วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปิดแล้ว Draco เต็มรูปแบบ คนแห่ทำสงครามทวยเทพล้นเซิร์ฟเวอร์

ทีมงานวินเนอร์ปลื้ม หลังจากเปิดทดลองเล่นเต็มรูปแบบในช่วงโอเพ่นเบต้า ไปเมื่อ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา สำหรับเกม Draco ก็ได้การตอบรับที่ดี คนแห่เล่นแน่นล้นเซิร์ฟเวอร์ เต็มทุกแมพ เตรียมจัดกิจกรรมแจกไอเทมมากมาย...

ทีมงานวินเนอร์ ออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ "ดราโก" (Draco) ประกาศว่า หลังจากที่ได้เปิดให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ทดลองเล่นในแบบโอเพ่นเบต้าไปเมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2557 ที่ผ่านมา ก็ถือว่ากระแสตอบรับดีมากสมกับการรอคอย เพราะจนถึงเวลานี้ไม่ว่าจะเป็นแมพไหน พื้นที่ไหนก็เต็มไปด้วยคนจำนวนมาก เดินไปทางไหนก็เห็นแต่เลือด เห็นเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบในการ PK ได้จัดหนักกันในช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ ที่ทีมงานได้เปิดให้จัดหนักกัน ในช่วงโอเพ่นเบต้า และเพื่อความสนุกเร้าใจกว่าเดิม จึงได้แนะนำข้อมูลสำคัญในเกมที่ผู้เล่นควรรู้ไว้ดังนี้


ข้อมูลสายอาชีพ ผู้เล่นสามารถให้ตัวละครเลือกสายอาชีพได้ทั้งหมด 4 อาชีพด้วยกัน ได้แก่ Warrior, Hunter, Magician และ Poet

ข้อมูล Max level ของตัวละคร ในช่วง Open Beta นี้ ทีมงานได้ปลดล็อกตามแพทช์ของการอัพเดตข้อมูลเกม โดยสูงสุดที่จะเก็บเลเวลได้ คือ Level 55 กว่าจะเก็บถึงก็ใช้เวลาพอสมควรเลย และยังมีเลเวลของการผลิตไอเทมและทำเหมืองอีกเช่นกัน นอกจากนี้การเจาะรูหรือเพิ่มสลอตให้ไอเทมของตัวละครจะสามารถเจาะได้ถึง 3 รูด้วยกัน

ข้อมูล Elves ของตัวละคร สำหรับ Elves หรือสัตว์เลี้ยงของตัวละครเราที่จะมีมากหน้าหลายตากัน จะสามารถเก็บเลเวลได้ถึง 40

ข้อมูลแผนที่และดันเจี้ยน เพิ่มแผนที่ Blaze Hell (เปลวไฟแห่งนรกโลกันต์) ที่สุดโหดที่คุณห้ามละสายตาออกไปเลยทีเดียว อีกทั้ง Flame Cave Dungeon (ถ้ำแห่งเปลวไฟใต้ดิน) ที่สะสมความร้อนมาแสนนาน อยู่ท่ามกลางสายธารแห่งลาวา เกมเมอร์รายใดไม่แกร่งพอห้ามลงเล่นเป็นอันขาด!!!


เพื่อเป็นการต้อนรับผู้เล่นในช่วงโอเพ่นเบต้า ทางทีมงานเกม Draco จึงได้จัดกิจกรรมสนุกๆ ด้วยการเปิดระบบให้สาวกทั้งหลายลงทะเบียนรับของรางวัลไอเทมได้แล้วที่หน้าเว็บไซต์ www.draco.in.th โดยมีขั้นตอนการรับไอเทมง่ายๆ เพียงไปที่หน้าเว็บไซต์ www.draco.in.th แล้วเข้าสู่ระบบด้วยไอดี Winner VIP แล้วคลิกที่ปุ่ม "ลงทะเบียนรับของ" กรอก Serial Number ให้กรอกเลข Serial Number และรหัสความปลอดภัยให้ถูกต้องแล้วคลิกรับไอเทม จากนั้นระบบจะส่งไอเทมให้

และยังมีกิจกรรม "ออนไลน์สะสมรับไอเทมทันที" เพียงแค่ออนไลน์เล่นเกมในระยะเวลาที่กำหนด รับไอเทมไปเลยง่ายๆ โดยสารมารถออนไลน์สะสมเวลานานที่สุด 7 ชั่วโมงต่อวัน ทุกวันเวลา 00.00 น. จะรีเซตการนับชั่วโมงใหม่ หากผู้เล่นออนไลน์ข้ามวัน จะต้อง Logout ออกจากเกมก่อน ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถร่วมกิจกรรมในวันถัดไปได้ 1 วันได้ 1 ครั้ง.

ทีมงานวินเนอร์ปลื้ม หลังจากเปิดทดลองเล่นเต็มรูปแบบในช่วงโอเพ่นเบต้า ไปเมื่อ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา สำหรับเกม Draco ก็ได้การตอบรับที่ดี คนแห่เล่นแน่นล้นเซิร์ฟเวอร์ เต็มทุกแมพ เตรียมจัดกิจกรรมแจกไอเทมมากมาย... 26 มิ.ย. 2557 16:33 26 มิ.ย. 2557 17:27 ไทยรัฐ