วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'เทรนด์ไมโคร' ตั้ง 'อินแกรม ไมโคร' กรุยตลาดความปลอดภัยองค์กร

เทรนด์ไมโคร ประกาศแต่งตั้ง อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ปักธงขยายฐานตลาดสู่ต่างจังหวัด…

บริษัท เทรนด์ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยประกาศแต่งตั้งบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย (ดิสทริบิวเตอร์) รายล่าสุดในประเทศไทยในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นความปลอดภัยของเทรนด์ไมโคร ให้แก่ลูกค้ากลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและย่อม (เอสเอ็มบี) พร้อมขยายฐานสู่กลุ่มลูกค้าตลาดต่างจังหวัด เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นของการป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลภายในธุรกิจได้อย่างครอบคลุม

นายวิลเลี่ยม ตัน ผู้จัดการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน บริษัท เทรนด์ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทยินดีที่จะประกาศแต่งตั้งบริษัท อินแกรม ไมโครเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มบี) ที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการขยายตัวของอินเทอร์เน็ต ซึ่งส่งผลให้ความปลอดภัยข้อมูลเพื่อการดำเนินธุรกิจมีความสำคัญ โดยบริษัทมั่นใจว่าอินแกรม ไมโคร ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเทคโนโลยีรายใหญ่ระดับโลกจะสามารถใช้ช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่ทั่วประเทศ นำเสนอซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยของบริษัท สำหรับลูกค้าในกลุ่มธุรกิจองค์กร รวมถึงองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมครอบคลุมประเทศไทย ซึ่งบริษัทจะใช้ศักยภาพของอินแกรม ไมโคร ในการขยายฐานลูกค้าในตลาดต่างจังหวัด

นายเจษฎา ภาสวรวิทย์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจแอดวานซ์ โซลูชั่นบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทมีความยินดีที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายของเทรนด์ไมโคร ซึ่งเป็นผู้นำกลุ่มซีเคียวริตี้ ด้วยจุดแข็งด้านซอฟต์แวร์และโซลูชั่นรักษาความปลอดภัย ที่สามารถตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการ ทั้งกลุ่มคอนซูมเมอร์ เอสเอ็มบี จนถึงกลุ่มลูกค้าองค์กร ขณะที่อินแกรม ไมโคร มีความพร้อมเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านคู่ค้า ซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศซึ่งจะช่วยในการขยายตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัด กลุ่มธุรกิจเอสเอ็มบี และกลุ่มธุรกิจองค์กร รวมถึงการที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายฮาร์ดแวร์ครบทุกประเภท พร้อมทีมงานวิศวกรและทีมบริการหลังการขาย ทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบโซลูชั่นที่ประกอบด้วยฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย ขณะเดียวกัน เรายังมีประสบการณ์ที่สามารถนำเสนอโซลูชั่นให้เหมาะกับแต่ละอุตสาหกรรมได้ด้วย

ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจแอดวานซ์ โซลูชั่นบริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) กล่าวอีกว่า ปัจจุบันธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มบี) ในประเทศไทยมีผู้ประกอบการกว่า 2.7 ล้านราย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในรากฐานทางเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ และตัวเลขดังกล่าวมีผู้ประกอบการที่ลงทุนด้านไอทีซีเคียวริตี้ประมาณ 10% นับเป็นโอกาสสำคัญที่เราจะนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยของเทรนด์ไมโคร มาสนับสนุนภาคธุรกิจเอสเอ็มบีและกลุ่มลูกค้าองค์กรให้ได้รับประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างสูงสุด เรามีแผนในการนำเทรนด์ไมโครเข้าสู่ตลาดด้วยการสื่อสารไปยังกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มบีและลูกค้าองค์กรด้วยบุคลากรของอินแกรม ไมโคร ที่มีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ โซลูชั่นผ่านการอบรมและรับรองจากทางเทรนด์ไมโคร เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ ไปยังกลุ่มธุรกิจและองค์กรที่มีความเสี่ยงในเรื่องของการจัดเก็บและรักษาข้อมูล.

เทรนด์ไมโคร ประกาศแต่งตั้ง อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ปักธงขยายฐานตลาดสู่ต่างจังหวัด… 26 มิ.ย. 2557 13:11 26 มิ.ย. 2557 15:34 ไทยรัฐ


advertisement