วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทภ.3 จัดหนักจัดเต็มคืนความสุขให้ชาว อ.ท่าปลา

ทภ.3 จัดหนักจัดเต็มคืนความสุขให้ชาว อ.ท่าปลา

  • Share:

ทหารจัดเต็ม

กองทัพภาคที่ 3 จัดกิจกรรมคืนความสุข โดยนำ ขรก. ฝ่ายปกครอง สร้างความบันเทิง นำวงดนตรีทหาร จากกองพันปฏิบัติการจิตวิทยา ให้ชาวอำเภอท่าปลา...

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองทัพภาคที่ 3 ได้จัดกิจกรรมคืนความสุข ให้กับประชาชนชาวอำเภอท่าปลา โดยมีว่าที่ร.ต.พยุงศักย์ สุวรรณโณ นายอำเภอท่าปลา เป็นประธานเปิดกิจกรรม ร่วมกับมีนายราชัน มหาวัน นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลจริม ทั้งนี้กิจกรรมได้รับความบันเทิงจากวงดนตรีทหารกองพันปฏิบัติการจิตวิทยา หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษจังหวัดลพบุรี ทั้งนี้มีมีหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนชาวอำเภอท่าปลาเข้าร่วมกว่า 1,500 คนเข้าร่วมงาน

เพลิดเพลิน

ว่าที่ ร.ต.พยุงศักดิ์ กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมคืนความสุขให้คนในชาติ โครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์ให้อำเภอท่าปลา เป็นเมืองแห่งรอยยิ้ม ดูดี มีสุข มีกิจกรรม หน่วยแพทย์เคลื่อนที่จากโรงพยาบาลค่ายพิชัยดาบหัก ให้บริการตรวจสุขภาพ ตรวจวัดสายตา ให้กับประชาชน มีการแข่งขันกีฬาฟุตซอลเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสหกิจ ในพื้นที่ของอำเภอท่าปลา โดยทุกคนได้ร่วมกิจกรรมทุกคนร้องเพลงชาติ และร้องเพลงสามัคคีชุมนุม จากนั้นมีการจุดเทียนชัยถวายพระพร กล่าวคำสัตย์ปฎิญาณตน ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และมีการแสดงดนตรีสร้างความสุขให้กับประชาชนผ่านเสียงเพลง จากวงดนตรีทหารกองพันปฏิบัติการจิตวิทยาหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษจังหวัดลพบุรี ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างยิ่ง.

กิจกรรมมากมาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้