วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.คลองห้าม มึน พบศพหนุ่มใหญ่ดับสภาพคอหัก

ตร.คลองห้าม มึน พบศพหนุ่มใหญ่ดับสภาพคอหัก

  • Share:

หนุ่มดับปริศนา

พบศพหนุ่มใหญ่นิรนาม สวมเสื้อยืดลายพรางทหาร ดับ ปริศนาข้างถนนคลองหก สภาพศพคอหัก แขนถลอก คิ้วแตก จนท.ยังไม่ปักใจเป็นการลื่นหกล้มรอผลพิสูจน์...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 25 มิ.ย.57 พ.ต.ต.สุนทร รัตนพร พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ข้างถนน เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลองหกฝั่งตะวันตก ม.9 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.คลองหลวง และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50-60 ปี สภาพศพคิ้วซ้ายแตก ท้ายทอยปูดบวม คอหัก ที่แขนทั้งสองข้างมารอยถลอกคล้ายถูกลากหรือไม่ก็ถูกกับถนน สวมเสื้อยืดลายพรางทหาร ผูกผ้าพันคอสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ จากการตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารทางราชการ

ด้านพ.ต.ต.สุนทร รัตนพร พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.คลองห้า กล่าวว่า จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ไม่ทราบและไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน เพียงแต่เมื่อช่วงเย็นเห็นเดินอยู่บริเวณที่เกิดเหตุคล้ายคนเมา แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นคนเดียวกันหรือปล่าว แต่เมื่อช่วยเที่ยงทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีคนเมามาเดินอยู่ใกล้เคียงหมู่บ้านพรธิสาร 4 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไปนำตัวมาไว้ที่ สภ. ก่อนที่จะปล่อยตัวไปเมื่อช่วยเย็น แต่ก็ต้องรอสอบถามร้อยเวรคนก่อนที่เข้าเวรว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่แน่ใจว่าเสียชีวิตมาจากสาเหตุใด

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการสอบถามทางเจ้าหน้าที่ก็ภัยก็ทราบจากแพทย์เวรว่า ผู้ตายไม่ได้ลื้นหกล้มแล้วเสียชีวิตเองอย่างแน่นอนเพราะลักษณะคอที่หัก ไม่น่าจะเกิดจากการล้ม อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้