วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ค้นหา “สาววิ้ง...หนุ่มว้าว” หน้าใสแบบธรรมชาติ

ค้นหา “สาววิ้ง...หนุ่มว้าว” หน้าใสแบบธรรมชาติ

  • Share:

ผู้บริหารเนสท์เล่ (ไทย) “อาณัติ จุลินทร” เปิดตัวโครงการ ประกวด พร้อมสองซุปตาร์ “มิว–นิษฐา” และ “กันต์” ร่วมตอกย้ำความสดใส.

เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์น้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ยิ่งดื่มยิ่งดูดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย มิเนเร่ (Minéré) แบรนด์น้ำแร่คุณภาพจากค่ายเนสท์เล่ (ไทย) จัดประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” เพื่อค้นหาหนุ่มสาวหน้าใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกแบบธรรมชาติ โดยมีผู้จัดละครแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเป็นคณะกรรมการแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในวงการมายา นำขบวนโดย หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์, แดง-ธัญญา โสภณ, ดร.องอาจ สิงห์ลําพอง, ต้อ-มารุต สาโรวาท และพิภัทร กิม สไตลิสต์ชื่อดังจากนิตยสารสุดสัปดาห์

ผู้จัดละครดังพร้อมแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ นำโดย องอาจ สิงห์ลำพอง, ธัญญา โสภณ, ปิยวดี มาลีนนท์ และธันวดี จุฑาวรากุล.

งานนี้ยังได้สีสันจากสองดารานักแสดงชั้นนำ “มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน” และ “กันต์ กันตถาวร” ร่วมเปิดใจถึงการเปิดประตูโอกาสสู่วงการบันเทิง โดยนางเอกสาวบอกเล่าว่า “เวทีนี้เป็นกิจกรรมที่สามารถแสดงความเป็นตัวเรา และได้อวดผิวพรรณที่ดูดีเป็นธรรมชาติ อยากให้หนุ่มสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง มาร่วมประกวดกับแคมเปญของมิเนเร่’ ด้าน “หนุ่มกันต์” กล่าวเสริมว่า เป็นโอกาสพิเศษสำหรับคนที่สนใจเข้าสู่วงการบันเทิง และต้องการตามหาความฝัน ผมเชื่อว่าไม่มีใครเก่งตั้งแต่วันแรก แต่ที่สำคัญคือ “โอกาส” ครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสที่จะทำให้เปล่งประกายความเป็นธรรมชาติ และดึงเสน่ห์ในตัวออกมาประชันกัน

สนใจร่วมเผยเสน่ห์สุดมั่นของหนุ่มสาวสุขภาพดีกับการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” สมัครได้ที่ www.facebook.com/MinereThailand โดยการประกวดรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นวันที่ 16 ก.ย.นี้ เวลา 13.00-19.00 น. ที่แฟชั่นฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้