วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถูกใจผู้ประกาศ

ถูกใจผู้ประกาศ

โดย กุ๊กกิ๊ก
26 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ - พงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ - เหมือนฝัน ประสานพานิช

อุตะ...เอ่อคือว่าตาโป๋ ตาดำ เป็นแพนด้าแล้วก๋า ดูมันทุกนัด ดูทุกรอบการแข่งขัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เตะบอลไม่เป็น แต่ดูเป็นค้า––ฮา

เหมือนเช่นเคย คันก็ร่อนมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

มาที่อาการคัน จาก คุณเจน

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาคนเดิม คนใจดีของน้องเจน ครั้งนี้น้องมีเรื่องรบกวนพี่กุ๊กกิ๊กคนงาม คือน้องเป็นคนที่ชอบตื่นเช้า เพราะชอบติดตามและอัพเดตข่าวสารประจำวัน และชอบดูรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทางช่อง 7 ทุกวัน ที่มี พี่แจ๊ค–ศรีสุภางค์ และ พี่ฝัน–เหมือนฝัน แต่ล่าสุดเปิดมาเจอพิธีกรชายหนุ่มหน้าตี๋อินเทรนด์คนใหม่ ที่เล่นเอาตะลึงในความหล่อใสแล้วยังเห็นลีลาการอ่านข่าวได้เข้าขากับพิธีกร 2 สาวได้ดีมากๆ น้ำเสียงน่าฟัง อักขระชัดเจน เรียกว่ามีเสน่ห์ในการอ่านข่าวมากเลยทีเดียวค่ะ น้องอยากรู้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครมาจากไหน รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาให้หายข้องใจด้วยทีเถอะค่ะ และขอภาพพี่ผู้ประกาศข่าวสาวทั้งสองด้วยนะคะ คือ หนูชอบพี่เค้ามาก อ่านข่าวโดนหัวใจ แบบชอบฟังลีลาและน้ำเสียง”

จัดไปค้า...ทุกอาการคัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่จำกัดอาการคันค่ะ ครั้งนี้แฟนๆชอบผู้ประกาศสาวและคนหล่อ ก็ไม่แปลก เริ่ดดีนะคะ บางทียังมีจดหมายอาการคันถามเรื่องนักกีฬา เรื่องอื่นๆอีกมากมายเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตอบได้ เกาได้ก็รีบเลยค่ะ อย่าง เหมือนฝัน อดีตเชียร์ลีดเดอร์จุฬาฯ พอมาอ่านข่าวช่อง 7 ก็ดังเลยก๊า

รูปสองสาว จัดไปพร้อมพิธีกรหนุ่มตี๋คนใหม่ไปเลยจะได้ไม่เปลืองที่ (อิอิ) หนุ่มคนนี้เขามีชื่อว่า กาย–พงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ เป็นพิธีกรข่าวเลือดใหม่ไฟแรง อายุ 24 ปี ดีกรีปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมพิธีกรข่าว รายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” บ.มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-07.30 น. ทางช่อง 7 ชอบมะ ชอบมะ!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้