วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ซิ่งรถหรูชนต้นไม้ ขาด 2 ท่อน รอดตายปาฏิหาริย์!

หนุ่มใหญ่ซิ่งรถหรูชนต้นไม้ ขาด 2 ท่อน รอดตายปาฏิหาริย์!

  • Share:

หนุ่มใหญ่ซิ่งรถหรูราคาแพง เสียหลักตกถนนชนต้นไม้ รถขาดสองท่อน รอดตายปาฏิหาริย์ เชื่อเพราะบารมี "หลวงพ่อสด" วัดปากน้ำ...

เมื่อเย็นวันนี้ (24 มิ.ย. 57) พ.ต.ท.อุบล กันทะเขียว พนักงานสอบสวน ผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกถนนชนต้นไม้ บนถนนสายพิษณุโลก – นครสวรรค์ พื้นที่บ้านหนองเตาดำ หมู่ 2 ต.บ่อทอง อ.บางระกำ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 19–20 หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ซุปเปอร์คาร์แลมโบกินี่ (Lamborghini) สีดำ ทะเบียนป้ายแดง น-4220 กทม. มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ขาดเป็น 2 ท่อน โดยครึ่งท้ายรถอยู่บนถนนฝั่งขาเข้าเมืองพิษณุโลก ครึ่งส่วนหัวตัวรถตกอยู่ในป่าละเมาะข้างถนน ใกล้กันพบร่องรอยการเฉี่ยวชนต้นพะยอมขนาดใหญ่ริมทาง ส่วนคนขับยืนกางร่มรอตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายพิทักษ์ เวียงสิมา อายุ 40 ปี ชาวเชียงใหม่ เจ้าของบริษัทธุรกิจขายตรง "unicity" ได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก รอดตายราวปาฏิหาริย์

 

รถหรูราคากว่า 30 ล้าน ขาดเป็น 2 ท่อน

นายพิทักษ์ กล่าวว่า ตนเดินทางจากกรุงเทพมหานคร เพื่อไปประชุม จ.พิษณุโลก ระหว่างทางได้แวะเข้าจ.นครสวรรค์ และทำบุญที่วัดแห่งหนึ่ง จากนั้นได้เดินทางต่อไป จ.พิษณุโลก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงเวลาที่ฝนตกอย่างหนัก ทำให้ถนนลื่น ประกอบกับตนขับรถมาด้วยความเร็วสูง เป็นเหตุให้รถเสียหลักตกถนนชนกับต้นไม้ข้างทางเข้าอย่างจัง จนรถขาดครึ่งเป็น 2 ท่อน แต่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ ตอนแรกที่เห็นรถท่อนท้ายอยู่บนถนน ยังนึกว่าชนกับรถคันอื่น เมื่อดูอีกทีกลับพบว่ารถตนเองขาดครึ่งดังกล่าว

คนขับมีพระดี "วัดปากน้ำ รุ่น 1" รอดตายปาฏิหาริย์!

ส่วนเหตุที่รอดตายราวปาฏิหาริย์ครั้งนี้ นายพิทักษ์ กล่าวว่า เชื่อว่าเป็นเพราะบารมีของ "หลวงพ่อสด" วัดปากน้ำ รุ่นที่เหน็บไว้ที่เสื้อคอกลม ที่สวมใส่อยู่ ช่วยปกป้อง คุ้มครอง เบื้องต้นตำรวจได้เก็บซากรถไปไว้ที่ สภ.บางระกำ เพื่อจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้