วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำฝน' แอบขู่เลิกถามถึง 'อาร์ต' เมื่อไหร่ จะเปิดตัวแฟนใหม่ทันที

น้ำฝน-พัชรินทร์ ร่วมหุ้นกับพี่ต้อ-ชาติชาย อดีตผู้กำกับหนังและคนดูแลน้ำฝนตั้งแต่แรก เปิดร้านกาแฟ ลงทุน 7 หลัก พูดขำๆ ถ้านักข่าวเลิกถามเรื่องอาร์ต-พศุตม์ ตนจะเปิดปากพูดถึงหนุ่มคนใหม่ วันเกิดพ่อตนเองที่ผ่านมาได้มีโอกาสพาหนุ่มคนใหม่ไปเจอพ่อแล้ว อุบตอบพ่อไฟเขียวหรือแดง บอกโตแล้วคิดเองได้...

แม้งานละครจะแน่นเพียงใด แต่สาวน้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล ก็ยังเจียดเวลาไปทำธุรกิจเปิดร้านกาแฟแถวตลิ่งชัน ชื่อร้าน ณ ตลิ่งชัน Coffee ซึ่งร่วมหุ้นกับพี่ต้อ-ชาติชาย แก้วสว่าง ผู้กำกับหนังมือดี ที่สนิทกับสาวน้ำฝนมานานแล้ว และร้านกาแฟร้านนี้น้ำฝนบอกว่า ลงทุนเป็นเงิน 7 หลักด้วยกัน มีเมนูอาหารเด็ดสะระตี่แบบไทยๆ ให้ได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงอดีตหวานใจหนุ่ม อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ว่าจะมาร่วมยินดีด้วยหรือไม่ เพราะมีแว่วมาว่างานนี้หนุ่มอาร์ตอาจจะแวะมาแสดงความยินดี แต่สาวน้ำฝนก็บอกว่าไม่ได้เชิญมาเลย แต่ถ้ามาก็ยินดี ไม่มีปัญหา

วันนี้ได้เชิญ อาร์ต-พศุตม์ มาร่วมงานเปิดตัวร้านเราด้วยไหม? "พี่อาร์ตไม่มาค่ะ ในหมายเชิญมีเหรอคะ อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ เพราะฝนไม่ได้เชิญ แต่ถ้าเกิดมาก็โอเคค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย สบายมาก เล่นละครด้วยกัน เจอกันอยู่แล้วปกติค่ะ" แล้วหวานใจของเราจะมาไหม? "หนุ่มคนนั้นวันนี้ไม่ได้มาค่ะ แต่ถ้าเลิกถามเรื่องพี่อาร์ตเมื่อไหร่ เดี๋ยวจะบอกเรื่องคนใหม่ทันที (หัวเราะ) คือฝนรู้สึกว่าเรื่องพี่อาร์ตเราจบกันไปนานแล้ว ครึ่งปีแล้ว ฝนกับพี่อาร์ตไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกันแล้ว ก็เลยจะบอกว่าถ้าสัมภาษณ์ฝน ก็ไม่อยากจะให้ไปพูดถึงพี่อาร์ต ถ้าสัมภาษณ์พี่อาร์ตก็ไม่อยากให้พูดถึงฝนเหมือนกัน เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว ไม่อยากให้เขียนโยงกันไปโยงกันมา เดี๋ยวมันไม่จบ เพราะทุกอย่างมันจบไปนานแล้ว ก็ถ้าเลิกถามสัก 2-3 รอบ จะพามาเปิดตัวค่ะ สัญญาเลย (หัวเราะ)"

ทำไมถึงไม่ได้ชวนหวานใจเรามาล่ะ? "วันนี้ไม่ได้ชวนมาค่ะ แต่บอกพี่เขาไว้เหมือนกัน เขาก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ" ได้มีการชวนมาร่วมหุ้นด้วยไหม? "ไม่ได้ชวนให้มาหุ้นค่ะ เพราะตอนนี้มีหุ้นส่วนสองคนก็พอแล้ว" วันเกิดที่ผ่านมา หวานใจของเราให้ของขวัญวันเกิดเป็นอะไร? "วันเกิดที่ผ่านมาพี่เขาก็มีดอกไม้มาให้ค่ะ แล้วก็ไปทานข้าวกัน เขาก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แล้วก็อวยพรให้ ความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันค่ะ" มีโอกาสได้เจอครอบครัวเรารึยัง? "พี่เขาได้เจอกับครอบครัวฝนบ้างแล้วค่ะ เมื่อวานวันเกิดคุณพ่อ พี่เขาก็ได้มาเจอคุณพ่อแล้ว คุณพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไร คุณพ่อเขาตามใจฝนอยู่แล้ว โตแล้ว คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ให้เราเป็นคนตัดสินใจเอง แต่คุณพ่อยังไม่ถึงกับฝากฝังอะไรหรอกค่ะ" ที่เรายังมีข่าวกับอาร์ตอยู่ หวานใจของเราได้พูดถึงเรื่องนี้ หรือมีน้อยใจบ้างไหม? "พี่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะที่ยังมีข่าวฝนกับพี่อาร์ต เขาไม่เคยว่าอะไรฝนเลย เขาให้เกียรติทุกอย่างในการตัดสินใจไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ แต่ฝนเองที่รู้สึกว่าอยากให้จบไปสักที แต่ฝนก็ไม่ได้เบื่อที่โดนถามนะ เพราะฝนเข้าใจว่าพี่ๆ สื่อก็ต้องถาม แต่ถ้าถามฝนก็คือมันจบไปนานแล้ว ก็พอแล้วดีกว่า".

น้ำฝน-พัชรินทร์ ร่วมหุ้นกับพี่ต้อ-ชาติชาย อดีตผู้กำกับหนังและคนดูแลน้ำฝนตั้งแต่แรก เปิดร้านกาแฟ ลงทุน 7 หลัก พูดขำๆ ถ้านักข่าวเลิกถามเรื่องอาร์ต-พศุตม์ ตนจะเปิดปากพูดถึงหนุ่มคนใหม่ วันเกิดพ่อตนเองที่ผ่านมาได้มีโอกาสพาหนุ่มคนใหม่ไปเจอพ่อแล้ว อุบตอบพ่อไฟเขียวหรือแดง บอกโตแล้วคิดเองได้... 26 มิ.ย. 2557 15:18 26 มิ.ย. 2557 16:03 ไทยรัฐ