วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอย'ไม่เกี่ยว'มาร์กี้'เลิก'ต้อง' รู้ตัวว่าถูกจับตาเพราะสนิทกันมาก

พอมีข่าวคู่ซี้ มาร์กี้—ราศรี เลิกกับผู้จัดหนุ่ม ต้อง—จุลวุฒิ งานนี้ บอย—ปกรณ์ หนีไม่พ้นผู้ต้องสงสัยอันดับแรกว่าเป็น “มือที่สาม” เลยไปถามพระเอกจอมเกรียนว่าเท็จจริงยังไง? “ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร มองว่าเป็นเรื่องราวของข่าวมากกว่า เพราะภาพของผมกับกี้ก็เป็นเพื่อนสนิทกันมากอยู่แล้ว และเป็นคู่จิ้นกัน การมีชื่อผมร่วมด้วยก็เป็นเรื่องธรรมดา เราเองก็รู้ความสัมพันธ์ว่าเราเป็นพี่น้องกัน” เรารู้มาก่อนมั้ยว่าเค้าห่างกัน? “ผมไม่รู้รายละเอียดอะไร เพราะเค้าไม่ได้ปรึกษาอะไรผมมาก เค้าจะคุยกันในกลุ่มผู้หญิงแต่ผมก็พอจะรับรู้บ้าง แต่ไม่รู้ดีเทล” เราได้ถามเค้ามั้ย? “ช่วงที่ห่างๆก็พอรู้นะแต่ไม่ได้ถามอะไรละเอียด” เค้ามีขอความเห็นเราบ้างมั้ย? “พอเป็นเรื่องพวกนี้ กี้เองก็อาจจะรู้ว่าผมไม่ได้เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดี เรื่องพวกความรักเพราะบางทีเราก็ไม่ถนัด” เราได้ช่วยเป็นกาวใจมั้ย? “ก็ได้แต่บอกว่าใจเย็นๆ ค่อยๆคุยกันนะ” ได้ปลอบอะไรมาร์กี้มั้ย? “ก็ไม่ได้อะไรมาก บอกว่าสู้ๆนะ เพราะเค้าเป็นคนเข้มแข็ง จริงๆผมอาจจะไม่ได้เห็นช่วงนั้นที่เค้าอาจจะเศร้าแต่เค้าก็ผ่านช่วงนั้นมาได้ ตอนนี้เค้าก็โอเคนะ”

บางคนมองว่าการที่กี้สนิทกับบอยมาก มีส่วนทำให้สุดท้ายกี้กับต้องเลิกกัน? “ไม่เกี่ยว เพราะผมเองก็สนิทกับทั้งคู่ กับพี่ต้องผมก็เป็นน้อง กับกี้ก็เป็นเพื่อน” พอเค้าสองคนเลิกปุ๊บแฟนคลับก็แอบเสียดายลุ้นคู่จิ้น เพราะตอนนี้บอยมีสาวที่คุยอยู่แล้ว? “จริงๆเรื่องนี้ผมก็พอจะคาดเดาได้ว่าต้องโดนโยงมา แต่ผมมองว่าเป็นสีสันไม่ได้รู้สึกอะไร” ถ้าคนมองว่าบอยเปิดตัวเริ่มคบไข่หวาน พอดีกับช่วง 2 เดือนที่มาร์กี้ห่างกับต้องเพราะไม่อยากถูกจับคู่? “ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ผมไม่ได้เอามาเชื่อมโยงกัน” แล้วความสัมพันธ์ของเรากับไข่หวานตอนนี้เป็นไง? “ก็ยังปกติดี ก็ยังพัฒนาเรื่อยๆ แต่ช่วงนี้ผมค่อนข้างทำงานเยอะ” ไข่หวานมีถามเราบ้างมั้ย? “ไม่ได้ถามอะไรครับ ผมว่าข่าวนี้เป็นข่าวของกี้เค้ามากกว่า ความสัมพันธ์ของเราก็ยังเหมือนเดิม”.

พอมีข่าวคู่ซี้ มาร์กี้—ราศรี เลิกกับผู้จัดหนุ่ม ต้อง—จุลวุฒิ งานนี้ บอย—ปกรณ์ หนีไม่พ้นผู้ต้องสงสัยอันดับแรกว่าเป็น “มือที่สาม” เลยไปถามพระเอกจอมเกรียนว่าเท็จจริงยังไง?... 25 มิ.ย. 2557 20:32 25 มิ.ย. 2557 20:33 ไทยรัฐ