วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชีย ลาเบิฟ’ ดาราดังโดน ตร.ใส่กญแจมือ ‘ป่วน’คนดูละครเพลง

‘เชีย ลาเบิฟ’ ดาราหนุ่มฮอลลีวูด เลือดร้อน แสดงพฤติกรรมก้าวร้าว ทั้งสูบบุหรี่ และสร้างความรำคาญให้แก่บรรดาผู้ชมที่กำลังดูละครเพลงบรอดเวย์ เรื่องคาบาเรต์ ในนิวยอร์ก สุดท้ายโดนตำรวจควบคุมตัวออกไป ในสภาพโดนสวมกุญแจมือ......

สำนักข่าวเอบีซีในสหรัฐฯ รายงานว่า ‘เชีย ลาเบิฟ’ ดาราหนุ่มฮอลลีวูด เลือดร้อน ต้องตกเป็นข่าวใหญ่ในสื่อสังคมออนไลน์อีกครั้ง ถึงขนาดโดนตำรวจใส่กุญแจมือและพาตัวออกไป ขณะมีการแสดงละครเพลงของบรอดเวย์เรื่อง ‘คาบาเรต์’ ที่สตูดิโอ 54 ในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐฯ ต่อมา ได้มีการยืนยันผ่านทาง บรอดเวย์ เวิลด์.คอม ว่าข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 26 มิ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น สำนักข่าวเอบีซีในสหรัฐฯ รายงานอ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจในนิวยอร์ก ว่า เชีย ลาเบิฟ ดาราฮอลลีวูดชื่อดังวัย 28 ปี ได้แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมระหว่างมีการแสดง ทั้งสูบบุหรี่ในโรงละคร และยังแสดงพฤติกรรมสร้างความวุ่นวายจนก่อให้ความเกิดความรำคาญอื่นๆ แก่ผู้ชม โดยตอนแรก เจ้าหน้าที่ในโรงละครได้ขอร้องให้เขาออกไปดีๆ แต่เขาได้ปฏิเสธ ทางโรงละครจึงเรียกตำรวจให้มาควบคุมตัวเขาออกไป พร้อมทั้งเขายังถูกตำรวจใส่กุญแจมือด้วย

บรรดาผู้คนที่เห็นเหตุการณ์อยู่หน้าสตูดิโฮ 54 ในนิวยอร์ก เล่าว่า เชีย ลาเบิฟ ถึงกับร้องไห้ออกมา ขณะโดนตำรวจถึง 6 นายควบคุมตัวไป โดยต่อมามีรายงานว่า เชีย ลาเบิฟ ได้ถูกตำรวจตั้งข้อหา 2 กระทง คือ แสดงพฤติกรรมก่อกวนวุ่นวาย อีกทั้งยังโดนข้อหาบุกรุกสถานที่ ซึ่งข้อหานี้ ถือเป็นความผิดในคดีอาญา ทั้งนี้ เชีย ลาเบิฟ มีชื่อเสียงโด่งดังจากการได้รับบทเป็นดารานำในภาพยนตร์เรื่องดัง “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส” แต่พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในบางครั้งถึงขนาดสาดกาแฟใส่ ‘ปาปารัสซี่’ มาแล้ว ทำให้เชีย ลาเบิฟ ต้องติดอันดับนักแสดงฮอลลีวูดที่โดนเกลียดมากที่สุดในปี 2556 โดยอยู่ที่อันดับ 17 จาก 20 อันดับแรก 

‘เชีย ลาเบิฟ’ ดาราหนุ่มฮอลลีวูด เลือดร้อน แสดงพฤติกรรมก้าวร้าว ทั้งสูบบุหรี่ และสร้างความรำคาญให้แก่บรรดาผู้ชมที่กำลังดูละครเพลงบรอดเวย์ เรื่องคาบาเรต์ ในนิวยอร์ก สุดท้ายโดนตำรวจควบคุมตัวออกไป ในสภาพโดนสวมกุญแจมือ... 27 มิ.ย. 2557 11:51 27 มิ.ย. 2557 12:13 ไทยรัฐ