วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มิค’ รอ ‘เบนซ์’ ว่างฮันนีมูนปลายปี เล็งพึ่งหมอทำกิฟต์ลูกแฝด

มิค-บรมวุฒิ แจงเบนซ์-พรชิตา ประจำเดือนไม่มาเรื่องปกติ-ต้องทานยาคุม เผยวันเกิดเบนซ์ให้ต่างหูแต่อุบราคา เปรยอยากไปฮันนีมูนแต่รอฝ่ายหญิงว่างช่วงปลายปี บอกอยากไปหลายประเทศแต่ยังไม่สรุปไปที่ไหน เล็งพึ่งหมอทำกิฟต์ลูกแฝดชายหญิง...

วิวาห์หวานมานานหลายเดือนแล้ว กองเชียร์คู่เลิฟอย่างนักแสดง-พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ และนางเอกผิวเข้มวิก 3 เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา ก็รอลุ้นมาตลอดว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาทตัวน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจกับเขาซะที แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไร้ข่าวดีจากทั้งคู่ พอได้เจอหนุ่มมิคมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “ทอฟ้าผ้าไทย ปี 3” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้โอกาสอัพเดตถึงเรื่องนี้ เพราะแว่วมาว่าสาวเบนซ์ประจำเดือนไม่มา ซึ่งอาจจะมีข่าวดีเรื่องทายาทก็ได้

ซึ่งหนุ่มมิคเผยถึงเรื่องนี้ว่า “คือจริงๆ เบนซ์เป็นคนที่ประจำเดือนไม่ค่อยมาอยู่แล้ว เคยไปปรึกษาหมอตั้งแต่คบกันใหม่ๆ หมอบอกว่าต้องทานยาคุมเพื่อให้มาตามปกติเพราะมีของเสียที่ต้องขับ ผมก็เนียนๆ ไปว่ายังไม่ได้ปล้ำกันเลยครับ (หัวเราะ) จริงๆ ก็อยากหวังนะ ถ้าสมมติช่วงที่เราระวังแล้วเกิดติดขึ้นมาจะดีใจมาก ก็อยากให้ติดจริงๆ แต่ถ้าตามหลักแล้วเบนซ์ยังมีงาน ถ้าปล่อยได้เต็มที่จริงๆ ก็ต้องหลังเดือน ต.ค.ปีนี้ไป” ที่บอกว่าต้องกินยาคุมจะมีผลต่อการมีน้องไหม? “ไม่มีครับ เคยไปปรึกษาคุณหมอแล้ว คือมันเป็นยาอ่อนๆ เพื่อให้การตกของไข่ปกติครับ” ตอนนี้เบนซ์ยังทานอยู่รึเปล่า? “ก็ยังทานอยู่ แต่ช่วงหลังๆ เบนซ์ไม่ได้ทานเพราะว่าเขาไปเปิดตัวสปาชาก็กลัวว่ามันจะบวมก็เลยไม่ได้ทาน ผมก็อุตริของผมเองว่าแค่เฉี่ยว ถ้าติดจริงก็หล่อเลย (ยิ้ม) แต่ไม่จริงหรอก ยังไม่ได้ปล้ำกันเลยครับ (หัวเราะ) คือจริงๆ ถ้าพร้อมก็อยากรีบผลิตเลย แต่ด้วยยังติดงานทั้งคู่ก็เลยตกลงกันว่าปลายปีค่อยเริ่มผลิตครับ คือตอนนี้โอกาสเจอกันน้อยมาก ซึ่งก็ดีมากครับที่ตอนนี้เบนซ์เขาเปลี่ยนมุมมองแล้ว ช่วงแรกจำได้ไหมว่าเขาให้สัมภาษณ์ว่ากลัว ยังนอนบ้านตัวเอง แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนใหม่แล้วว่ามานอนบ้านเรา ถ้ามีอะไรก็ไปนอนบ้านเขา อย่างน้อยทุกคืนต้องนอนด้วยกันก่อน อยู่บ้านเดียวกันแต่สลับบ้านได้ไม่ใช่ปัญหา”

เพิ่งผ่านวันเกิดเบนซ์มา ให้อะไรเป็นของขวัญ? “ตอนแรกก็เซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้ ให้ของขวัญ พาไปทานอาหารตามสเต็ป คือจริงๆ เราทำเป็นบอกว่าไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย อยากได้อะไรรึเปล่า ซึ่งเขาก็บอกว่าหนูไม่เอาอะไรเลย ขออย่างเดียวแค่พี่ไม่ดื้อหนูก็โอเคแล้ว เราก็บอกว่ามิคไม่เคยดื้อ มีแต่หนูคิดว่ามิคดื้ออย่างเดียว (ยิ้ม) ของขวัญก็ซื้อต่างหูให้ครับ ราคาก็ไม่มากครับ แต่ใจจริงที่จะให้ของขวัญคืออยากพาไปฮันนีมูนมากกว่า คือคนอย่างเบนซ์เนี่ย พอเราซื้อกระเป๋าแพงๆ ให้ปุ๊บ ซึ้อให้เสร็จโดนเขาด่าด้วย ถ้าซื้อของแพงให้มิคโดนด่า ดังนั้นสิ่งที่เขาอยากได้จริงๆ คืออยากให้เรามีเวลาไปพักผ่อนด้วยกันมากกว่า หรือมีเวลาปั๊มลูกน่ะครับผม ถ้าเกิดปลายปีเริ่มท้องได้ช่วงเดือน ต.ค.วันเกิดมิค ก็อาจจะหนีไปสักอาทิตย์ 2 อาทิตย์ครับ” อยากไปฮันนีมูนที่ไหน? “จริงๆ อยากไปเยอะมาก มัลดีฟส์เราก็อยากไปอีกรอบนึงเพราะเคยมีความหลังซึ่งเราจีบๆ กัน ตอนนั้นก็ไปกับเพื่อนเยอะๆ คราวนี้ก็อยากลองไปกัน 2 คนบ้าง (ยิ้ม) อิตาลีก็เคยไป แล้วมีเพื่อนไปขอแต่งงานกันที่เวนิส เราก็อยากพาภรรยาเราไปครับ ญี่ปุ่นก็อยากไป พูดง่ายๆ ที่ไหนอาหารอร่อยเราอยากไปหมดเลย น่าจะเป็นทริปกินซะมากกว่า (หัวเราะ) เยาวราชก็ของอร่อย พาพี่หนุ่ม-กรรชัย ไปเยาวราชจนพี่เมย์ท้องเลยเห็นปะละ (ยิ้ม) ส่วนฮ่องกงไปมาแล้ว ไปไหว้พระมาแล้ว คือที่ไปไหว้พระฮ่องกงคือตอนนั้นตั้งแต่ไปไหว้ครั้งสุดท้าย คือมิคไหว้เพื่อที่จะขอให้กลับมาเมืองไทยแล้วขอเบนซ์จากแม่ได้สำเร็จ แล้วตั้งแต่ตอนนั้นมาจนผ่านงานแต่งทั้งสองงานแล้วยังไม่ได้กลับ ก็เลยไปขอบคุณ ขอบคุณปุ๊บก็ขอเพิ่มเลยคือขอให้ได้ลูกปลายปีนี้เลยครับ”

มีได้ปรึกษาหนุ่ม-กรรชัย เรื่องมีลูกไหม? “คืออันดับแรกคุยกับเบนซ์ไว้ว่าตอนแรกเราจะลองด้วยวิธีธรรมชาติก่อนครับ แต่หลังๆ ชักเริ่มมีความคิดใหม่ บางคนก็บอกว่าทำลูกแฝดเลยเถอะ ความคิดแรกที่คิดว่ากลัวเขาเกิดมาแล้วมีคู่แข่งกันเองโดยที่เราอยากเหนื่อยรอบเดียวน่ะ จริงๆ มันก็ไม่ใช่ทุกคู่เนอะ ส่วนใหญ่ลูกแฝดรักกันเยอะแยะ ก็เลยกลับมามองใหม่ว่าเอาลูกแฝดเลยไหมทีเดียว แม่ทั้งสองฝั่งจะได้ไม่ตีกันด้วย โปรเจกต์ที่ปล้ำเองของมิคก็อาจจะล้มไป ก็ต้องมีคุณหมอคอยช่วยปล้ำครับ (ยิ้ม) แต่ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอครับ แต่ก็ไปตรวจสุขภาพมาแล้ว แข็งแรงทั้งคู่ครับ” ได้คุยกับเบนซ์เรื่องอยากมีลูกแฝดรึยัง? “คุยแล้วครับ ช่วงหลังเบนซ์เป็นคนคิดเองว่าอยากมีลูกแฝดใหม่ เรายังไงก็ได้เพราะเราอยากมีลูกมากตอนนี้ คืออยากได้แฝดอย่างละ 1 คือเป็นแฝดชายหญิงเลยด้วยซ้ำ จะได้เป็นลูกพ่อกับลูกแม่เลยครับ”.

มิค-บรมวุฒิ แจงเบนซ์-พรชิตา ประจำเดือนไม่มาเรื่องปกติ-ต้องทานยาคุม เผยวันเกิดเบนซ์ให้ต่างหูแต่อุบราคา เปรยอยากไปฮันนีมูนแต่รอฝ่ายหญิงว่างช่วงปลายปี บอกอยากไปหลายประเทศแต่ยังไม่สรุปไปที่ไหน เล็งพึ่งหมอทำกิฟต์ลูกแฝดชายหญิง... 26 มิ.ย. 2557 12:43 26 มิ.ย. 2557 13:41 ไทยรัฐ