วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือน้อยใจ 'หม่ำ' แย่งบท 'ตุ๊กกี้' ลาออก 'ชิงร้อยชิงล้าน'

มีเสียงลือกระหึ่มหลุดออกมาจากสตูดิโอ "เวิร์คพอยท์" ว่าเกิดเกาเหลาชามโตขึ้นในรายการ "ชิงร้อยชิงล้าน" ซะแล้ว เมื่ออยู่ๆ ก็มีข่าวว่าตลกสาว "ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม" เกิดน้อยใจพี่ใหญ่แก๊งสามช่า "หม่ำ จกม๊ก" ที่ชอบปาดหน้าเค้กขอเปลี่ยนบทในละครสามช่าแบบกะทันหัน สุดท้ายความน้อยใจที่พูดออกไปไม่ได้ก็เกิดเป็นอาการอึดอัด เลยทำให้ลือว่า "ตุ๊กกี้" ตัดสินใจลาออกจาก "ชิงร้อยชิงล้าน" ขอเลี่ยงไปทำรายการอื่นของ "เวิร์คพอยท์" แทน

ประเด็นนี้ "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" จึงสอบถามไปยัง "สาวตุ๊กกี้" ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านผู้จัดการของเธอที่ชื่อ "แจน" ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่า "ยังปกติค่ะ ไม่มีอะไรๆ ไม่มีอะไรจริงๆ ยังไม่ได้ออก ไม่ได้ไปไหน (แต่ล่าสุดไม่เห็นตุ๊กกี้ในชิงร้อยชิงล้าน เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา) อ๋อ จะหายไปแค่ 2 เทปค่ะ ก็คือจะไม่ได้เห็นตุ๊กกี้ให้รายการชิงร้อยชิงล้านแค่ 2 อาทิตย์ (หายไปไหนคะ) ติดงานอื่นค่ะ ติดงานอื่นจริงๆ (ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน) ปกติแล้วค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วค่ะ".

อยู่ๆ ก็มีข่าวว่าตลกสาว "ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม" เกิดน้อยใจพี่ใหญ่แก๊งสามช่า "หม่ำ จ๊กมก" จนตัดสินใจลาออก "ชิงร้อยชิงล้าน" 24 มิ.ย. 2557 16:31 24 มิ.ย. 2557 17:42 ไทยรัฐ