วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พลอย'ตกใจ'จอน'เซอร์ไพรส์ ทำหวานบินไปเจอกันที่ปารีส

เพิ่งควงหวานใจ จอน ไปสวีตไกลถึงปารีส เจอนางเอกดัง พลอย–เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เดินแฟชั่นโชว์ในงานเปิดตัวรายการ “ทอฟ้าผ้าไทย ปี 3” ที่ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่าเป็นยังไงบ้าง? “สนุกค่ะ ไปเที่ยวพักผ่อนจองตั๋วตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ เค้าตามไปเซอร์ไพรส์ ก็ตกใจเหมือนกัน เพราะปกติไปทุกปีอยู่แล้วกับเพื่อนผู้หญิงค่ะ พอเค้าโผล่มาก็ตกใจ เค้าเตี๊ยมกับเพื่อนพลอยค่ะ” สวีตมั้ยทริปนี้? “ไม่ค่อยสวีตนะพลอยจ้องแต่จะช็อปปิ้งอย่างเดียว (หัวเราะ)” จอนมีซื้อของให้มั้ย?“ไม่ค่ะ ไม่ชอบให้ใครซื้อของให้ แฟนพลอยไม่เคยซื้อกระเป๋าให้เลยค่ะ”เห็นมีรูปใน IG ลงประมาณว่ากินข้าวกับสามี? “รูปนั้นไม่มีจอนเลย พลอยเรียกพี่บีซึ่งสนิทกับพลอยว่าเมีย (หัวเราะ) มันเป็นตลกน่ะ แต่พอคนปั่นให้เป็นเรื่องก็เลยต้องลบเพราะรำคาญ”

ตกใจมั้ย? “ไม่ค่ะ พลอยว่ามันคือความคิดมากของคนอื่น พลอยคงไม่ต้องไปรับผิดชอบความคิดมากของใคร ถ้าย้อนไปดูรูปเก่าๆ จะเห็นว่าพลอยเรียกเพื่อนสนิทๆว่าสามี เมีย ถ้าลงรูปผู้ชายแล้วบอกว่าสามีก็เป็นเรื่องสิ แต่นี่ไปคิดเองเออเอง ให้พลอยรับผิด ชอบก็ไม่ไหว” แล้วพลอยเรียกจอนว่ายังไง? “ก็เรียกจอนค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีใครได้รับตำแหน่งนั้นจริงๆ (หัวเราะ)” ความรักหวานขึ้นมั้ย? “เหมือนเดิมค่ะ ตอนไปที่โน่นอยู่กับเพื่อนผู้หญิงเยอะค่ะ ช็อปปิ้งมากกว่ากินแต่ไม่ได้สวีต เพราะตั้งใจจะไปพักผ่อนไปเที่ยวกับเพื่อน ไม่ได้ไปอยู่ในสวนนั่งสวีต 2 คนดูพระอาทิตย์ตกตอนเที่ยงคืน ก็ไม่ไหวนะ” มีแพลนเที่ยวกัน 2 คนมั้ย? “มันก็คงต้องเป็นโอกาสพิเศษค่ะ ถ้ามีโอกาสไปกับเค้าคงไม่ไปปารีสค่ะ (หัวเราะ) คงเป็นที่อื่น”.

เพิ่งควงหวานใจ จอน ไปสวีตไกลถึงปารีส เจอนางเอกดัง พลอย–เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เดินแฟชั่นโชว์ในงานเปิดตัวรายการ “ทอฟ้าผ้าไทย ปี 3” ที่ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า... 27 มิ.ย. 2557 14:16 27 มิ.ย. 2557 14:16 ไทยรัฐ