วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'Slingshot' แอพใหม่เฟซบุ๊ก ให้แชร์เวลาพิเศษแก่เพื่อนๆ

Facebook เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดจากครีเอทีฟ แล็บส์ "Slingshot" แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก สำหรับแชร์ช่วงเวลาพิเศษ ไม่ว่าจะเหตุการณ์เล็กหรือใหญ่ไปยังผู้คนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว ส่งได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอ...
 
เฟซบุ๊ก (Facebook) เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังประกาศเปิดตัว "สลิงช็อท" (Slingshot) แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดจากครีเอทีฟ แล็บส์ (Creative Labs) ของ Facebook แก่ผู้ใช้งานทั่วโลกแล้ว ความพิเศษของ Slingshot คือผู้ใช้งานสามารถแชร์ช่วงเวลาพิเศษไม่ว่าจะเหตุการณ์เล็กหรือใหญ่ไปยังผู้คนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว

แอพพลิเคชั่นดังกล่าวถือเป็นกระดานข่าวหรือฟีดรูปแบบใหม่ โดยทุกคนสามารถเป็นผู้สร้างเนื้อหาได้ เพียงบันทึกรูปภาพหรือวิดีโอของสิ่งที่สนใจ และ ‘สลิง’ หรือส่งต่อไปยังกลุ่มเพื่อนๆ เพื่อนผู้รับภาพหรือวิดีโอ จะยังไม่สามารถเห็นสิ่งที่คุณส่งมาในฟีดของพวกเขาจนกว่าจะสลิงรูปภาพ หรือวิดีโอกลับไป ความพิเศษนี้ทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมบน Slingshot อย่างแท้จริง ทั้งยังช่วยลดความกดดันในการสื่อสารและเพิ่มความสร้างสรรค์ในการแชร์สิ่งต่างๆ มากยิ่งขึ้น
 
นับตั้งแต่ Slingshot เปิดให้บริการในสหรัฐอเมริกาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั่วโลกต่างตื่นเต้นที่จะทดลองใช้ Slingshot เราจึงขยายขอบเขตการเปิดตัว Slingshot ในระยะแรกไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ทั้งนี้ คอโซเชียลเน็ตเวิร์กที่สนใจลองเข้าชมที่เว็บไซต์  http://www.sling.me/ และบล็อกของทีมงาน Slingshot เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Slingshot เปิดให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษบน ไอโฟน (iOS7) และแอนดรอยด์ (Jelly Bean และ KitKat).

Facebook เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดจากครีเอทีฟ แล็บส์ "Slingshot" แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก สำหรับแชร์ช่วงเวลาพิเศษ ไม่ว่าจะเหตุการณ์เล็กหรือใหญ่ไปยังผู้คนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว ส่งได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอ... 27 มิ.ย. 2557 14:02 27 มิ.ย. 2557 15:17 ไทยรัฐ