วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ฝ้าย’ ไม่คิดดัน ‘อันดา’ เข้าวงการ เล็งมีน้องอีกคน-อยากได้ลูกสาว

‘ฝ้าย’ ไม่คิดดัน ‘อันดา’ เข้าวงการ เล็งมีน้องอีกคน-อยากได้ลูกสาว

  • Share:

ฝ้าย-อริญรดา เผยน้องอันดา ลูกชายวัย 1 ปี 8 เดือน เริ่มพูดบ้าง-นิสัยติสต์คล้ายพ่อ รับมีงานโฆษณาทั้งครอบครัว-ปัดค่าตัวสูง ไม่คิดดันลูกชายเข้าวงการแต่ถ้าลูกชอบก็ยินดี โอดคิดถึงงานในวงการ-รอผอมก่อน เล็งมีลูกอีกคน-อยากได้ลูกสาว...

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงมาได้พักใหญ่ ล่าสุดได้เจอดาราสาวหน้าหวาน ฝ้าย-อริญรดา ธีมากร พาลูกชาย น้องอันดา-ด.ช.ณเสฏฐ์ ธีมากร มาร่วมงานแฟชั่นโชว์ “Kids’ warm winter by Puppet, Lee kids และ PJ kids” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้โอกาสอัพเดตชีวิตของสาวฝ้าย น้องอันดา รวมถึงสามีสุดเลิฟอย่างนักแสดง-ผู้กำกับดัง หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร ว่าเป็นอย่างไรบ้าง รวมทั้งถามถึงแพลนมีทายาทอีกคนของเจ้าตัวด้วย


ซึ่งฝ้ายเผยถึงพัฒนาการของน้องอันดาให้ฟังว่า “ตอนนี้อายุ 1 ขวบกับ 8 เดือนแล้วค่ะ ก็เริ่มพูดบ้าง แต่ไม่ได้พูดเยอะค่ะ ถามว่าเลี้ยงยากไหมก็แล้วแต่อารมณ์ค่ะ ขึ้นๆ ลงๆ เหมือนเป็นคนอารมณ์เยอะค่ะ ร้องไห้งอแงก็ประจำ เสียใจมากที่สุด ดีใจมากที่สุดค่ะ ถามว่าออกแนวติสต์เหมือนคุณพ่อรึเปล่า ตอนนี้เริ่มเป็นแบบนั้นบ้างแล้วค่ะ (ยิ้ม)” หนุ่มช่วยเลี้ยงลูกมากน้อยแค่ไหน? “ก็ช่วยนะคะ แต่ช่วงนี้พี่หนุ่มจะถ่ายละครเยอะมาก ต้องไปต่างจังหวัด กลับมาก็จะอยู่ประมาณ 2-3 วันแล้วไปใหม่” น้องงอแงไหมเวลาคุณพ่อไม่อยู่? “ก็ไม่นะคะ อาจจะตื่นมาแล้วหันไปที่พ่อแล้วไม่อยู่แล้ว เพราะพ่อไปทำงาน เขาก็จะเรียกพ่อๆ เราก็บอกว่าพ่อไปทำงานค่ะ” วันนี้ฝ้ายออกงานคู่กับน้องอันดาครั้งแรก? “ใช่ค่ะ ก็โอเคค่ะ ตอนแรกจะมาเดินแบบ แต่ว่าท่าทางจะไม่รอดแน่ๆ เลย กลัวเขาแวะเดินข้างทาง ถามว่าเขาชอบงานไหมก็ชอบนะคะ แต่ถ้าถามว่าอยากเดินไหมเขาก็ส่ายหัว” เขายังเด็กไปรึเปล่า? “ก็ใช่ค่ะ ยังคอนโทรลการเดินไม่ได้ค่ะ แต่เขาไม่ได้กลัวค่ะ”

ฝ้าย-อริญรดา และน้องอันดา ลูกชาย

มีงานของน้องติดต่อเข้ามาบ้างรึยัง? “ก็มีค่ะ เป็นโฆษณาค่ะ ถ่ายไปแล้วค่ะ ก็ออนแอร์ในยูทูบค่ะ เป็นแบบครอบครัวค่ะ มีพ่อแม่ลูก” เรื่องค่าตัวน้องล่ะ? “เรตค่าตัวน้องคุณพ่อเป็นคนดูแลค่ะ เขาจะเป็นคนดูแลเรื่องงาน เรื่องทุกอย่าง เรตก็ไม่สูงหรอกค่ะ เบาๆ” น้องชอบงานบันเทิงไหม? “จริงๆ เขาก็ไม่กลัวนะคะ ชอบที่จะถ่าย ก็น่าจะเป็นเชื้อพ่อแรงมากกว่า ถามว่าพาไปกองละครบ้างไหมก็พาไปตอนเด็กๆ แต่พอเป็นเรื่องใหม่คือเรื่อง “ข้าบดินทร์” ก็ไม่ได้พาไปค่ะ” จะให้ลูกแสดงละครด้วยไหม? “ไม่ค่ะ ไม่แน่นอนค่ะ เพราะพอคุณพ่อกำกับแล้วเคยเล่นละคร ก็รู้ว่ามันไม่ได้สบายอย่างที่คิด ก็ไม่อยากให้ลูกเหนื่อยค่ะ” แต่ถ้าเป็นโฆษณาโอเคไหม? “โอเคค่ะ แรกๆ ก็กลัวๆ เวลาถ่ายว่าเขาจะทำไม่ได้นะ พอเอาเข้าจริงๆ ก็โอเคอยู่ค่ะ” อยากให้ลูกโตอายุกี่ขวบถึงจะรับงานละคร? “คงไม่ค่ะ นอกจากเขาอยากจะเข้ามาเองค่ะ” อยากเน้นเรื่องการเรียนมากกว่า? “ไม่นะคะ เรื่องการเรียนจริงๆ ก็ไม่ได้แบบต้องตั้งใจให้ลูกเรียนแบบนี้ๆ เอาที่เขาชอบ ให้เขาเรียนอะไรก็ได้ที่เขามีความสุขค่ะ”


แล้วงานในวงการของฝ้ายล่ะ? “งานตอนนี้ฝ้ายไม่ได้รับเลยค่ะ รอให้ตัวเองโอเคทุกอย่าง เพราะอยู่กับลูกทุกวัน ก็ยังไม่อยากรับเอง ก็มีคนติดต่องานเข้ามาค่ะ แต่ขอทิ้งไว้สักพัก ช่วงนี้ฝ้ายทำรายการพ่อแม่ลูกไปเที่ยวด้วย” คิดถึงงานในวงการไหม? “คิดถึงค่ะ แต่อยากให้ผอมมากกว่านี้ (หัวเราะ) ก็อยากให้ผอมๆ เข้ากล้องแล้วโอเคค่ะ” อยากมีลูกคนที่ 2 ไหม? “อยากมีค่ะ อยากได้ลูกผู้หญิง ตอนนี้ก็ปล่อยตามธรรมชาตินะคะ ถ้ามาก็มาได้เลยค่ะ ก็มีชื่อในใจแล้วค่ะ ชื่อน้องเอฟา” มีลุ้นจะมีในปีนี้ไหม? “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) ก็ปล่อยธรรมชาติค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้