วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เดอะมอลล์'ให้ 1.5ล.ทายบอลโลก

'เดอะมอลล์'ให้ 1.5ล.ทายบอลโลก

โดย ทีมข่าวหน้า 1
26 มิ.ย. 2557 06:26 น.
  • Share:

มอบ‘บัตรกำนัล’ ช็อปได้ทุกสาขา

“เดอะมอลล์กรุ๊ป” ใจปํ้ากระหน่ำแจกไม่อั้นมอบบัตรกำนัลมูลค่า 1.5 ล้านบาท ร่วมใจการมอบอภิมหาโชค กำนัลแก่แฟนบอล ที่ร่วมโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 กับ “ไทยรัฐ” โดยแบ่งเป็น 30 รางวัล รางวัลละ 5 หมื่น บาท ให้ผู้โชคดีไปช็อปกันอย่างสบายมือ

ยังคงเดินหน้าแจกไม่อั้น กับโครงการไปรษณียบัตร ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ซึ่งนอกจากแฟนบอลได้ลุ้นระทึกกับเกมฟาดแข้งสุดมันแล้ว ยังมีโอกาสลุ้นอภิมหาโชคที่ “ไทยรัฐ” จับมือกับ 10 พันธมิตร 10 สปอนเซอร์ยักษ์ใหญ่วงการธุรกิจเมืองไทย ประกอบด้วย เครือบริษัท เจมส์ แกลอรี่ กรุ๊ป จำกัด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ธนาคาร ไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ “ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014” มอบอภิมหาโชคด้วยการแจกเงินสดๆ ถึง 30 ล้านบาท (สามสิบล้านบาท) และรางวัลพิเศษเพิ่มเติมอีกจำนวนมาก

ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. น.ส.กฤษณา อัมพุช รองประธาน กรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด มอบ บัตรกำนัลมูลค่า 1.5 ล้านบาท ร่วมโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ โดยมีนายสราวุธ วัชรพล หัวหน้ากองบรรณาธิการ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เป็นผู้รับมอบ น.ส.กฤษณา กล่าวว่า การร่วมเป็นสปอนเซอร์เสริม โครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 กับไทยรัฐ เดอะมอลล์กรุ๊ปได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ยุคแรกที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐจัดกิจกรรมทายผลฟุตบอลโลกและฟุตบอลยูโร ครั้งนี้ได้ร่วมสนับสนุนบัตรกำนัลมูลค่า 1.5 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น 30 รางวัล รางวัลละ 5 หมื่นบาท ให้ผู้โชคดีนำไปซื้อสินค้าภายในห้างฯ และศูนย์การค้าทุกแห่งของเดอะมอลล์กรุ๊ป อาทิ เดอะมอลล์ ทุกสาขา ดิเอ็มโพเรียม สยามพารากอน

น.ส.กฤษณากล่าวต่อไปว่า ส่วนตัวชอบดูการแข่งขันฟุตบอลอยู่แล้ว โดยเฉพาะแมตช์การแข่งขันใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลโลก ฟุตบอลยูโร ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของประเทศอังกฤษ ซึ่งฟุตบอลโลกครั้งที่แล้วเชียร์ทีมสเปน ก็ได้แชมป์สมใจ ส่วนฟุตบอลโลกปีนี้ ที่เชียร์มี 3 ทีม คือ ทีมสเปน เยอรมนี บราซิล ครั้งนี้เชื่อว่าเป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้ผ่อนคลายความตึงเครียดจากสถานการณ์การเมืองไทย ขณะที่เดอะมอลล์กรุ๊ปถือเป็นจังหวะดี ที่มีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มอบความสุขให้แฟนบอลชาวไทยอีกครั้ง

น.ส.กฤษณากล่าวอีกว่า เสียดายทีมสเปนตกรอบไปแล้ว ทั้งๆที่มีนักเตะเด่นๆหลายคน อาทิ เฟอร์นานโด ตอร์เรส ดาวิด บียา เป็นต้น ทีมเยอรมนี ก็มีนักเตะดาวรุ่งใหม่ๆหลายคน ส่วนทีมบราซิลเชียร์ในฐานะทีมเจ้าภาพการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ทุกครั้งเจ้าภาพมีลุ้นได้แชมป์มาตลอด ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน หวังว่าทีมบราซิลจะคว้าแชมป์โลกเอาใจแฟนบอลชาวบราซิล

ผู้บริหารเดอะมอลล์กล่าวด้วยว่า สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคมและกีฬา เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ให้การสนับสนุนด้วยดีโดยตลอดในหลายๆด้าน ทั้งให้สถานที่จัดการแข่งขันกีฬาและอื่นๆ ซึ่งเดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในด้านกีฬา เช่นเดียวกับโครงการไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มีความเป็นไปได้ว่าทุกโครงการที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐจัด โดยเฉพาะกิจกรรมดีๆเกี่ยวกับกีฬา เดอะมอลล์กรุ๊ป พร้อมให้การสนับสนุนเต็มที่และตลอดไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้