วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตุ๊กกี้' สับเละ! คนปล่อยข่าวทะเลาะ 'หม่ำ' เตือนหุบปากซะ!

ยกให้เป็นตลกหญิงซุปตาร์ของเมืองไทย สำหรับ "ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม" เพราะล่าสุดก็เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ให้ "เมืองไทยประกันชีวิต" กับโฆษณาโครงการ "เมืองไทยใกล้บ้าน" ที่มี "ตุ๊กกี้"​ มาเรียกเสียงฮา แต่ที่ฮอตยิ่งกว่าอะไรในตอนนี้คงจะเป็นข่าวลือที่หลุดออกมาว่าเธอน้อยใจ รุ่นพี่ตลกซุปตาร์ฝ่ายชายอย่าง "หม่ำ จกม๊ก" ที่ชอบเปลี่ยนบทกะทันหัน จนตัดสินใจจะออกจากรายการ "ชิงร้อยชิงล้าน" ข้อเท็จจริงเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร คงไม่มีใครให้คำตอบได้ดีที่สุดนอกจาก "สาวตุ๊กกี้" เอง

"ไม่มีเลยค่ะข่าวนี้ไม่มีทั้งสิ้น แล้วก็ไม่คิดว่าจะมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้น แล้วโลกทุกวัน โซเชียลไปไกลและไปเร็วมาก คนเชื่อก็มี คนไม่เชื่อก็มี เพราะฉะนั้นเรื่องใดที่จะทำให้คนคลางแคลงเราก็ไม่อยากให้มีออกมา ไม่ว่าจะตัวตุ๊กกี้หรือว่าตัวพี่หม่ำ ซึ่งพี่หม่ำเขาเป็นผู้ใหญ่เกินไปที่จะมาคุยเรื่องแบบนี้ กลายเป็นตุ๊กกี้ที่ต้องออกมาพูด แล้วตุ๊กกี้ก็เจอสังคมข้างนอกเยอะ และอีกอย่างเราเป็นผู้น้อย คนผู้น้อยผิดนะ ซึ่งถามว่าตุ๊กกี้ก็เล่าให้พี่หม่ำฟัง พี่หม่ำก็บอกว่าไปหามาว่าใครปล่อย ตุ๊กกี้ก็เลยบอกว่าไม่ต้องหา พี่หม่ำหนูรู้ แล้วหนูก็ฝากไปเตือนเขาแล้วด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องประเภทเขาเล่าว่า เอาเขานั่นล่ะมาคุยกับตุ๊กกี้ ถามว่าตุ๊กกี้พอใจมั้ย ตุ๊กกี้ไม่พอใจ วันนั้นที่ให้สัมภาษณ์ก็ไม่พอใจ ตุ๊กกี้อยากรู้ตัวว่าใครปล่อยข่าว ถามว่าตุ๊กกี้สืบมั้ย ตุ๊กกี้สืบ ตุ๊กกี้ไม่จบเพราะมันทำให้ตุ๊กกี้เสียหาย"

-อะไรก็ตามที่พร่ำออกไปแล้วมีผลกระทบต่อคนอื่นในทางไม่ดี หุบปากดีกว่า-

มีข่าวขนาดว่า "ตุ๊กกี้" อึดอัดเรื่อง "พี่หม่ำ" แต่ทำอะไรไม่ได้ ทีมงานก็เข้าใจและอยู่ข้าง "ตุ๊กกี้" 

"ไม่เกี่ยวเลย จุดบอดของบริษัทเวิร์คพอยท์คือหลายคนเข้าไปกอบโกยอาชีพและความรู้ แล้วออกไปทำมาหากินเอง ถ้าเป็นบริษัทอื่นเขาทำสัญญากัน แต่เวิร์คพอยท์เขาเป็นบริษัทย่ิงใหญ่ เขาไม่ทำ แต่คนที่ออกมาแล้วเอาเรื่องมาพูด อย่าทำตัวเป็นผู้รู้ให้มาก เพราะสิ่งที่คุณรู้จริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ คุณรู้แค่ ก.ไก่ แต่คุณพูดถึง ฮ.นกฮูก ซึ่งการที่เอาไปพูดอย่างนี้มันฆ่าคนอื่นได้มากมาย ขอให้คิดก่อนพูด อะไรก็ตามที่พร่ำออกไปแล้วมีผลกระทบต่อคนอื่นในทางไม่ดี หุบปากดีกว่า"

-อย่าทำตัวเป็นผู้รู้ให้มาก เพราะสิ่งที่คุณรู้จริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ คุณรู้แค่ ก.ไก่ แต่คุณพูดถึงฮ.นกฮูก ซึ่งการที่เอาไปพูดอย่างนี้มันฆ่าคนอื่นได้มากมาย-

"ใครที่ออกไปจากเวิร์คพอยท์ ตุ๊กกี้รู้ว่าคนไหนเป็นยังไง เพราะฉะนั้นตุ๊กกี้คิดว่าตุ๊กกี้ จี้ถูกตัวแล้ว ตัวเขาก็โทรมาขอโทษตุ๊กกี้ แต่เขายืนยันว่าไม่ได้พูด ตุ๊กกี้ก็บอกไม่เป็นไรเดี๋ยวตุ๊กกี้เคลียร์เอง แต่อะไรที่พูดอยู่ก็หยุดพูดซะ ตุ๊กกี้เป็นคนจริงใจ ทำไมอะไร ทำแล้วได้อะไร ตุ๊กกี้เสียหาย ตุ๊กกี้ไม่ใช่คนที่ไม่มีชื่อเสียงที่จะเอาไปพูดอะไรก็ได้ เอาคำพูดเหล่านี้ไปพูดกับคนไม่มีชื่อเสียงดีกว่า"

-ตุ๊กกี้รู้ว่าคนไหนเป็นยังไง เพราะฉะนั้นตุ๊กกี้คิดว่าตุ๊กกี้ จี้ถูกตัวแล้ว ตัวเขาก็โทรมาขอโทษตุ๊กกี้-

เพราะว่า "ตุ๊กกี้" มีแพลนจะไปทำรายการอื่นในเวิร์คพอยท์หรือเปล่า เลยมีข่าวออกมาว่าเราจะลา "ชิงร้อยชิงล้าน" 

"ไม่มี อันนี้ไม่จริง ที่ตุ๊กกี้หายไปจากชิงร้อยชิงล้านเพราะตุ๊กกี้ไปถ่ายโฆษณาวีโก้ ตุ๊กกี้ไปหาเงินให้บริษัท"

น้อยใจมั้ยกับข่าวที่มีคนปล่อยออกมาโจมตีเรา
"ไม่น้อยใจแต่โกรธค่ะ".

-ตุ๊กกี้ไม่ใช่คนที่ไม่มีชื่อเสียงที่จะเอาไปพูดอะไรก็ได้ เอาคำพูดเหล่านี้ไปพูดกับคนไม่มีชื่อเสียงดีกว่า-

ฮอตยิ่งกว่าอะไรในตอนนี้คงจะเป็นข่าวลือที่หลุดออกมาว่าเธอน้อยใจ รุ่นพี่ตลกซุปตาร์ฝ่ายชายอย่าง "หม่ำ จกม๊ก" ที่ชอบเปลี่ยนบทกะทันหัน จนตัดสินใจจะออกจากรายการ "ชิงร้อยชิงล้าน" 27 มิ.ย. 2557 18:39 27 มิ.ย. 2557 19:17 ไทยรัฐ


advertisement