วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี้สอบ 4 โจ๋ต้องสงสัยยิงช่างกลดับ

ตร.บี้สอบปากคำ 4 โจ๋ ต้องสงสัยร่วมกันก่อเหตุยิงนักศึกษาเทคโนโลยี ย่านบางกะปิ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมเร่งประสานขอภาพวงจรปิดจาก กทม. เพื่อตามล่ามือลั่นไก...

จากกรณี นักศึกษาช่างอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ยกพวกตะลุมบอนกับนักศึกษาเทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ เหตุเกิดบริเวณถนนรามคำแหง 14-16 ส่งผลให้นักศึกษาเทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ เสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บ 4 คน โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 23 มิ.ย.นั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ชุดสืบสวนตำรวจนครบาล 4 และชุดสืบสวน สน.หัวหมาก รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทหาร ร่วมกันสอบปากคำเยาวชนชาย 4 คน ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยร่วมกันก่อเหตุยิง นักศึกษาเทคโนโลยีแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 4 คน เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาสอบปากคำนานกว่า 3 ชั่วโมงจึงเสร็จสิ้น

พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ พรหมสวัสดิ์ ผกก.สน.หัวหมาก กล่าวว่า คดีคืบหน้าไปมาก ตำรวจทราบตัวผู้ที่ร่วมกระทำผิดแล้วบางส่วน ซึ่งมีหลายคน ขอเวลาทำงานอีกระยะหนึ่ง เนื่องจากยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องการกับการกระทำผิดที่เหลือ และกำลังเร่งประสานขอภาพวงจรปิดจากกรุงเทพมหานคร รวมถึงร้านค้าใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ คาดว่าจะมีความชัดเจนเพิ่มมากขึ้นเร็วๆ นี้

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำ ผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 คน ยอมรับว่าอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวจริง โดยนัดยกพวกตีกัน มีอาวุธ ทั้งระเบิดปิงปอง มีด และปืนมาด้วย แต่ระหว่างที่กำลังตะลุมบอนกันอยู่ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ก่อนจะพบว่ามีสถาบันคู่อริได้รับบาดเจ็บ ซึ่งพนักงานสอบสวน เตรียมตั้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาแล้ว

ตร.บี้สอบปากคำ 4 โจ๋ ต้องสงสัยร่วมกันก่อเหตุยิงนักศึกษาเทคโนโลยี ย่านบางกะปิ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมเร่งประสานขอภาพวงจรปิดจาก กทม. เพื่อตามล่ามือลั่นไก... 24 มิ.ย. 2557 17:08 24 มิ.ย. 2557 20:12 ไทยรัฐ