วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3คู่รักเพศเดียวกันในวงการบันเทิง

โดย ไท ทาร์ซาน

เบน-โม-อ๊อฟ-อาร์ต

ความจริง “คู่รักเพศเดียวกัน” มัน “แพร่หลายกระจายไปทั่วโลก” แม้แต่ “ในประเทศไทย” ไม่ใช่มีเพียง “3 คู่” เท่านั้น “สังคมที่พลิกผัน” มันกระจายได้รวดเร็ว!

“กลุ่มตุ๊ด–กลุ่มกะเทย” คนชมเชยว่า “อัจฉริยะ”, ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไร? “หาคน “สู้ได้” แสนยากเย็น!”

เบน–ชลาทิศ ตันติวุฒิ เป็นนักร้องเสียงดีมีความสามารถ เขาคนเดียวขึ้นไปร้องเพลงในละครเรื่อง “MISS SAIGON” ทุกรอบการแสดงที่โรงละคร “รัชดาลัยเธียเตอร์”---คุณบอย–ถกลเกียรติ วีรวรรณ นำเรื่องราวสงครามในเวียดนามมาตีแผ่ และนำความรักอันซึ้งใจระหว่างทหารอเมริกันกับสาวเวียดนาม โชว์ความ ยิ่งใหญ่อลังการมีครบทุกรสชาติ แถมนำเครื่องบินรบมาถล่มในโรงละคร

ก่อน เบน จะได้โชว์ความยิ่งใหญ่ในโรงละคร “รัชดาลัยเธียเตอร์” เขาถูกกลุ่มหนุ่มรุมกระทืบบาดเจ็บสาหัส เขายอมรับโดยไม่ปิดบังใครว่าเขานั้นเป็น เกย์! ตอนนี้เขามีหนุ่มคู่ใจเดินตามเขามา 10 กว่าปี

ออฟ–ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เป็นนักร้องเสียงดี มีความรักไม่เคยสมหวัง หมดตังค์ไปหลายล้าน หนุ่มคนต่อมา คือ อาร์ต เคพีเอ็น ชื่อจริงว่า อาร์ต–อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย เป็นเกย์ แต่มีลูกได้ ลูกชื่อ “อันนา”

โม–อมีนา พินิจ ดาราหุ่นสวย มีแฟนไฮโซชื่อ น้องแค็ท จัดพิธีแต่งงานกันที่หัวหิน ประกาศศักดาว่า “เธอเป็นหญิงรักหญิง” จากนั้น น้องเจี๊ยบ–ลลนา ก้องธรณินทร์ เธอเองเป็น หมอ ไม่เป็นไรเพราะให้ความรู้สึกที่ดี แต่ตอนนี้ โม–อมีนา มีอดีตคนรักชื่อ อ้อม ซึ่งเป็น กิ๊กเก่า โม พูดตรงๆว่า “สวยไม่ต้อง ขอให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันก็โอเค!”

ไท ทาร์ซาน

ความจริง “คู่รักเพศเดียวกัน” มัน “แพร่หลายกระจายไปทั่วโลก” แม้แต่ “ในประเทศไทย” ไม่ใช่มีเพียง “3 คู่” เท่านั้น “สังคมที่พลิกผัน” มันกระจายได้รวดเร็ว! 26 มิ.ย. 2557 13:48 26 มิ.ย. 2557 13:51 ไทยรัฐ