วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บุกจับบ่อนวิ่ง ลักลอบเล่นไฮโลในยุ้งข้าวโพดท้ายหมู่บ้าน อ.ด่านซ้าย

บุกจับบ่อนวิ่ง ลักลอบเล่นไฮโลในยุ้งข้าวโพดท้ายหมู่บ้าน อ.ด่านซ้าย

  • Share:

เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน สนธิกำลังบุกทลายบ่อนวิ่ง หลังเข้ามาลักลอบเล่นการพนันไฮโลในยุ้งข้าวโพดท้ายหมู่บ้าน ใน อ.ด่านซ้าย จ.เลย...

เย็นวันนี้ (26 มิ.ย. 57) นายทวี เสริมภักดีกุล นายอำเภอด่านซ้าย จ.เลย พร้อมด้วย พ.ต.ท.วีระพันธ์ สมสุข รอง ผกก.สส.สภ.ด่านซ้าย นายภูริวัจน์ โชตินพรัตน์ ปลัดฝ่ายปกครองจังหวัดเลย ชุด ฉก.ศรีสองรัก และ จนท.ทหารจาก จทบ.เลย นำกำลัง จนท.กว่า 20 นาย วางแผนจับกุมบ่อนการพนันไฮโล ที่ลักลอบเล่นกันในยุ้งข้าวโพด พื้นที่บ้านด่านดู่ หมู่ 2 ต.โป่ง อ.ด่านซ้าย หลังสืบทราบว่าเป็นบ่อนวิ่งที่ลักลอบเข้ามาเล่นในเขต อ.ด่านซ้าย

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปในบริเวณที่ยุ้งข้าวโพดตั้งอยู่ ที่ท้ายหมู่บ้านดังกล่าว พบรถกระบะและรถ จยย. ของนักพนัน จอดเรียงรายอยู่จำนวนมาก และพบนักพนันกำลังหน้าดำคร่ำเคร่ง เล่นกันอยู่ จนท.จึงบุกเข้าจู่โจมจับกุม พอนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ ก็แตกฮือเหมือนผึ้งแตกรัง วิ่งหนีไปคนละทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักพนักไฮโลไว้ได้ 11 คน นอกนั้นหลบหนีไปได้

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบของกลาง เป็นอุปกรณ์การเล่นไฮโล และเงินสดจำนวน 3,840 บาท พร้อมตรวจยึดรถกระบะ 12 คัน และรถ จยย. 2 คัน ของนักพนัน ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ด่านซ้าย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้