วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ค้นหา “สาววิ้ง...หนุ่มว้าว” หน้าใสแบบธรรมชาติ

ผู้บริหารเนสท์เล่ (ไทย) “อาณัติ จุลินทร” เปิดตัวโครงการ ประกวด พร้อมสองซุปตาร์ “มิว–นิษฐา” และ “กันต์” ร่วมตอกย้ำความสดใส.

เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ยิ่งดื่มยิ่งดูดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย มิเนเร่ (Minéré) แบรนด์น้ำแร่คุณภาพจากค่ายเนสท์เล่ (ไทย) จัดประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” เพื่อค้นหาหนุ่มสาวหน้าใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกแบบธรรมชาติ โดยมีผู้จัดละครแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเป็นคณะกรรมการแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการมายา นำขบวนโดย หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์, แดง-ธัญญา โสภณ, ดร.องอาจ สิงห์ลําพอง, ต้อ-มารุต สาโรวาท และพิภัทร กิม สไตลิสต์ชื่อดังจากนิตยสารสุดสัปดาห์

งานนี้ยังได้สีสันจากสองดารานักแสดงชั้นนำ “มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน” และ “กันต์ กันตถาวร” ร่วมเปิดใจถึงการเปิดประตูโอกาสสู่วงการบันเทิง โดยนางเอกสาวบอกเล่าว่า “เวทีนี้เป็นกิจกรรมที่สามารถแสดงความเป็นตัวเรา และได้อวดผิวพรรณที่ดูดีเป็นธรรมชาติ อยากให้หนุ่มสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง มาร่วมประกวดกับแคมเปญของมิเนเร่’ ด้าน “หนุ่มกันต์” กล่าวเสริมว่า เป็นโอกาสพิเศษสำหรับคนที่สนใจเข้าสู่วงการบันเทิง และต้องการตามหาความฝัน ผมเชื่อว่าไม่มีใครเก่งตั้งแต่วันแรก แต่ที่สำคัญคือ “โอกาส” ครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสที่จะทำให้เปล่งประกายความเป็นธรรมชาติ และดึงเสน่ห์ในตัวออกมาประชันกัน

สนใจร่วมเผยเสน่ห์สุดมั่นของหนุ่มสาวสุขภาพดีกับการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” สมัครได้ที่ www.facebook.com/MinereThailand โดยการประกวดรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นวันที่ 16 ก.ย.นี้ เวลา 13.00-19.00 น. ที่แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน.

เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ยิ่งดื่มยิ่งดูดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย มิเนเร่ (Minéré) แบรนด์น้ำแร่คุณภาพจากค่ายเนสท์เล่ (ไทย) 25 มิ.ย. 2557 14:41 25 มิ.ย. 2557 14:42 ไทยรัฐ