วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมืองคอน คึกคัก จนท.สาว ปณ.แต่งชุดนักบอลแห่ขายไปรษณียบัตรทายผลบอลโลกกับ นสพ.ไทยรัฐ

เมืองคอน คึกคัก จนท.สาว ปณ.แต่งชุดนักบอลแห่ขายไปรษณียบัตรทายผลบอลโลกกับ นสพ.ไทยรัฐ

  • Share:

ไปรษณีย์เมืองคอน จัดเจ้าหน้าที่สาวไปรษณีย์แต่งตัวพริตตี้ในชุดทีมชาตินักฟุตบอลโลกแห่รอบเมือง ลุ้นผลบอลโลกกับ นสพ.ไทยรัฐ ชิงเงินรางวัลกว่า 30 ล้านบาท

วันนี้ (25 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการขายไปรษณียบัตรเมืองคอนคึกคัก เจ้าหน้าที่สาวสวยแต่งเป็นพริตตี้ในชุดนักฟุตบอลทีมชาติต่างๆ ชาวบ้านแห่ซื้อจำนวนมาก หวังเสี่ยงโชคลุ้นรางวัลทายผลฟุตบอลโลก 2014 ปีนี้ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ได้จัดมอบรางวัลยิ่งใหญ่เช่นเดิม เป็นรางวัลเงินสด จำนวน 111 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 1 มี 1 รางวัล เงินสด 10 ล้านบาท, รางวัลที่ 2 มี 10 รางวัล เงินรางวัล รางวัลละ 1 ล้านบาท รวม 10 ล้านบาท และรางวัลทีี่ 3 มี 100 รางวัล รางวัลเงินสด รางวัลละ 100,000 บาท รวม 10 ล้านบาท รวมเป็นเงินรางวัลทั้งสิ้น 30 ล้านบาท

โดยเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่ามีประชาชนแห่มาซื้อไปรษณียบัตรอย่างคึกคักขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งใกล้เข้ารอบสุดท้าย ในส่วนของไปรษณีย์จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมโรดโชว์จำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลกในวันที่ 2 ก.ค.2557 ด้วยกิจกรรมหลากหลาย โดยเฉพาะจะมีการนำเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์สาวๆ มาแต่งตัวเป็นพริตตี้ ในชุดนักฟุตบอลทีมชาติต่างๆ และจนท.นำจ่ายไปรษณีย์จัดเป็นขบวนแห่รอบตัวเมืองนครศรีธรรมราชเชิญชวนให้ชาวบ้านซื้อไปรษณีบัตรไปทายผลฟุตบอล ในราคาใบละ 2 บาท ร่วมลุ้นเงินรางวัลกับ นสพ.ไทยรัฐ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้