วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟ้าขาว'เศร้า'กุน'กล้ามเนื้อฉีกปิดฉากบอลโลก

"ฟ้าขาว" อาร์เจนตินา มีข่าวเศร้า เซร์คิโอ อเกวโร หัวหอกจากทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีปัญหาบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ ทำให้หมดสิทธิ์ลงสนามในเกมฟุตบอลโลก 2014 เป็นที่แน่นอนแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา ยืนยัน เซร์คิโอ อเกวโร หัวหอกฟอร์มแรงจาก "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิล เป็นที่แน่นอน เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ

หัวหอกอาร์เจนไตน์มีอาการบาดเจ็บจากเกมนัดสุดท้าย ของรอบแบ่งกลุ่ม ที่อาร์เจนตินา เอาชนะ ไนจีเรีย 3-2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งในรายงานภายหลังเปิดเผยว่าเขาได้มีอาการกล้ามเนื้อฉีกขาดที่ต้นขาด้านซ้ายในระดับที่ 1 ซึ่งเชื่อว่าแข้งดังรายนี้ไม่น่าจะรักษาตัวให้หายทันก่อนทัวร์นาเมนต์ระดับชาติจะจบ และคาดว่า เอเซเกล ลาเวซซี น่าจะได้ขยับเข้ามาเป็นตัวเลือกแรกแทน

สำหรับซีซั่น 2013-14 ที่ผ่านมา อเกวโร ก็มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนมาตลอดฤดูกาลจนทำให้ไม่สามารถลงเล่นให้กับ แมนฯซิตี้ ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนี้ก็ถือเป็นอาการบาดเจ็บครั้งใหญ่อีกครั้งสำหรับเขา.

"ฟ้าขาว" อาร์เจนตินา มีข่าวเศร้า เซร์คิโอ อเกวโร หัวหอกจากทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีปัญหาบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ ทำให้หมดสิทธิ์ลงสนามในเกมฟุตบอลโลก 2014 เป็นที่แน่นอนแล้ว... 27 มิ.ย. 2557 02:26 27 มิ.ย. 2557 02:30 ไทยรัฐ