วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“พั้นช์”คบแฟน7ปีไม่หวั่นอาถรรพณ์ น้อมรับกระแสคู่จิ้น“เจมส์จิ”ไม่ปลื้มแฟน

หลังมีข่าวว่าแฟนคลับที่เชียร์คู่จิ้น เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข กับ พั้นช์–วรกาญจน์ โรจนวัชร ไม่พอใจที่พั้นช์มีแฟนแล้ว เจอพั้นช์ เลยถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง? “คนก็คงจะอินในละครมากกว่า แต่ถ้าชีวิตจริงต่างคนก็ต่างมีทางเดินของตัวเอง เป็นพี่น้องที่ดีกันในวงการแค่นั้นเอง ก็ต้องขอบคุณนะคะที่เค้าอินจิ้น เราก็ต้องขอบคุณที่ทำให้เค้ารู้สึกอย่างนั้นได้ แต่ก็อยากให้ดูแค่ในละครก็พอ เพราะเราก็ต้องทำงานกับคนอื่น เจมส์ก็ต้องทำงานกับคนอื่นอีก” เคยมีกระแสต่อว่าแฟนพั้นช์มาถึงเรามั้ย? “มีบ้างค่ะ แต่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ ก็แบบมีคุยกันในไอจีเท่านั้นเอง” กับเจมส์ได้คุยกันรึเปล่า? “หลังถ่ายละครไปก็ไม่ค่อยได้คุยกันแล้วนะคะ แต่ว่ายังมีกลุ่มในไลน์ของรักสุดฤทธิ์กันอยู่ มีอะไรวันเกิดใครก็จะเข้าไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ในนั้น” ความรักชีวิตจริงของเราเป็นไงบ้าง? “โอเคค่ะ แฮปปี้ดี 7 ปีแล้วค่ะ”

จะมีข่าวดีรึยัง? “ยังค่ะ ยังไม่พูดคุยกัน ยังไม่ลงตัวสักที” หวงชีวิตโสดรึเปล่า? “ไม่หวงหรอกค่ะ ไม่ได้พูดคุยเป็นจริงเป็นจัง” คนจะไม่ค่อยได้เห็นเค้านะ? “ใช่ค่ะ เค้าไม่ค่อยออกตัว อย่างมากมารับแล้วก็กลับมาส่งแล้วก็ไป เค้าไม่คุ้น” เวลาไปไหนมาไหนแล้วคนเข้ามารุมล้อมล่ะ? “เค้าจะมาถ่ายรูปให้เป็นตากล้องถ่ายรูปคนที่มาถ่ายกับเรา” ไปด้วยตลอดแต่เหมือนคนไม่รู้? “ไป ถ้าวันหยุดไปเที่ยวด้วยกันตลอด น้องๆแฟนคลับรู้หมด อย่างพั้นช์ไปงานจ้างตอนกลางคืน ต่างจังหวัด ดึกๆดื่นๆ เค้าก็จะคอยไปรับไปส่ง” 7 ปีมีกลัวเลขอาถรรพณ์อะไรมั้ย? “ก็มีคนพูดอยู่เหมือนกัน ต้องรอดูต่อไปว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นมั้ย แต่ตอนนี้ยังราบเรียบอยู่ ไม่ค่อยทะเลาะด้วยค่ะ เราคบกันแบบเพื่อน เป็นตัวของเราเองตั้งแต่แรกที่คบกัน ทุกวันนี้ก็เป็นตัวของเราอยู่ ก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องมีอะไรปรับตัวกันมาก”

โตกว่าพั้นช์เยอะมั้ย? “เค้าอ่อนเดือนค่ะ ก็เท่าๆกันแหละ” มีคิดเรื่องแต่งงานมั้ย? “ก็มีคิดนะ เราก็จะอายุ 30 แล้ว ไม่ได้คุยกับทางเค้านะ ก็คุยกับทางแม่ บอกอยากอุ้มหลาน เหมือนเค้าก็คุยเล่นๆ ขำๆไป เราก็เลยไม่ได้จริงจัง” เค้าเกริ่นกับเรารึยัง? “รอ 3-4 ปี รอเหนียงยาน (หัวเราะ) เราก็บอกว่าอย่านานมากนะเดี๋ยวไม่มีลูกแล้ว จริงๆเรายังไงก็ได้ค่ะ จะแต่งหรือไม่แต่ง เพราะเราก็คบกับมานานด้วย เลยไม่รู้สึกตื่นเต้นแล้ว”.

หลังมีข่าวว่าแฟนคลับที่เชียร์คู่จิ้น เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข กับ พั้นช์–วรกาญจน์ โรจนวัชร ไม่พอใจที่พั้นช์มีแฟนแล้ว เจอพั้นช์ เลยถามว่า... 25 มิ.ย. 2557 20:01 25 มิ.ย. 2557 20:01 ไทยรัฐ