วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แชมเปญ เอ็กซ์' เลิกถ่ายหวิว ผันเป็นชาวสวนเต็มตัว

รายการ รักเอย วันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายนนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับสาวสวยเซ็กซี่ แชมเปญ เอ็กซ์ ที่มาเผยเรื่องราวความรักของเธอแบบเต็มๆ พร้อมเหตุผลที่ขอลาจากวงการบันเทิง ผันตัวเป็นสาวชาวสวนแบบเต็มตัว

โดยแชมเปญ เอ็กซ์ เล่าว่า "ความรักของเราคนแรกเป็นชาวเยอรมัน เจอกันตอนที่เราไปใช้ชีวิตอยู่ที่โน้น เค้าช่วยดูแลเราทุกอย่าง คบกันนานกว่า 10 ปี จนจะแต่งงานกันอยู่แล้ว แต่เค้าเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อนงานแต่งงาน 3 วัน ช่วงนั้นช็อกมากเค้าเป็นเสาหลักของเรา เราสูญเสียแบบไม่ทันตั้งตัวปิดตัวเองไปนานหลายปีเลย ใครเข้ามาเราไม่เปิดใจจมอยู่กับความทุกข์มาหลายปีเลย จนเราเริ่มเปิดใจมาเจอกับความรักครั้งที่ 2 แต่ก็คบกันไม่นานเพราะเค้ายังไม่ใช่สำหรับเรา จนมาเจอกับความรักครั้งที่ 3 เค้าคนนี้เป็นคนทำให้เราเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ให้เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และเค้าเป็นคนที่ทำให้เรามั่นใจอีกครั้ง ซึ่งเราแต่งงานกันมา 8 ปี แล้วค่ะ เค้าเป็นกัปตันนักบิน ตอนนี้รับจ้างขับเจ็ตส่วนตัว และเค้าเป็นคนสนับสนุนเราให้ได้ทำสวน ทำนา อย่างที่เคยอยากทำมาตลอด คือเรามีที่อยู่แล้ว และเราก็ชอบธรรมชาติ ชอบต้นไม้ ก็ปลูกไปเรื่อยปลูกต้นยาง ทำนา ปลูกข้าว จ้างคนมาทำบ้าง ใครอยากเช่าที่เราก็ให้ในราคาถูก เพราะเหมือนให้เค้าดูแลที่ของเราไปด้วย เรียกว่ายึดหลักความพอเพียงค่ะ ทิ้งวงการบันเทิงไปนานกว่า 7 ปีแล้วค่ะ ทุกวันนี้ก็มีความสุขได้อยู่กับครอบครัว ได้บอกรักกันทุกวัน แค่นี้ก็ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านี้แล้วค่ะ"

เรียกว่าความรักสามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างบนโลกนี้ได้จริงๆ มาติดตามชมเรื่องราวความรักเหล่านี้ได้ใน รายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 29 มิ.ย.นี้ เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

รายการ รักเอย วันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายนนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับสาวสวยเซ็กซี่ แชมเปญ เอ็กซ์ ที่มาเผยเรื่องราวความรักของเธอแบบเต็มๆ พร้อมเหตุผลที่ขอลาจากวงการบันเทิง 27 มิ.ย. 2557 13:04 27 มิ.ย. 2557 14:27 ไทยรัฐ