วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้องแม็ค’ ฮอตงานรุมมีหนังละคร3เรื่อง

น้องแม็ค-ณัฐพัชร์ ฮอตงานรุมมีละคร 3 เรื่อง กลกิโมโน, เทพบุตรสุดเวหา และดาวเคียงเดือน รวมทั้งภาพยนตร์ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” เผยแม่ช่วยดูแลและสอนเรื่องบทให้ ส่วนเวลาพักผ่อนชอบเตะฟุตบอลกับเพื่อน...

แจ้งเกิดจากละครดัง “ทองเนื้อเก้า” ทางช่อง 3 เลยทำให้ “วันเฉลิมรุ่นจิ๋ว” อย่างนักแสดงหนุ่มน้อย น้องแม็ค-ด.ช.ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ ฮอตงานรุมเพียบ เพราะแค่ละครก็มี 3 เรื่อง กลกิโมโน, เทพบุตรสุดเวหา และดาวเคียงเดือน แถมยังมีภาพยนตร์แนวฟีลกู๊ด “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” อีก คิวฮอตขนาดนี้เรียกว่ามาแรงไม่แพ้ดารารุ่นพี่ในวงการกันเลยทีเดียว ได้เจอน้องแม็คมาเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์ “Kids’ warm winter by Puppet, Lee kids และ PJ kids” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้หนุ่มน้อยอัพเดตเรื่องงานให้ฟังซะหน่อย

มาเดินแบบวันนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็สนุกดีครับ ซ้อมนานไหมไม่นานครับ ถามว่าชอบงานเดินแบบไหมก็ชอบครับ” มีผลงานอะไรบ้างช่วงนี้? “มีละครเรื่อง “กลกิโมโน”, “เทพบุตรสุดเวหา” และที่ถ่ายจบไปแล้วคือเรื่อง “ดาวเคียงเดือน” และมีภาพยนตร์ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” ครับ” งานเยอะขนาดนี้มีเวลาพักผ่อนไหม? “ก็มีเป็นบางครั้งครับ” ส่วนมากเวลาพักผ่อนจะทำอะไร? “ก็ไปโรงเรียน ไปเตะฟุตบอลกับเพื่อนครับ” งานเยอะแบบนี้แบ่งเวลาเรียนยังไงบ้าง? “ถ้าไปทำงานก็ไม่ได้เรียน ถ้าไม่มีงานก็ไปโรงเรียนครับ ถามว่าต้องเรียนพิเศษเพิ่มไหมก็เรียนเป็นบางครั้งครับ” ถามถึงภาพยนตร์ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” เป็นไงบ้าง? “ตอนนี้ก็เหลือถ่ายอีกคิวนึงครับ เรื่องนี้รับบทเป็นตุ๊กแก เป็นเด็กที่ไม่มีเพื่อน ถามว่ายากไหมกับบทนี้ก็ยากครับ”คุณแม่ช่วยสอนเรื่องบทไหม? “มีครับ แม่ก็บอกบทมาก็ให้จำเอาไว้ครับ” ตอนนี้เรียนการแสดงเพิ่มเติมไหม? “ไม่มีครับ” งานเดินแบบจะมีให้เห็นอีกไหม? “ไม่รู้เหมือนกันครับ”.

น้องแม็ค-ณัฐพัชร์ ฮอตงานรุมมีละคร 3 เรื่อง กลกิโมโน, เทพบุตรสุดเวหา และดาวเคียงเดือน รวมทั้งภาพยนตร์ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” เผยแม่ช่วยดูแลและสอนเรื่องบทให้ ส่วนเวลาพักผ่อนชอบเตะฟุตบอลกับเพื่อน... 27 มิ.ย. 2557 11:48 27 มิ.ย. 2557 13:00 ไทยรัฐ