วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอเย่นต์ยาเสพติดเมืองอ่างทองไหวตัวทัน หลบหนีเจ้าหน้าที่ลอยนวล

เอเย่นต์ยาเสพติดเมืองอ่างทองไหวตัวทัน หลบหนีเจ้าหน้าที่ลอยนวล

  • Share:

ตำรวจ-ทหารสนธิกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกจับเอเย่นต์ยาเสพติด แต่ไหวตัวทัน หลบหนีไปได้ลอยนวล

เย็นวันนี้ (24 มิ.ย. 57) พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนสนธิกำลังทหาร นำโดย ร.อ.ณรงค์พร ไกรจันทร์ ฝ่ายยุทธการการฝึก หน่วยทหารจากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 712 ลพบุรี พร้อมกำลังทหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกปิดล้อมตรวจค้นบ้าน นายสมบัติ มิตรซื่อสัตย์ อายุ 40 ปี เลขที่ 65/5 หมู่ 4 ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังสืบทราบว่ามีพฤติกรรมลักลอบขายยาบ้าให้วัยรุ่นในพื้นที่และเขตใกล้เคียง ขณะเจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว นายสมบัติไหวตัวทันหลบหนีออกไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะบุกเข้าตรวจค้นไม่ถึง 5 นาที

หลังการตรวจค้น พบปืนขนาด .32 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืน 25 นัด และกระสุนปืนขนาด 9 มม. อีก 15 นัด และพบปืนอัดลมอีก 1 กระบอก นอกจากนั้น ตรวจค้นภายในบ้านพบรถจักรยานยนต์จำนวนหลายคัน พร้อมกองอะไหล่ที่รื้อถอดออกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ยึดมาตรวจสอบต่อที่ สภ.เมืองอ่างทอง

สอบสวน นางหอย กุนดี อายุ 24 ปี ภรรยา กล่าวว่า นายสมบัติได้รับโทรศัพท์จากใครไม่ทราบ แล้วได้รีบขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไป ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าจู่โจมเพียงไม่นาน

ทางด้าน พ.ต.ท.บุญสม กล่าวว่า สืบเนื่องจากการจับกุมผู้เสพยาเสพติดหลายราย ได้ให้การชัดทอดว่า ซื้อยาบ้ามาจากนายสมบัติ เจ้าหน้าที่เร่งระดมกำลังวางแผนและเข้าปิดล้อมจับกุม แต่นายสมบัติไหวตัวทันก่อนและหลบหนีไปได้ เบื้องต้นกระจายกำลังเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้