวกว่า 2 นิ้ว หลังก่อเหตุนายปรวัชรวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป จากนั้นเพื่อนร่วมงานนางสาววิลาภรณ์ ได้นำตัวส่งโรงพยาบาล

นายโพยม เปิดเผยว่า บุตรสาวได้อยู่กินกับนายปรวัชรและมีบุตรด้วยกัน 1 คน แต่ได้อย่าร้างกันมาเกือบ 2 ปี โดยก่อนเกิดเหตุนายปรวัชรมาง้อขอคืนดีแต่บุตรสาวไม่สนใจ จึงน่าจะเป็นสาเหตุให้อดีตลูกเขยโกรธมากจึงใช้มีดฟันใส่ ซึ่งตอนนี้ตนอยากให้ทางตำรวจช่วยติดตามจับกุมนายปรวัชรผู้ก่อเหตุรายนี้เพราะหากยังจับไม่ได้อาจจะกลับมาก่อเหตุทำร้ายบุตรสาวอีกก็เป็นไปได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้