วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 28/06/57

โดย

กรณีคนใช้ถนนร้อง ทางหลวงชนบท หมายเลข 3203 ช่วง กม.8 สี่แยกเกาะไม้แหลม เส้น บ้านบึง–พานทอง ชลบุรี มีเสาไฟฟ้า แต่ไร้แสงสว่าง เป็นปี ตกดึกมืดสนิท เกิดอุบัติเหตุบ่อยนั้น สมชาย ลิลาประภาภรณ์ ผอ.สนง.ทางหลวงชนบท จ.ชลบุรี แจ้งมา ส่งเจ้าหน้าที่ซ่อมแซมจน ไฟส่องทางสว่าง เรียบร้อยแล้ว...

ตลาดทีพีไอ พลาซ่า พื้นที่ อ.แก่งคอย คาบเกี่ยว อ.มวกเหล็ก สระบุรี มอเตอร์ไซค์ หายแทบทุกวัน จอดในบ้านยังไม่พ้น ถูกขโมย แจ้ง สภ.แก่งคอย ก็เกี่ยงเป็นพื้นที่ สภ.มวกเหล็ก พอแจ้ง สภ.มวกเหล็ก ก็บอกว่าเป็นพื้นที่ สภ.แก่งคอย ชาวบ้านงง! ไม่รู้จะพึ่งใครได้...

คน ซอยปรีดีพนมยงค์ 8 สุขุมวิท 71 ร้องมา แถวๆ วินมอเตอร์ไซค์ มี แก๊งเสพและขายยาบ้า บางวันเมายาอาละวาด ขว้างปาข้าวของ ใส่คนผ่านไปผ่านมา คนละแวกนั้นเอือมระอาสุดๆ ฝาก คสช. ส่งเจ้าหน้าที่ปราบด่วน!...

ส่วนชาวบ้านหลัง รพ.บางปะกอก 3 หมู่ 10 ต.บางคุ อ.พระประแดง สมุทรปราการ ทุกข์หนัก มีคนลักลอบเอาของเหลวสีดำ เหลวเหมือนขี้เลน กลิ่นเหม็นรุนแรง มาทิ้ง กลัวเป็นสารเคมี โดนหญ้า โดนต้นไม้ ตายเกลี้ยง อุตสาหกรรมจังหวัด รีบลงไปตรวจสอบ...

ชาว ซอยพัฒนาการ 32 ร้องมา ถนนเรียบ ตีนผีใช้เป็นที่ซิ่งรถ คนเดินถนนกลัวเกิดอุบัติเหตุ โดนเฉี่ยวชน เขตสวนหลวง รู้แล้ว สร้าง ลูกระนาด ลดความเร็ว ก่อนมีคนถูกชนบาดเจ็บ ตาย!...

สุดท้าย โต๊ะสนุ้กเถื่อน ในหมู่บ้าน ดีเค ซอย 16 และ 22 เขตบางบอน มีวัยรุ่นและคนงานต่างด้าว มั่วสุม! ส่งเสียงดังกวนประสาทหู จนนอนไม่หลับ เสาร์-อาทิตย์ ยิ่งหนัก สน.ท่าข้าม เจ้าของท้องที่ ส่งสายสืบ สืบดู มั่วสุมอะไรกัน?...

helpcenter@thairath.co.th

27 มิ.ย. 2557 09:11 27 มิ.ย. 2557 09:11 ไทยรัฐ