วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดย
27 มิ.ย. 2557 05:31 น.
เอนเตอร์เทน@โฮม 27/06/57 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 27/06/57 DVD

โดย
27 มิ.ย. 2557 05:31 น.
  • Share:

สำหรับ 27 มิ.ย.57 สัปดาห์นี้มีภาพยนตร์ที่ออกมาเป็นดีวีดีแล้ว หลายเรื่องหลายรสชาติ มีทั้ง...

I, FRANKENSTEIN : สงครามล้างพันธุ์อมตะ
ประเภท : แอ็กชั่น / ระทึกขวัญ
ดารานำ : แอรอน เอ็กคาร์ท, เอเดน ยัง, อีวอนน์ สเตรฮาวสกี้, บิลล์ ไนฮีย์, มิแรนด้า อ็อตโต
ผู้กำกับ : สจ๊วต บีตตี้
ความยาว : 92 นาที

เขาคือมนุษย์ "อมตะ" ผู้ยืนอยู่ระหว่างความดีและความชั่ว...ผลงานจากผู้สร้าง Underworld ทุกภาค เรื่องราวของ "อดัม" มนุษย์ทดลองของ ดร.แฟรงค์เกนสไตน์ ที่มีชีวิตและอาศัยอยู่ในมุมมืดของเมืองมานานนับศตวรรษ แต่เขาก็ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติเพียงหนึ่งเดียว เมื่อมีสัตว์ในตำนานอีกมากมายที่หลบซ่อนตัวอยู่ เขาเองก็กำลังอยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์ที่ต่อสู้ฟาดฟันกันมานานหลายศตวรรษ

=====================


Joy Ride 3: Roadkill / เกมหยอก หลอกไปเชือด 3: ถนนสายเลือด
นักแสดง - เจสซี่ ฮัทช์, คริสเทน เพราท์, ดีน อาร์มสตรอง
ผู้กำกับ - เด็คแลน โอเบรียน
ประเภท - ระทึกขวัญ

รัสตี้ เนล คนขับรถบรรทุกผู้เคียดแค้นที่ชื่นชอบความเจ็บปวด กลับมาจัดหนักความสยองในบทใหม่ของภาพยนตร์ระทึกขวัญชุด Joy Ride! ฝันร้ายเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อกลุ่มนักขับรถซิ่งหนุ่มสาวหักเลี้ยวสู่เส้นทางลัดที่เปลี่ยวร้างในระหว่างเข้าร่วมแข่งโร้ด แรลลี่ 1000 แต่การได้พบกับรัสตี้โดยบังเอิญต้องกลายเป็นการเผชิญหน้ากับความตาย เมื่อรัสตี้เดินหน้าตามล่า ยั่วหยอก และทรมานเหยื่อรายใหม่ๆ ของเขาด้วยความเหี้ยมโหดสะใจ ในภาพยนตร์สุดขีดระทึกและยากจะคาดเดา!

=====================


True Blood The Complete 6th Season / ทรูบลัด แวมไพร์พันธุ์ใหม่ ปี 6
นักแสดง - แอนนา พาควิน, สตีเฟ่น โมเยอร์, อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, ไรอัน ควานเทน
ประเภท - โรแมนติก/สยองขวัญ

การกลับมาของซูกี้ ลูกครึ่งภูติกับมนุษย์, อีริค แวมไพร์สุดห้าว และ บิล แวมไพร์ผู้ฟื้นชีพใหม่พร้อมพลังมหาศาล ในปีที่ 6 เมื่อ "บิลลิธ" มาพร้อมพลังใหม่หลังจากปรากฏตัวขึ้นมาจากกองเลือด นายกเทศมนตรีแห่งหลุยเซียน่า ทรูแมน เบอร์เรล จึงได้ประกาศสงครามล่าแวมไพร์ด้วยอาวุธแอนตี้แวมพ์สุดอันตราย พร้อมค่ายกักกันที่สุดไฮเทค ในเวลาเดียวกันซูกี้กับเจสันได้พบกับฆาตกรที่ฆ่าพ่อแม่ของพวกเขา...วอร์โลว์ ผู้ลึกลับและมีอายุเก่าแก่ ซึ่งตัวตนที่แท้จริงของเขาคือปริศนาที่รอค้นหาคำตอบ

=====================


NCIS Season 10 : เอ็นซีไอเอส : หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10
ประเภท : สืบสวน สอบสวน
นักแสดง : มารค์ ฮาร์มอน, ไมเคิล เวเธอร์ลี่, โคตี้ เดอ พาโบล, พอลลี่ เพอร์เรตต์, ฌอน เมอร์เรย์
ผู้กำกับ : เดนนิส สมิทธ
รูปแบบ : ดีวีดี บ็อกซ์เซต บรรจุ 6 แผ่น

เอ็นซีไอเอส : หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 นับเป็นปีที่เข้มข้นที่สุด เมื่อนักสืบ เจโทร กิ๊บส์ (มาร์ค ฮาร์มอน) นำทีมสืบคดีเข้ม ทั้งคดี ฆาตกรต่อเนื่อง, ผู้ก่อการร้ายถล่มเฮลิคอปเตอร์กระดกและคดีฆาตกรรม ที่เป็นเรื่องใกล้ตัวอย่างคาดไม่ถึง ล้วนเป็นเรื่องราวที่จะมาระเบิดความระทึก ตลอด 24 ตอน สมทบด้วยการแสดงจากลูกทีมอย่าง โคตี้ เดอ พาโบล, พอลลี่ เพอร์เรตต์, ฌอน เมอร์เรย์ ร็อกกี้ คาร์โรลล์ ไบรอัน ไดท์เซ่น และ เดวิด แมคคัลลัม ที่พร้อมมาถล่มขวัญถึงหน้าจอเสมือนได้ร่วมเหตุการณ์ไปด้วย

=====================


Life Happens : ปิ๊งรักสลับร่าง
ประเภท : คอมเมดี้
นักแสดง : คริสเทน ริตเตอร์, แคต บอสเวิร์ท, เรเชล บิลสัน

Life Happens ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้ 3 นักแสดงสาวอย่าง Krysten Ritter, Kate Bosworth และ Rachel Bilson (จาก Jumper) มารับบทนำ หนังยังได้ Justin Kirk และ Jason Biggs มาร่วมสมทบอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้โฟกัสไปที่ เพื่อนสนิท 2 คน คือ คิมและดีน่า ที่ต่อสู้กับชีวิตที่จำเจของตัวเอง และเมื่อ คิมท้อง และมีลูกแล้วชีวิตพวกเขาจะเป็นเปลี่ยนไปและชุลมุนอย่างไร ลองมาดูมุมมองการใช้ชีวิตของพวกเขากันใน Life Happens

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้