วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“พั้นช์”คบแฟน7ปีไม่หวั่นอาถรรพณ์ น้อมรับกระแสคู่จิ้น“เจมส์จิ”ไม่ปลื้มแฟน

“พั้นช์”คบแฟน7ปีไม่หวั่นอาถรรพณ์ น้อมรับกระแสคู่จิ้น“เจมส์จิ”ไม่ปลื้มแฟน

  • Share:

หลังมีข่าวว่าแฟนคลับที่เชียร์คู่จิ้น เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข กับ พั้นช์–วรกาญจน์ โรจนวัชร ไม่พอใจที่พั้นช์มีแฟนแล้ว เจอพั้นช์ เลยถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง? “คนก็คงจะอินในละครมากกว่า แต่ถ้าชีวิตจริงต่างคนก็ต่างมีทางเดินของตัวเอง เป็นพี่น้องที่ดีกันในวงการแค่นั้นเอง ก็ต้องขอบคุณนะคะที่เค้าอินจิ้น เราก็ต้องขอบคุณที่ทำให้เค้ารู้สึกอย่างนั้นได้ แต่ก็อยากให้ดูแค่ในละครก็พอ เพราะเราก็ต้องทำงานกับคนอื่น เจมส์ก็ต้องทำงานกับคนอื่นอีก” เคยมีกระแสต่อว่าแฟนพั้นช์มาถึงเรามั้ย? “มีบ้างค่ะ แต่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ ก็แบบมีคุยกันในไอจีเท่านั้นเอง” กับเจมส์ได้คุยกันรึเปล่า? “หลังถ่ายละครไปก็ไม่ค่อยได้คุยกันแล้วนะคะ แต่ว่ายังมีกลุ่มในไลน์ของรักสุดฤทธิ์กันอยู่ มีอะไรวันเกิดใครก็จะเข้าไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ในนั้น” ความรักชีวิตจริงของเราเป็นไงบ้าง? “โอเคค่ะ แฮปปี้ดี 7 ปีแล้วค่ะ”

จะมีข่าวดีรึยัง? “ยังค่ะ ยังไม่พูดคุยกัน ยังไม่ลงตัวสักที” หวงชีวิตโสดรึเปล่า? “ไม่หวงหรอกค่ะ ไม่ได้พูดคุยเป็นจริงเป็นจัง” คนจะไม่ค่อยได้เห็นเค้านะ? “ใช่ค่ะ เค้าไม่ค่อยออกตัว อย่างมากมารับแล้วก็กลับมาส่งแล้วก็ไป เค้าไม่คุ้น” เวลาไปไหนมาไหนแล้วคนเข้ามารุมล้อมล่ะ? “เค้าจะมาถ่ายรูปให้เป็นตากล้องถ่ายรูปคนที่มาถ่ายกับเรา” ไปด้วยตลอดแต่เหมือนคนไม่รู้? “ไป ถ้าวันหยุดไปเที่ยวด้วยกันตลอด น้องๆแฟนคลับรู้หมด อย่างพั้นช์ไปงานจ้างตอนกลางคืน ต่างจังหวัด ดึกๆดื่นๆ เค้าก็จะคอยไปรับไปส่ง” 7 ปีมีกลัวเลขอาถรรพณ์อะไรมั้ย? “ก็มีคนพูดอยู่เหมือนกัน ต้องรอดูต่อไปว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นมั้ย แต่ตอนนี้ยังราบเรียบอยู่ ไม่ค่อยทะเลาะด้วยค่ะ เราคบกันแบบเพื่อน เป็นตัวของเราเองตั้งแต่แรกที่คบกัน ทุกวันนี้ก็เป็นตัวของเราอยู่ ก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องมีอะไรปรับตัวกันมาก”

โตกว่าพั้นช์เยอะมั้ย? “เค้าอ่อนเดือนค่ะ ก็เท่าๆกันแหละ” มีคิดเรื่องแต่งงานมั้ย? “ก็มีคิดนะ เราก็จะอายุ 30 แล้ว ไม่ได้คุยกับทางเค้านะ ก็คุยกับทางแม่ บอกอยากอุ้มหลาน เหมือนเค้าก็คุยเล่นๆ ขำๆไป เราก็เลยไม่ได้จริงจัง” เค้าเกริ่นกับเรารึยัง? “รอ 3-4 ปี รอเหนียงยาน (หัวเราะ) เราก็บอกว่าอย่านานมากนะเดี๋ยวไม่มีลูกแล้ว จริงๆเรายังไงก็ได้ค่ะ จะแต่งหรือไม่แต่ง เพราะเราก็คบกับมานานด้วย เลยไม่รู้สึกตื่นเต้นแล้ว”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้