วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไล่ฟันโจ๋เชียงใหม่กลางเมือง หนีไปตายร้านข้าวแกง

ไล่ฟันโจ๋เชียงใหม่กลางเมือง หนีไปตายร้านข้าวแกง

  • Share:

คนร้ายไล่ฟันโจ๋คู่อริกลางเมืองเชียงใหม่ หนีไปตายในร้านข้าวแกง ตร.เร่งสอบวงจรปิดล่าตัวดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 27 มิ.ย.57 ร.ต.ท.อภิสิทธิ์ สุนันท์ต๊ะ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุชาวบ้านพบศพ คนถูกฟันเสียชีวิต ในร้านขายข้าวแกง เลขที่ 134/2 ถนนรัตนโกสิทน์ หลังปั๊มน้ำมัน ปตท.ป่าแพ่ง ต.ช้างเผือก จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และแพทย์เวร รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ ชายวัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีเขียว กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตอยู่ในร้าน สภาพศพมีบาดแผลถูกของมีคมปาดคอจนเป็นแผลเหวอะหวะ ที่มือขวาของผู้ตายพบท่อนเหล็ก ยาวประมาณหนึ่งฟุตตกอยู่ ตรวจค้นในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานใดๆ นอกจากนี้ ยังพบรอยเลือดหยดเป็นทางยาวมาจาก 3 แยก ห่างจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 50 เมตร

สอบสวน นายอำนวยพร พิตะพันธ์ อายุ 37 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่า ได้ปิดร้านไว้ตอนบ่าย 2 โมงวานนี้ แล้วกลับไปนอนที่บ้านพัก ที่หมู่บ้านเอื้ออาทรตามปกติ โดยเอาผ้าสแลนขึงบังร้านเอาไว้ เช้ามืดที่ผ่านมา ก็มาเปิดร้านตามปกติ ก็พบว่า มีคนถูกทำร้าย เสียชีวิตอยู่ภายในร้าน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

สอบถามพยานใกล้เคียง ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา เห็นคนร้าย 4 คน ไล่ทำร้ายผู้ตาย จึงรีบโทรแจ้งตำรวจสายตรวจ แต่เมื่อตำรวจมาแล้วไม่พบอะไร กระทั่งตอนเช้าจึงมาพบศพดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายอาจเป็นคู่อริ และไล่ทำร้ายผู้ตาย จากนั้นผู้ตายได้หลบหนีเข้าไปในร้าน ส่วนคนร้ายได้แยกย้ายกันหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบภาพจากวงจรปิดโดยรอบที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้