วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป้อง'ปัดจีบนางเอกจีน เลิกติดต่อ'แก้ว'! ยินดีกับรักใหม่

ไปซุ่มถ่ายละครที่จีนนานกว่า 2 เดือน กลับมาก็มีข่าวทั้งกิ๊กใหม่ และข่าวคนรักเก่า เจอหนุ่ม ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในงาน Krungsri Present Transformers 4 Age of Extinction ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอมบาสซี่ เลยต้องอัพเดต เริ่มจากไปถ่ายละครที่จีนเป็นไงบ้าง? “ดีครับ ถ่ายทำ 2 เดือนได้ 50% เดี๋ยวก็กลับไปถ่ายทำต่อให้เสร็จอีก 2 เดือน เค้าตั้งใจจะเอาละครเรื่องนี้ไปออกช่องหูหนาน หรือเซี่ยงไฮ้ทีวี ช่องที่ใหญ่ที่สุดของเค้า” ฉากเข้าพระเข้านางมันมีใกล้ชิดเหมือนละครไทยมั้ย? “มันก็มีครับ มันก็คือบทละคร อารมณ์มันก็เหมือนกัน แต่จิ้นไม่จิ้นต้องดูออนแอร์”

เรื่องนี้เลิฟซีนเยอะมั้ย? “ไม่เยอะนะ เพราะว่าเรื่องนี้ตอนแรกเป็นเวอร์ชั่นเกาหลี แล้วทางจีนเค้าไปซื้อมาทำใหม่ “I summon you, Gold” มันเป็นเรื่องครอบครัวเลย สนุกดีเหมือนกัน ผมเล่นเป็น กงหยูเยี่ยครับ เรื่องภาษามันก็มีปัญหาเหมือนกัน เวลาเล่นเราก็พูดบทภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษไป แล้วเค้าก็พูดภาษาจีนมา คิดว่าน่าจะได้ดูเป็นปีหน้า” ไปถ่ายแป๊บเดียวก็มีข่าวกับนางเอกจีนซะแล้ว? “อ๋อ โหลวอี้เซียว เหรอ คนที่ผมเคยลงรูปเค้าที่เรียกว่าลอร่า เล่นด้วยกันเรื่องนี้เค้าเก่งนะ” แล้วเราไปหยอดหรือจีบเค้ามั้ย? “ไม่เลย เค้ามีแฟนแล้ว เราทำงานกันจริงๆไม่ได้มีอะไร”


หรือว่าไปจีบสาวจีนคนอื่น? “อยู่โน่นเราก็อยากจะทำงานก่อน ไม่ใช่ว่าไปถึงก็ไปมีแฟน เดียวเค้าจะคิดว่ามาทำงานหรือว่าอะไรกันแน่ ไปอยู่ที่โน่นก็เหมือนเพื่อนๆกันหมด เพราะเค้าก็คล้ายๆเรา ทุกคนจากบ้านมาเหมือนกันเพื่อมาทำงาน ดังนั้นเราจึงไปกินข้าวดูหนังกัน ใครว่างก็ไป ใครถ่ายก็ถ่าย ไม่ใช่ว่าผมจะไปกับแค่โหลวอี้เซียว หรือว่าหลิงหลิง เราไปได้หมดกับทุกคน”ถามถึงเรื่องแก้ว–จริญญา อดีตหวานใจล่าสุดเปิดตัวคุยกับ เอ–วราวุธ อยู่โน่นได้ยินข่าวแก้วบ้างมั้ย แล้วจี๊ดมั้ย? “ไม่จี๊ดครับ ถ้าน้องเค้ามีความสุขผมก็ดีใจด้วย”

รู้มาก่อนหน้ามีข่าวมั้ย? “ก็รู้บ้าง แต่ก็ไม่มีอะไร” ก่อนป้องไปจีนยังดูเหมือนมีความหวังว่าวันนึงอาจจะรีเทิร์นได้? “ไม่ครับ อันนั้นผมว่าคนคิดไปเอง ถ้าเกิดผมจะไปกลับแล้วผมจะเลิกจะทำไมเอาเป็นว่าฟันธงว่าผมไม่จี๊ด ถ้าเค้ามีความสุขเราก็มีความสุข ไม่อยากให้เค้าเฮิร์ตหรืออะไร อย่างที่ผมเคยบอกทุกครั้งถ้าเค้ามีความสุข เรียนดีงานดี รักดีเราก็ยินดีด้วยครับ” ตอนนี้ยังคุยกันมั้ย? “ไม่ได้คุยเลยครับ เค้ามีคนคุยแล้ว เราก็ควรจะให้เกียรติเค้าด้วย เราไปคุยเดี๋ยวเค้าหรือคนที่เค้าคุยจะไม่สบายใจ มันไม่มีเหตุผลที่ต้องคุยกัน ไม่ได้โกรธกันหรือเกลียดกันแต่ไม่รู้จะคุยกันทำไม” ตอนนี้เรียกว่าโสด? “โสดครับ แต่สนิทมั้ยเดี๋ยวค่อยดูกัน (หัวเราะ)”.

ไปซุ่มถ่ายละครที่จีนนานกว่า 2 เดือน กลับมาก็มีข่าวทั้งกิ๊กใหม่ และข่าวคนรักเก่า เจอหนุ่ม ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในงาน Krungsri Present Transformers 4 Age of Extinction ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอมบาสซี่ เลยต้องอัพเดต... 27 มิ.ย. 2557 14:12 27 มิ.ย. 2557 14:13 ไทยรัฐ


advertisement